5 Lời khuyên nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc

Share Button

Đầu tiên là cần hiểu rõ nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân không còn thuận lợi vui vẻ và hạnh phúc. Có rất nhiều nguyên nhân chẳng hạn như thiếu trân trọng nhau dẫn tới để cái tôi của mình cao quá tự cho mình cái quyền nói gì và làm gì cũng là đúng mà không cần biết quan điểm và suy nghĩ của người khác.

Buông thả bản thân trở nên không còn hấp dẫn người kia nữa. Không hòa hợp trong chuyện làm tình do vấn đề sức khỏe, tuổi tác và nhu cầu…

Dưới đây là một số lời khuyên nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc:

#1. Tìm hiểu nguyên nhân vấn đề

Bạn sẽ chẳng thể thay đổi được gì nếu không biết mình cần phải giải quyết vấn đề gì. Mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân, nếu người ấy ngoại tình chắc hẳn một phần quan trọng là do bạn thiếu quan tâm, bạn không còn hấp dẫn như trước, bạn có mâu thuẫn với người ấy và giữa hai người luôn có khoảng cách… để rồi người ấy chán nản hôn nhân và tìm kiếm niềm vui bên ngoài.

Có rất nhiều nguyên nhân vì vậy cần biết chính xác là do điều gì để tìm cách tháo gỡ. Có thể là không hòa hợp chuyện làm tình thì cần phải học về nghệ thuật phòng the, tìm cách cải thiện sức khỏe và sự ham muốn của nhau.

Cuộc sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, hãy tìm cách giải quyết nó thì bạn sẽ lại hạnh phúc trở lại, hãy quay về điểm xuất phát ban đầu hai người chưa biết gì về nhau đi, tìm hiểu và chấp nhận nhau thay vì đối ngược nhau.

Thiếu thời gian giành cho nhau, ít quan tâm nhau, tại sao lại như vậy, liệu bạn cần phải làm gì để cải thiện vấn đề. Chỉ cần xác định được nguyên nhân vấn đề, suy nghĩ cách để xử lý chúng là mọi thứ sẽ được cải thiện dần, mối quan hệ sẽ tốt đẹp trở lại.

Vì vậy việc đầu tiên nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc đó chính là tìm ra vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình đang gặp phải.

#2. Tôn trọng và yêu thương nhau

Cho nhau khoảng trời riêng, thời gian riêng tư, sự thoải mái tức là bạn không phải lúc nào cũng cần sự quan tâm của người kia, không cần bạn phải kiểm soát mọi hoạt động của họ.

Luôn trân trọng những ý kiến của nhau, quyết định như nào, làm gì và kết quả ra sao, đừng nên chỉ chích hoặc càm ràm quá nhiều bởi vì cái đã xảy ra dù tốt hay chưa tốt cũng đã xảy ra và không ai muốn cái xấu cả, nếu là sai lầm hãy cẩn thận hơn trong lần sau, lúc này cần động viên nhau hơn là trách móc nhau.

Cùng nhau bàn bạc giải quyết những vấn đề khó khăn, trở ngại lớn như tài chính, con cái, mua sắm thứ gì đó đắt tiền… để cùng nhau phân tích, suy nghĩ và bàn xem cái gì là nên làm hay không, thấy được đâu là tốt và xấu từ đó hai người có quyết định sáng suốt nhất.

Thể hiện sự quan tâm tới nhau bằng lời nói, cử chỉ và hành động. Chăm sóc nhau nếu người kia cần điều gì đó, khi trò chuyện với nhau thì bằng những lời nói nhẹ nhàng, dịu dàng nhất.

Coi nhau là một món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang đến cho mỗi người.

Lời khuyên tiếp theo nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc đó chính là phải biết yêu thương, tôn trọng và trân trọng nhau hết mực, đó là sợi dây kết nối, là nền tảng của hạnh phúc vững bền.

