5 Bí quyết làm sao để chồng nghe lời vợ

Share Button

Khi yêu thì anh ấy luôn quan tâm và luôn coi chị em là số một là tất cả thế giới, tới khi lấy nhau rồi mọi thứ bắt đầu thay đổi, chị em sợ rằng anh ấy sẽ hư, sẽ vô tâm cho nên nỗ lực tìm hiểu làm sao để chồng nghe lời vợ và đó là một sự thật hiển nhiên đối với rất nhiều hoàn cảnh chị em ngoài kia.

Dưới đây là 5 bí quyết làm sao để chồng nghe lời vợ

#1. Công nhận giá trị anh ấy

Mỗi khi anh ấy nỗ lực làm gì đó cho bạn, cho gia đình bạn thì hãy cám ơn và tặng anh ấy một lời khen tinh tế. Đây chính là nghệ thuật sai khiến đàn ông làm cho bạn điều bạn muốn.

Khi được bạn công nhận những nỗ lực và giá trị anh ấy tạo ra, các anh chồng sẽ càng muốn làm điều đó nhiều hơn, nỗ lực hơn, tuy nhiên hãy nhớ là đừng khen ngợi giả tạo hoặc thiếu tinh tế vì các anh ấy sẽ nhận ra điều đó mà khiến nó trở thành thứ phản tác dụng, vì vậy hãy làm điều đó thật lòng, cám ơn những gì người khác làm cho mình, những gì mà mình không thể làm.

Vì vậy bí quyết đầu tiên làm sao để chồng nghe lời vợ đó chính là khen ngợi và ghi nhận những gì anh ấy làm, những gì anh ấy đã nỗ lực cho bạn và gia đình.

#2. Trân trọng, tôn trọng, yêu thương anh ấy

Anh ấy làm gì nghĩ gì cũng đều có lý do, dù có là chưa đúng thì bạn cũng phải tìm cách khéo léo để thuyết phục hoặc bạn cứ để anh ấy làm nếu nó không quá nguy hại gì tới gia đình bạn. Vì vậy mà bạn cần tôn trọng mọi thứ anh ấy làm.

Hãy coi rằng anh ấy là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn.

Mọi cư xử của bạn phải luôn dịu dàng và tinh tế với anh ấy, hãy nhớ anh ấy là vị sếp cao nhất trong cuộc đời bạn mà bạn phải tôn trọng và đối xử thật tốt bởi vì mọi quyền lợi và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngoài bản thân bạn tự tạo ra thì anh ấy là người đem đến cho bạn.

Chồng của bạn được quyền đam mê, được quyền nỗ lực cho công việc, được quyền vui vẻ với bạn bè và bất kỳ điều gì khác trong phạm vi chừng mừng mà mục đích khiến anh hạnh phúc trong sáng, vẫn yêu thương bạn, nghĩ về bạn là được.

Bí quyết tiếp theo làm sao để chồng nghe lời vợ đó chính là coi anh ấy là điều tuyệt vời nhất với mình mà bạn không muốn bị đánh mất hoặc ai đó lấy đi.

#3. Luôn hạnh phúc phòng the

Nhiều khi bên cạnh nỗi lo toan tài chính cho gia đình thì mối quan tâm lớn tiếp theo của đàn ông chính là hạnh phúc phòng the, đàn ông khát khao được thỏa mãn điều đó. Vì vậy mà bí quyết tiếp theo làm sao để chồng nghe lời vợ ở đây mình muốn nói đến là chị em cần ham muốn và giỏi làm tình.

Nắm bắt tâm lý đàn ông về ham muốn và kỹ thuật làm tình tốt không chỉ khiến chồng mê chị em mà còn làm cho chị em cảm nhận được hết điều tuyệt vời mà tình dục mang lại cho chính mình.

Khen ngợi, khiêu khích, mời gọi làm cho chàng muốn chinh phục chị em, kích thích chàng trên những vị trí nhậy cảm mà chàng thích, đàn ông thích và muốn được bị phân tản bởi những câu hỏi của chị em đại loại như “nhớ em không, yêu em nhiều không, anh thích làm như vậy không….”

Chị em có biết làm tình là điều rất tuyệt vời không, hãy làm và cảm nhận hãy chuẩn bị chu đáo cho mọi thứ thật tuyệt vời theo cách bạn muốn, khi chị em có nhiều ham muốn các chàng sẽ rất hào hứng để cùng chị em làm tình và mong nhớ chị em nhiều hơn.

Chủ động để có cơ hội yêu chàng, khám phá những tư thế, những hoàn cảnh những kỹ thuật và những điều mới lạ trong chuyện làm tình.

#4. Luôn làm mới tình yêu

Hãy luôn tạo cho tình yêu một không khí mới, một khung cảnh riêng tư, thú vị và lãng mạn để hâm nóng tình yêu hai người.

Thi thoảng hãy đi đâu đó chơi cùng nhau ở một nơi thú vị mà hai người thích, có thời gian lãng mạn và vui vẻ với nhau.

Đến những nơi có đồ ăn thú vị, nơi uống cafe đặc biệt nào đó hoặc làm điều gì đó đặc biệt cùng với nhau để kỉ niệm một dịp nào đó chẳng hạn như đi ăn chúc mừng sinh nhật nhau ở một nhà hàng pizza… bất cứ thứ gì mà chị em có thể nghĩ ra mà mình hứng thú.

Thêm một bí quyết làm sao để chồng nghe lời vợ đó là chính là để chồng cảm nhận được giữa hai người là một tình yêu tuyệt vời, mọi người đều nghe lời người mà mình rất yêu.

#5. Luôn làm mới bản thân

Luôn là người có giá trị hơn bằng cách cố gắng thay đổi bản thân, phát triển bản thân mỗi ngày sẽ nhận được sự tôn trọng và tự hào từ anh ấy. Bí quyết cuối cùng làm sao để chồng nghe lời vợ đó chính là luôn thay đổi bản thân tốt hơn, tuyệt vời hơn.

Một người phụ nữ thông minh sẽ biết nên cư xử với chồng ra sao trong các điều kiện và hoàn cảnh sống khác nhau. Không phải cứ cho đi tất cả tình yêu thương là tốt, không phải cứ dịu dàng quá, mà phải biết làm chủ cuộc sống hôn nhân bằng nghệ thuật.

Không chỉ làm những điều khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc, mà còn tạo ra nhiều giá trị hơn bằng cách phát triển bản thân thông qua học các khóa học, đọc sách, tham gia một club hoặc một nhóm nào đó mà bạn muốn mà vừa có thể giao lưu mở rộng mối quan hệ và vừa có thể gia tăng kiến thức hoặc khả năng nào đó của bản thân để có thể làm chủ về công việc, sự nghiệp và lĩnh vực nào đó trong cuộc sống hằng ngày của bản thân.

Trên đây là 5 bí quyết làm sao để chồng nghe lời vợ giúp chị em xây dựng hạnh phúc bền vững mà chị em nào cũng muốn biết và muốn hiểu để làm cho cuộc sống hôn nhân của mình tuyệt vời nhất.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây giúp chị em có kiến thức quyến rũ chồng, hiểu rõ tâm lý đàn ông, làm chủ hạnh phúc hôn nhân. Biết được những điều dưới đây chị em sẽ khiến đàn ông điên cuồng về mình và chàng là một trong số đó:

+Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

+Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

+Nghệ thuật phòng the đỉnh cao

+Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

+Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

+Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

+Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm