Bí quyết làm sao có bạn gái từ A đến Z

Share Button

Nếu như bạn là một người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tiếp cận một cô gái và sau đó nhận được lời từ chối đó là điều đương nhiên. Bài viết này chia sẻ cho bạn bí quyết làm sao có bạn gái giành cho những người chơi mới.

Dưới đây là các bước để làm sao có bạn gái:

Bước 1: Thay đổi bản thân

Tại sao thay đổi bản thân là bước đầu tiên và là quan trọng nhất trong các bước để làm sao có bạn gái? Bởi vì nếu không có chút thay đổi nào trong suy nghĩ và con người thì kết quả sẽ vẫn như hiện tại thôi, vẫn sợ hãi, vẫn tán tỉnh không hiệu quả, vẫn không dám tiếp cận bất kỳ cô gái nào, vẫn đưa ra rất nhiều lý do để trì hoãn.

Đầu tiên phải biết như thế nào là mẫu đàn ông thu hút phụ nữ để có thể dần thay đổi bản thân và trở thành người mà mọi phụ nữ đều mong muốn có trong đời.

Bạn cần biết chăm chút cho bản thân hơn làm sao để nghìn ngon trai mà con gái muốn bên cạnh, tránh để bẩn, luộm thuộm…  Sống tích cực hơn, chân thành, giúp đỡ mọi người.

Biết quan tâm và chăm lo cho sự nghiệp tương lai hoặc nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn để phục vụ bản thân và tương lai sau này, trở thành một trụ cột vững chắc. Biết cân bằng cuộc sống, tập trung vào những điều quan trọng, việc có người yêu là một phần trong những điều đó, chìa khóa là cân bằng và có sự đầu tư đúng mức cho từng phần quan trọng này trong cuộc sống của bạn.

Làm tốt những điều trên sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tự hào về bản thân nhiều hơn, góp phần hấp dẫn thu hút phụ nữ tốt hơn.

Bước 2: Gặp gỡ nhiều cô gái

Bạn muốn tăng tỉ lệ thành công với phụ nữ và đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để giành tình cảm lâu dài thì cách tốt nhất đó chính là ra ngoài gặp gỡ nhiều cô gái hơn. Đây là việc làm vô cùng quan trọng trong các bước của làm sao có bạn gái bởi vì bạn sẽ chẳng thể ngồi đó và đợi một cô gái trong mơ đến tìm bạn và nói em có yêu anh không được, bạn phải đi ra ngoài và tìm kiếm nếu xung quanh bạn không có người bạn thích hoặc phù hợp.

Bạn sẽ tìm kiếm nhiều hơn các cô gái bên ngoài thông qua các sự kiện, các lớp học, các hoạt động xã hội ngoài kia mà bạn quan tâm hoặc thích thú vừa để nâng cao kỹ năng khả năng và phục vụ đam mê của mình đồng thời tìm được những cô gái thú vị để trò chuyện và làm quen và có thể sẽ là người bạn gái của mình trong tương lai.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cô gái và nói chuyện hẹn hò qua internet và bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện trong một bài viết tôi chia sẻ bí quyết tán gái qua mạng đỉnh cao.

Bước 3: Kết bạn với các cô gái

Bạn phải thường xuyên kết bạn với các cô gái, bạn sẽ làm sao có bạn gái nếu như không dám nói chuyện với các cô gái, hoặc cảm thấy không thoải mái khi ở quanh các cô gái phải không?

Việc bạn kết bạn với các cô gái sẽ giúp bạn nói chuyện tốt hơn, hiểu phụ nữ hơn, tất cả những gì bạn trải nghiệm, những kinh nghiệm bạn có sẽ giúp bạn có được người con gái tuyệt vời mà bạn muốn.

Sau khi gặp gỡ, tiếp cận làm quen thì việc bạn cần làm đó là duy trì nói chuyện với họ, là bạn của họ, không chỉ giúp bạn học cách nói chuyện với con gái, giúp bạn hiểu con gái mà còn hỗ trợ nhau trong cuộc sống rất nhiều nếu bạn có nhiều mối quan hệ.

Bước 4: Biết cách nói chuyện thú vị

Đây có lẽ là nỗi sợ lớn nhất của các bạn, nhưng bạn cần vượt qua khó khăn của quá trình làm sao có bạn gái, lời khuyên ở đây đó là hãy cứ quan sát và nói những thứ liên quan xảy ra hiện tại và nói về điều đó, chẳng hạn như một em xinh đẹp đi cùng một em bé.

Bạn hãy quan sát và nói về đứa bé và cô gái đó, hãy nói về những điều tích cực, nhứng thứ thú vị. Chẳng hạn như ôi đứa bé này giỏi nhỉ, nói đâu ra đấy, còn chỉ dẫn mẹ nó cơ đấy.

Bí quyết là hãy nói về những chuyện vui vẻ, khi mà đang vui rồi thì bạn có thể hỏi thông tin của cô gái như em tên gì, em ở đâu nhưng lưu ý không hỏi quá nhiều, tiếp tục quay trở lại chủ đề trò chuyện vui vẻ, khi đang vui lại tiếp tục hỏi những điều như thích làm gì, thói quen ví dụ như em hay qua đây để mua đồ chứ và có chút tán tỉnh, chẳng hạn khi nào em qua gọi anh qua anh xách đồ dùm không rảnh quá cũng chán mà có người thì hay có thói quen mua nhiều đồ như em.

Chú ý quan sát những đặc điểm của cô gái, lắng nghe những điều cô ấy nói, những quan điểm của cô gái, bạn có thể khen ngợi cô gái, con gái thích được khen và thích được vui vẻ với những điều hợp lý đó là lý do mà các cô gái tiếp tục cuộc trò chuyện.

Kết thúc câu chuyện trước khi mọi thứ rơi vào im lặng và hẹn nói chuyện tiếp trong buổi khác, hoặc từ những điểm chung, sở thích nào đó hãy hẹn một buổi khác cùng thực hiện và lấy số điện thoại của nhau.

Bước 5: Liên tục học hỏi

Để làm chủ kỹ năng bạn cần phải luyện tập, rút kinh nghiệm từ những gì mình làm, từ kết quả thu được dần dần bạn sẽ tiến bộ. Áp dụng các bước từ đầu tới bước này và rút kinh nghiệm bạn sẽ biết làm sao có bạn gái và đó là một quá trình trưởng thành của bản thân.

Chìa khóa là hành động và học hỏi từ những gì mình trải qua, vì nếu bạn có học được một công thức tuyệt vời nào đó mà bạn không rèn luyện sự tin tưởng của bản thân, hay rèn luyện những kỹ năng, động tác của mình thì làm sao bạn sử dụng chúng ngon lành được.

Sẽ không có phép màu nào đặt ngay một cô người yêu đến bên cạnh bạn, đừng bao giờ suy nghĩ ngây thơ như vậy bởi vì nó sẽ chẳng bao giờ xảy ra, bạn sẽ đợi đến già và không thể làm được gì nữa, thay vào đó học hỏi, luyện tập và tiến bộ từng bước còn hơn không làm gì và không đạt được gì.

Bước 6: Hẹn hò

Tuyệt vời giờ bạn đã có thể nói chuyện vui vẻ với các cô gái, khiến cho cô gái cảm thấy bạn là một người thú vị, cô gái đã thích bên bạn và bạn nhận ra điều đó, giờ là đưa ra một lý do hợp lý và hẹn cô gái một buổi nào đó để hai người cùng nhau thực hiện.

Trong buổi hẹn vừa nói chuyện vui vẻ nhưng không quên hấp dẫn và dụ dỗ cô gái, bạn có thể động chạm cơ thể với cô gái có thể là nắm tay, ôm hôn… bất cứ điều gì miễn sao tăng cảm xúc gần gũi khi hai người bên nhau.

Tiếp tục neo cảm xúc và bạn sẽ thấy cô gái thật sự vui vẻ, khi đó hãy tiếp tục tăng cảm xúc của cô gái bằng những nụ hôn và ôm, lưu ý đừng làm điều này liên tục hãy dừng lại và tiếp tục trò chuyện với nhau để cô gái cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời này. Cách này sẽ khiến cô gái tự loại bỏ dào chắn phòng thủ chuyện làm tình.

Khi hai người đang trò chuyện vui vẻ bạn vẫn tiếp tục hấp dẫn, thử thách và dụ dỗ cô gái bằng những lời nói, ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt và những cử chỉ động chạm vào cơ thể và tiếp tục hôn cô gái cho tới khi cô gái muốn hôn bạn say đắm thì đó là lúc bạn đưa cô gái tới một nơi riêng tư hơn như nhà của bạn hoặc nhà nghỉ khách sạn nào gần đó và kết thúc quá trình làm sao có bạn gái bởi vì cô ấy sẽ là của bạn từ thời điểm đó.

Trên đây là bí quyết 6 bước làm sao có bạn gái sẽ giúp bạn hiểu được quy trình và những việc cần phải làm được để đưa một cô gái vào hệ thống hấp dẫn của bạn và cuối cùng cô gái sẽ thích thú ở trong vòng tay của bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.