Bí quyết làm gì khi người yêu phản bội để tự tin sống hơn

Share Button

Đau khổ cay cú và cũng tự hỏi làm gì khi người yêu phản bội? Không biết suốt bấy lâu nay mình là gì đối với cô ấy, liệu có phải là chỗ để cô ấy khỏa lấp những khoảng trống những nỗi buồn, chỉ khi cần cô ấy mới đến với bạn.

Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, có thể ban đầu chúng ta yêu say đám và chỉ nghĩ rằng tình yêu là tất cả và quên mất rằng thực tế khả năng của chúng ta không cho phép bỏ qua được tất cả các vấn đề khác của cuộc sống mà chỉ suốt ngày vui vẻ với một ai đó.

Có thể tình yêu đó là rất đẹp đó, có câu nói “yêu đúng người nhưng sai thời điểm” là rất buồn, tìm được thấy người mình muốn yêu thương chăm sóc nhưng khả năng điều kiện thì không thể.

Dưới đây là 2 bí quyết làm gì khi người yêu phản bội để tiếp tục tự tin sống và thực sự hạnh phúc tự do.

#1. Cho phép được quên đi

Dù là thời điểm nào cô ấy có nói có tình cảm với bạn, thích bạn hay yêu bạn đó là sự lựa chọn của cô ấy tại một thời điểm trong cuộc sống của cô ấy, rồi một ngày cô ấy có lựa chọn khác, cuộc sống của cô ấy có thể đã tốt hơn, hoặc tìm thấy được một nơi tốt hơn và cô ấy lựa chọn nói với bạn rằng chúng mình nên buông tay. Thì đó cũng là một lựa chọn và tại một thời điểm trong cuộc sống của cô ấy.

Bạn hãy đón nhận điều đó một cách nhẹ nhàng nhất, đừng tỏ ra hận thù hoặc oán trách.

Người có lựa chọn rời khi có thể họ chẳng còn để ý gì đến mình, cho nên đừng suy nghĩ thêm về những điều quá khứ, hãy suy nghĩ đơn giản mọi thứ, coi đó là lựa chọn phù hợp của người ấy.

Thay vào đó hãy xem lại mình, xem mình có cần thay đổi hay tìm kiếm điều gì đó phù hợp với mình hiện tại hay không, vì giờ mình cũng khác xưa nhiều lắm rồi.

Bí quyết đầu tiên làm gì khi người yêu phản bội đó chính là hãy cho phép nó xảy ra một cách nhẹ nhàng và đó là điều tốt giành cho bạn, nó có một lý do hợp lý. Chỉ khi có thứ gì đó bị loại bỏ thì mới có thể lấy thêm điều mới mẻ khác vào trong cuộc sống của mình, chúng ta không nên yêu hai người một lúc, không thể có hai vợ, việc thay thế là điều hiển nhiên để giúp chúng ta có được một cái gì đó mới, tất cả lại là lựa chọn của bạn.

#2. Tự bảo vệ mình

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu như trong cuộc sống của bạn có rất nhiều thứ tuyệt vời, nhiều lựa chọn thì việc nếu có một thứ trong cuộc sống của bạn có mất đi thì nó cũng không khiến bạn phải bị sụp đổ, bạn chỉ buồn chút nhưng rồi bạn cũng sẽ lại bận rộn và vui vẻ với những điều còn lại.

Đừng cho phép một ai đó là tất cả với bạn, nếu có thì hãy coi đó chỉ là một món quà tốt nhất trong cuộc sống của bạn mà thôi, còn chính bạn mới là thế giới của bạn. Đừng để ai đó có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn, nếu người đó ra đi thì bạn cũng có những điều khác người khác thay thế. Vì vậy bí quyết thứ hai làm gì khi người yêu phản bội đó chính là hãy tự bảo vệ mình dù chuyện gì xảy ra đi nữa.

Nếu người ấy chia tay bạn sau tất cả yêu thương bạn giành cho người đó, hãy đón nhận nó như là thứ để bạn cảm nhận được đau khổ là gì, bạn sẽ muốn cảm giác hạnh phúc là như nào, từ đó chỉ nghĩ tới hạnh phúc.

Hãy bắt đầu đi tìm kiếm những mối quan hệ mới, mở rộng mối quan hệ để tìm được người phù hợp với mình. Một mối quan hệ mới hay một tình yêu mới sẽ nhanh chóng làm bạn bận rộn và say mê với nó mà quên đi những chuyện khác.

Bạn cần làm chủ được cuộc sống tài chính và cảm xúc của mình để trở nên hạnh phúc và tự do, vì vậy hãy học cách điều khiển cảm xúc của mình sao cho luôn suy nghĩ tới những điều tích cực, biết đâu là thời điểm thể hiện cảm xúc của mình, đâu là điểm dừng và cách để làm cho cảm xúc của mình trở nên tốt hơn.

Học cách tạo ra một sự nghiệp tốt hoặc thu nhập tốt, nguồn thu nhập tốt sẽ cho phép được sống theo cách bạn muốn, được quyền lựa chọn nhiều hơn.

Trên đây là 2 bí quyết làm gì khi người yêu phản bội giúp bạn tự tin trở lại và có được một cuộc sống tốt hơn trước thay vì mãi là cái cũ thiếu thú vị, thiếu tự do và hạnh phúc.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một con người mạnh mẽ, có giá trị, xây dựng được cho mình những yếu tố vững chắc tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

 

+Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

+Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

+Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

+Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

+Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm