Bí quyết làm sao để chồng nghe lời mình một cách tự nhiên

Share Button

Thực trạng hiện nay lấy nhau được một thời gian hai người đều cảm thấy nhàm chán và không còn cảm giác như trước nữa. Nếu chị em nắm bắt hiểu được tâm lý của đàn ông thì việc họ sẽ sẵn sàng để bạn điều khiển suốt cả cuộc đời.

Dưới đây là một số bí quyết làm sao để chồng nghe lời mình và yêu nhiều hơn.

#1. Là người phụ nữ thông minh

Không phải lúc nào cũng nói hết phần chồng, hay thể hiện hơn chồng. Hãy cứ để anh ấy che chở, lo lắng, cứ để cho anh cảm nhận rằng anh ấy thật có giá trị.

Có lúc phải biết ngoan ngoãn nghe lời chồng, như vậy chồng mới yêu, mới có cớ để cưng nựng, như vậy chàng mới chấp nhận cho bạn lăn vào lòng anh ấy.

Đừng quá để ý chàng làm gì đó, chỉ cần hỏi han quan tâm vừa đủ, nếu chàng cần riêng tư bạn cứ để chàng được riêng tư, thay vào đó tranh thủ giành thời gian cho bản thân của mình.

Đừng cho rằng mình đẹp mình lộng lẫy hoặc mình giỏi giang và kiếm được nhiều tiền thì có thể lên mặt hoặc coi thường chàng nhé, chàng sẽ chẳng cần chị em đâu. Dù bạn có tuyệt vời như nào thì chàng vẫn phải là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn.

Nếu chàng của bạn cũng rất tuyệt vời và có nhiều vệ tinh muốn theo đuổi, không sao cả đó là lẽ bình thường và tuyệt đối không được căng thẳng hoặc ghen tuông, hãy cứ tập trung làm cho mình trở thành người phụ nữ hấp dẫn đàn ông mà chàng cũng không phải là ngoại lệ.

Không việc gì chị em phải đâu đầu suy diễn về việc chàng không chung thủy, chàng như nào ngoài kia, mà chỉ cần nói một cách nhẹ nhàng, chân thành với chàng nếu chàng không chung thủy thì có thể em sẽ không cần anh, em sẽ tìm người khác và anh biết là em có đủ khả năng làm chuyện đó nhưng em muốn mình cùng đi về một hướng, say nắng là bình thường nhưng nên tỉnh táo để dừng đúng lúc nếu không sẽ có những thứ anh sẽ không thể níu giữ được cho mình nữa.

Như vậy bí quyết đầu tiên làm sao để chồng nghe lời mình giành cho chị em đó chính là hãy trở thành người phụ nữ thông minh cả về trí tuệ lẫn cảm xúc.

#2. Vui, hạnh phúc, đẹp

Chị em cần biết làm cho bản thân mình vui bằng cách làm những điều mình thích. Nếu chị em cần phải đi xem một bộ phim, muốn đi caffe với mấy đứa bạn thân, thích đi shopping một vài thứ làm cho mình xinh đẹp hơn, sang trọng hơn … bất kể là gì thì hãy làm điều đó miễn sao chị em cảm thấy vui.

Làm cho mình hạnh phúc bằng cách luôn suy nghĩ tích cực, suy nghĩ sống cho bản thân mình nhiều hơn, chỉ khi mình hạnh phúc thì mới lan tỏa được hạnh phúc tới mọi người.

Đừng để bản thân bị ốm hay mệt mỏi, luôn chú ý sức khỏe cho mình chị em à, giờ khỏe giờ trẻ và còn xinh đẹp mặn mà thì chả có gì xảy ra nhưng nhỡ thiếu quan tâm đến bản thân rồi một ngày không còn xinh đẹp nữa, hoặc bị ốm đau bệnh tật gì đó thì liệu người đã lấy mình làm vợ còn mặn mà còn yêu thương như trước không? Chắc chắn là không rồi, chả ai muốn rơi vào hoàn cảnh đó cả, cũng chả thể trách người ta được vì mình cũng vậy thôi, ai chả thích cái đẹp, cái tốt chứ ai thích cái xấu bao giờ.

Vì vậy mà chị em cần phải chủ động luôn giữ cho mình khỏe mạnh, chỉ có cách là ưu tiên và chăm sóc bản thân mình thôi, không ai làm thay bạn được, không ai theo dõi diễn biến mỗi ngày tốt hơn bạn. Cân bằng nghỉ ngơi, tập hoặc rèn luyện sức khỏe mỗi khi có thể thường xuyên là điều tốt nhất.

Chăm chút bản thân nhiều hơn, đẹp ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, chàng sẽ coi bạn là nữ hoàng của anh ấy. Đàn ông mê và ưu tiên cái đẹp vì vậy chị em hãy nỗ lực làm điều này, đàn ông sẵn sàng chi tiền hoặc quan tâm tới các cô gái đẹp bên ngoài chính vì vậy bạn thay vì lo lắng điều đó hãy tập trung vào chính mình và khiến chàng phải sẵn sàng chi tiền và quan tâm nhiều đến hành động và cảm xúc của bạn để luôn được bạn làm hài lòng.

Vậy bí quyết tiếp theo làm sao để chồng nghe lời mình của chị em chính là biết sống cho mình.

#3. Quan tâm chăm sóc

Bí quyết quan trọng khác làm sao để chồng nghe lời mình giành cho chị em đó là chân thành quan tâm và chăm sóc chàng và gia đình.

Là một người phụ nữ dịu dàng biết quan tâm chăm sóc chồng và gia đình là một điều tuyệt vời, quan tâm bố mẹ hai bên, chăm no mỗi ngày việc ăn uống sinh hoạt của vợ chồng và các con.

Nấu cho chàng những món ăn chàng thích, chị em thích, thi thoảng là những bữa ăn đặc biệt.

Hãy lên kế hoạch và phân chia những việc nhà cùng với chàng để chàng vừa có thể chia sẻ với bạn vừa giúp bạn có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và vừa là cơ hội để hai người cảm nhận mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng, tình cảm được gắn chặt với nhau hơn.

Một sự quan tâm và hỏi han nhau là thể hiện sự suy nghĩ về nhau, trân trọng nhau khiến cho chàng càng nỗ lực cống hiến cho chị em và gia đình.

Trên đây là 3 bí quyết làm sao để chồng nghe lời mình giành cho chị em, nếu chị em làm những điều này thì chắc chắn chị em sẽ luôn hạnh phúc và làm chủ cuộc sống hôn nhân.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây giúp chị em có thêm kiến thức quyến rũ và hiểu rõ tâm lý đàn ông, nghệ thuật làm chủ hạnh phúc hôn nhân gia đình.

+Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

+Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

+Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

+Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

+Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

+Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

+Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm