5 Bí quyết làm sao để có bạn gái mơ ước

Share Button

Thật đáng tiếc cho những bạn nam còn chưa biết làm sao để có bạn gái trong khi đã lãng phí những thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ. Nếu bạn vẫn còn rất trẻ thì thật sự chúc mừng bạn sẽ có được những khoảng thời gian tuyệt vời sắp diễn ra với các cô gái khi bạn biết và làm chủ được những bí quyết làm sao để có được bạn gái dưới đây.

làm sao để có bạn gái

Mình tin là không phải tất cả mọi người đều biết mình cần phải làm gì với các cô gái đặc biệt là các cô gái xinh, họ sẽ làm chúng ta cảm thấy đóng băng, tuy nhiên để vượt qua được những điều này không quá khó.

Nếu bạn vẫn đang chưa biết làm sao để có bạn gái thì hãy thư giãn và đọc toàn bộ những lời khuyên tuyệt vời dưới đây.

#1. Lời khuyên đầu làm sao để có bạn gái là thấu hiểu phụ nữ

Biết được phụ nữ muốn gì, mong đợi gì cần gì ở người đàn ông. Làm sao để có bạn gái khi mà hành xử một cách thiếu thông minh khiến cho các cô gái cảm thấy không vui và thậm chí còn có ác cảm với bạn phải không nào.

Họ gét sự nhàm chán, họ muốn được trải nghiệm những cảm xúc, họ thích những điều gì đó thú vị trong cuộc sống, họ thích được một người đàn ông thực thụ dẫn dắt họ đi từ điều thú vị này tới điều thú vị khác. Một khi bạn chinh phục được tâm trí cô gái khiến cô gái cảm thấy vui vẻ bên bạn thì cô ấy sẽ thuộc về bạn tất cả.

Có những cách khác nhau giúp bạn hiểu được phụ nữ đó là thông qua đọc sách về các chủ đề giải mã bí ẩn về phụ nữ, học tập từ các chuyện gia trong lĩnh vực tâm lý hoặc cuối cùng là trực tiếp trải nghiệm giành thời gian với phụ nữ.

Việc bạn hiểu phụ nữ cũng giống như bạn là một chuyên gia tâm lý, đơn cử như khi trò chuyện với một cô gái, các cô gái sẽ nhanh chóng vứt anh chàng nào đó vào tin rác nếu như không có sự hòa hợp về cảm xúc, biết được điều này bạn sẽ luôn cần làm cho phụ nữ cảm thấy thú vị, tò mò về sự bí ẩn của bạn.

Xem thêm bài viết: Học Cách Cua Gái

#2. Bắt tay vào thay đổi bản thân

Hãy làm cho sự xuất hiện của bạn thật hấp dẫn các cô gái đó là từ vẻ bề ngoài của mình tốt nhất có thể.

Hãy đi trên một con xe ngon, hãy có tiền trong túi để có thể đưa em ý đi ăn đi chơi rồi đi nhà nghỉ khi cơ hội đến. Hãy mang trên người những bộ đồ hợp với con người bạn, thời trang một chút càng tốt. Hãy thể hiện cho mọi người và đặc biệt là các cô gái thấy được bạn là một người có đẳng cấp nào đó, một người rất quan tâm tới cảm xúc và giá trị của bản thân.

Hãy thể hiện là một người đàn ông tuyệt vời như sự tự tin, sự thú vị. Khởi đầu của làm sao để có bạn gái bạn bắt đầu bằng có những suy nghĩ và nói những điều tích cực, hướng tới những niềm vui và sự thú vị thay vì những điều tiêu cực.

Bạn hãy bắt đầu làm những điều mang tính chất đam mê, xã hội hoặc lan tỏa những giá trị tốt đẹp nào đó cho cộng đồng chẳng hạn như có kênh chia sẻ trải nghiệm kinh nghiệm cá nhân, hoạt động từ thiện.

Bạn bắt đầu học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để chinh phục phụ nữ như làm sao để có ngôn ngữ cơ thể tự tin, kể câu chuyện của bản thân như thế nào, làm sao để làm chủ và dẫn dắt mọi cuộc trò chuyện với các cô gái, làm như thế nào để luôn không thiếu điều để nói.

Không ai được đặc ân sinh ra đã biết tất cả mọi thứ nhưng sự khác biệt duy nhất đó là một người luôn cố gắng thay đổi và phát triển bản thân với một người không bao giờ có sự cố gắng nào.

#3. Bước tiếp làm sao để có bạn gái là tạo ra những giá trị

Đầu tư phát triển trí tuệ và khả năng kiếm tiền. Bạn không thể chỉ biết nói phét hoặc đi vay mượn và nhịn đói để giành dụm tán gái, cân đối thời gian tập trung cho phát triển bản thân và sự nghiệp của mình để có nhiều hơn điều kiện tán tỉnh các cô gái cũng như tận hưởng những điều tuyệt vời cùng các cô gái mang đến cho nhau những trải nghiệm thú vị như thông qua những chuyến đi chơi thú vị, những nơi sang trọng hoặc độc đáo mang lại nhiều cảm xúc mà bạn có khả năng chi trả mọi thứ bạn muốn ở đó.

Bạn cần đầu tư thời gian công sức để phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc hoặc cho cuộc sống chẳng hạn như ngoại ngữ, giao tiếp, quản lý đội nhóm, kỹ năng chuyên môn chuyên ngành, khả năng bán hàng. Bạn có thể trang bị cho bản thân những điều đó thông qua đọc sách, tham dự khóa học đào tạo hoặc một lớp chuyên sâu.

Không phải sự nỗ lực sau một đêm có thể thay đổi cuộc sống của bạn ngay lập tức nhưng vẫn luôn lạc quan tin tưởng rằng mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự khôn ngoan và tinh tế sẽ đến một lúc nào đó khi bạn đã đủ nỗ lực và đủ trải nghiệm.

Đó là lý do các cô gái cần đến bạn thay vì một thằng đàn ông ăn bám phụ nữ.

Xem thêm bài viết: 14 Bí quyết thành công trong cuộc sống

#4. Giữ tâm trí hướng tới những phụ nữ tuyệt vời nhất

Điều tuyệt vời là một khi bạn đã làm chủ được kỹ năng chinh phục các cô gái sau khoảng thời gian luyện tập nhất định bạn sẽ có cơ hội gặp và chinh phục được các cô gái vô cùng tuyệt vời mà nếu như là trước con người trước đây bạn sẽ chỉ dám nén nhìn cô ấy từ xa và không bao giờ có cửa để được chạm vào cô gái ấy.

Đừng buồn nếu cô gái đầu tiên bạn muốn làm người yêu nhưng không thành bởi vì nếu bạn tiếp tục cố gắng rèn luyện những kỹ năng làm sao để có bạn gái đã được chia sẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp người tuyệt vời hơn và chinh phục được họ.

Đôi khi động lực đến từ những điều bạn thèm khát, giúp bạn học hỏi nhanh hơn, hành động quyết liệt hơn để mong đạt được điều mình muốn.

#5. Hành động là yêu cầu cuối cùng quan trọng làm sao để có bạn gái

Dù bạn biết tất cả mọi thứ, hiểu mọi điều về phụ nữ nhưng nếu bạn không hành động, không kiểm chứng điều gì làm việc cho bạn điều gì không thì bạn vẫn không bao giờ thoát khỏi được vỏ bọc của chính mình, đặc biệt các cô gái vô cùng nhạy cảm để nhận ra bạn chẳng là cái vẹo gì cả.

Hãy thực hiện đầy đủ bốn bước trên và bắt đầu đi ra ngoài gặp gỡ các cô gái và bắt đầu trải nghiệm hấp dẫn các cô gái. Đừng quá quan tâm bạn bị từ chối bao nhiêu lần, chỉ cần quan tâm mỗi lần đó bạn rút ra được điều gì đó chính là sự không ngoan chân chính dần được hình thành.

Như vậy bạn đã trải qua 5 bước làm sao để có bạn gái mơ ước một cách nhanh chóng tuy nhiên để đạt được kết quả bạn cần bắt tay ngay vào hành động học những gì cần học và làm những gì cần làm đã được chia sẻ trong các bước.

Xem thêm bài viết: 

Hướng dẫn từ A đến Z cách thu hút phụ nữ

Bí quyết làm sao để có người yêu