#3. Luôn làm mới mình

Làm cho bản thân mình luôn xinh đẹp, gọn gàng, hấp dẫn. Phụ nữ hoặc đàn ông thường xem nhẹ điều này sau khi kết hôn, đặc biệt sự xuống cấp của chị em phụ nữ là rất nhiều do vấn đề tuổi tác hoặc sinh nở. Mà ai cũng vậy rất thích và hào hứng được ở cạnh những người xinh đẹp, chính vì vậy bạn phải quan tâm và giành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Hãy nhớ em đẹp là em có quyền, em đẹp là em không phải làm bất cứ điều gì, nó sẽ đúng và rất đúng nhé các bạn. Nếu bạn luôn xinh đẹp, luôn đẳng cấp những người xung quanh sẽ giành cho bạn những sự ưu ái nhất định, đặc biệt khi bạn đẹp người ấy và những người khác sẽ thèm muốn bạn.

Cho cuộc sống của mình luôn trở nên hấp dẫn, thú vị, luôn tạo cảm giác muốn tìm hiểu về nhau nhiều hơn nữa thay vì quá hiểu về nhau và thấy đó là một con người nhàm chán.

Để bên trong bạn luôn được làm mới và thú vị thì hãy học cái mới, tiếp thu cái mới, sẵn sàng tham gia những hoạt động, những khóa học nào đó hoặc làm điều gì đó bạn thích, bạn đam mê.

Ngay cả khi không biết nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc thì hãy cứ yêu thương bản thân, làm mới bản thân đó chính là sức hút của bạn, là hạnh phúc và cuộc sống của chính bạn.

#4. Thay đổi cách làm tình

Làm tình với nhau mãi trên giường hay ở nhà sẽ khiến giữa hai người thiếu đi sự mới lạ và thú vị trong làm tình, hãy thử yêu nhau ngoài sofa, ở một khách sạn, ở một nơi không có con cái bên cạnh, thử yêu nhau trong nhà tắm, thử yêu bằng những tư thế khác đi không chỉ nằm nữa mà đứng ngồi ở bất cứ đâu mà bạn có thể làm tình được với người ấy.

Kích thích người ấy bằng những vũ khí quyến rũ của bạn đó là cử động, động chạm cơ thể trước khi làm tình, khi gặp nhau, mùi thơm cơ thể, trang phục hấp dẫn mời gọi…

Làm tăng kiến thức và hiểu biết trong nghệ thuật phòng the sẽ giúp bạn và người ấy đạt được những cảm xúc cao trào tuyệt vời nhất khi bên nhau. Đây là một sợi dây kết nối hai người vô cùng tuyệt vời.

Lời khuyên tiếp theo nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc đó chính là cần có thêm kiến thức và hiểu biết đặc biệt là nghệ thuật làm tình, điều này hết sức tuyệt vời hãy tận hưởng điều này.

#5. Kết nối với nhau nhiều hơn

Đừng chỉ suốt ngày về nhà xem ti vi, chơi game, lướt video hoặc đọc tin trên mạng. Đã về nhà thì nên giành nhiều thời gian để cùng nhau trò chuyện, tâm sự, cùng nhau san sẻ việc nhà.

Làm cùng nhau, trò chuyện cùng nhau sẽ tạo ra nhiều tình cảm hơn đúng như câu nói trong chuyện tình cảm nam nữ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ sẽ nảy sinh tình cảm với nhau vì thông qua kết nối và sự gần gũi với nhau sẽ khiến họ cảm nhận được sự thú vị, hiểu nhau hơn.

Nếu bạn muốn đi cafe, muốn đi xem phim, muốn đi matxa, muốn đi ăn món gì đó…. hãy rủ người ấy đi cùng nếu cả hai cùng có thời gian, không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp hai người kết nối và hiểu nhau nhiều hơn.

Trên đây là một số lời khuyên nên làm gì khi cuộc sống hôn nhân bế tắc giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân và có cuộc sống hạnh phúc trở lại.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một con người mạnh mẽ, có giá trị, xây dựng được cho mình những yếu tố vững chắc tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Trở thành người phụ nữ tuyệt vời trong gia đình:

+Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

+Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

+Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

+Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

+Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

+Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

+Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm