Lời khuyên làm gì khi người yêu im lặng

Share Button

Người ấy lựa chọn cách im lặng coi như đã bỏ qua bạn trong cuộc đời mình rồi. Bạn chả còn ý nghĩa gì với người ấy nữa, người ấy đã cố gắng nhưng không thể chịu nổi bạn nữa và một ngày bạn không còn thấy người ấy quan tâm hay tranh cãi gì. Bạn nhận ra có vấn đề gì đó và tự hỏi làm gì khi người yêu im lặng?

Chắc chắn là khi bạn gây ra nhiều lỗi hoặc những điều khiến người đó buồn, người đó đã mất niềm tin nơi bạn, không còn thấy niềm vui và sự phù hợp với bạn nữa.

Dưới đây là một số lời khuyên làm gì khi người yêu im lặng

#1. Dừng lại xem xét mình

Chán nản nhau sẽ có rất nhiều nguyên nhân. Vấn đề của bạn đang gặp phải là gì, có phải bạn không còn thú vị gì nữa, có phải bạn không biết cách yêu suốt ngày kiểm soát người ta, có phải bạn không lãng mạn và không có nhiều tiền, có phải bạn yếu sinh lý hay bạn là người mà không có tương lai?

Biết được điều gì là vấn đề thì mới có thể sửa chữa và thay đổi, mỗi người đều có lựa chọn cho mình để có thể có được cuộc sống tốt đẹp hơn chính vì vậy nếu như bạn không làm người đó vui và hạnh phúc thì người đó có quyền lựa chọn ai đó khác.

Đừng biện minh cho việc họ im lặng là do người đó bận, nếu người đó còn yêu bạn thì họ sẽ không như vậy, họ sẽ thường xuyên quan tâm bạn, nhớ bạn. Hãy nhớ rằng những người bận việc tới mức quên đi tình yêu chỉ có số ít trường hợp đó là có một biến cố cuộc đời họ, hoặc ở một giai đoạn cao điểm nào đó trong công việc xong dù có chuyện đó thì người ta cũng sẽ nói cho bạn biết họ đang như nào và bạn cũng có thể cảm nhận điều đó, hai người cũng sẽ chia sẻ với nhau chính vì vậy nguyên nhân thường là do chủ quan người kia đã không còn hào hứng với bạn nữa.

Bí quyết đầu tiên làm gì khi người yêu im lặng đó chính là nhận ra sự thật là cái gì đối với mối quan hệ hiện tại của bạn.

#2. Thể hiện sự thay đổi bản thân

Đó chính là cách để thu hút người kia trở lại với mình, khi người kia thấy bạn thay đổi nhiều thứ tốt đẹp, người ấy sẽ nói chuyện và hỏi bạn tại sao bạn lại khác như vậy, đơn giản bạn chỉ cần nói rằng bạn biết mình cần thay đổi để xứng đáng có được tình yêu của ai đó giành cho mình.

*Làm những điều khiến bạn hạnh phúc

Chỉ khi bạn hạnh phúc thì bạn mới lan tỏa và thu hút những người xung quanh muốn đến với mình.

Hãy bắt đầu bằng việc làm những điều bạn thích, bạn thích đi du lịch ở một địa danh nào đó, bạn muốn đi sapa để làm cho mình đẹp hơn, bạn thích nhìn ngắm những anh chàng đẹp trai hoặc ngắm những cô gái xinh đẹp thì hãy tới những nơi có những người đó lui tới, bạn thích học một kỹ năng mới nào đó, đam mê nào đó hãy làm điều đó. Khi bạn được làm điều bạn thích, cảm xúc của bạn sẽ rất tốt.

Thay vì không biết làm gì khi người yêu im lặng thì bạn có thể làm những điều khiến bạn hạn phúc, vui vẻ. Với một hoàn cảnh tích cực sẽ tác động kéo theo cảm xúc của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, niềm vui sẽ thay thế những cảm xúc tiêu cực trong bạn. Điều này làm việc ngay cả khi bạn có nhận thức được điều đó hay không.

*Quan tâm bản thân hơn

Vì một lý do nào đó mà bạn hy sinh, bạn bỏ bê bản thân, lâu lắm rồi bạn chưa mua những bộ đồ mới bạn thích, chưa đi ăn nhà hàng các món bạn mê, bạn bè thân sắp quên mặt nhau sau vài năm không tụ tập…

Hãy giành thời gian để hồi phục sức khỏe, để thư giãn để làm điều bạn thích, để mua sắm cho bản thân sao cho bạn tự tin vui vẻ và đẹp hơn.

Đừng quá lo nghĩ cho người khác mà quên bản thân mình, hãy suy nghĩ tới những điều tích cực trong cuộc sống, bạn cần có nhiều niềm vui hơn để sống cuộc sống của mình.

Bạn sẽ cần sự tự do cả về cảm xúc tinh thần và vật chất, đó là làm điều bạn muốn, tìm kiếm sự vui vẻ và nỗ lực làm chủ tài chính của bản thân, bạn có thể cố gắng hơn trong công việc hoặc bắt đầu thêm một công việc kinh doanh để củng cố tài chính cá nhân của mình. Dù bạn là ai, trong hoàn cảnh nào thì hãy luôn cho mình một kế hoạch, đừng để bản thân bị phụ thuộc ai.

Như vậy một lời khuyên tuyệt vời khác làm gì khi người yêu im lặng đó chính là quan tâm bản thân mình hơn trước, hãy làm cho bản thân mình vui vẻ, tự tin và mạnh mẽ hơn trước.

*Mở rộng các mối quan hệ

Có thêm nhiều người bạn đặc biệt là bạn khác giới sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị và phong phú hơn, cuộc sống này có nhiều điều cần hướng tới nên hướng tới vì nó rất tốt đẹp chỉ là bạn đã nhận ra hoặc tìm ra chưa.

Trên cơ sơ có những mối quan hệ đó bạn sẽ có thể lựa được cho mình người phù hợp người bạn thực sự yêu thương và người đó còn tốt hơn người trước rất nhiều. Hãy làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và đón nhận những mối quan hệ mới.

*Bận rộn với công việc, sự nghiệp và gia đình của mình

Quá nhiều suy nghĩ trong đầu hiện ra, nên làm gì khi người yêu im lặng? Chìa khóa để bớt suy nghĩ về ai đó là khiến bản thân mình bận rộn với công việc, guồng công việc sẽ không cho phép bạn có thời gian để suy nghĩ quá nhiều thứ không còn trong hiện tại, thường những kỉ niệm và những điều bạn tưởng tưởng ra sẽ không xảy ra hiện thực nữa.

Khi bạn bận rộn và tập trung hơn cho những thứ quan trọng với mình bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này dễ dàng hơn, bạn tự tin hơn và tạo ra được nhiều giá trị hơn đồng nghĩa cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn, nó cũng thu hút những điều tích cực, những con người tích cực đến với cuộc sống của bạn.

Với một hậu phương vững chắc, hạnh phúc, với một sự tự tin và khả năng tài chính là chìa khóa để bạn hạnh phúc và tự tin có những mối quan hệ tuyệt vời trong tương lai, mọi thứ đều cần thời gian để nguôi ngoai và cần thời gian trong khi đó để thiết lập những cái mới tốt đẹp hơn.

Trên đây là một số lời khuyên làm gì khi người yêu im lặng giúp bạn lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, giúp bạn bắt đầu tìm thấy mục đích ý nghĩa và niềm vui trong cuộc đời để sống hạnh phúc hơn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một con người mạnh mẽ, có giá trị, xây dựng được cho mình những yếu tố vững chắc tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.