Hướng dẫn làm sao để có người yêu ngay lập tức

Share Button

Chia buồn với các boy chưa có gấu, mình đã có chia sẻ một bài viết về cách để có người yêu nhanh nhất tuy nhiên nếu các bạn vẫn cảm thấy chưa đủ và muôn biết làm sao để có người yêu ngay lập tức thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây.

Trước hết cần phải biết thế nào là có người yêu, đó phải là cô em ngon lành xinh đẹp mà bạn thích, và em ý muốn ở bên cạnh bạn, đi chơi, nói chuyện, và làm tình với bạn.

Công thức rất đơn giản:

“Bạn đáp ứng được cái các cô gái muốn thì các cô gái sẽ đáp ứng được lại bạn”.

Không hề có giới hạn về thời gian nhanh chậm hay quy trình bao nhiêu bước, miễn sao bạn đáp ứng đủ điều kiện và nhu cầu mà các cô gái mong muốn.

Như vậy để trả lời làm sao để có người yêu ngay lập tức thì bạn phải biết được những gì mà các cô gái cần, mong muốn có được.

Sau đây là những điều mà các cô gái mong muốn:

Thứ nhất: Muốn có một anh chàng thú vị

Chả ai muốn ở cạnh một người nhàm chán, ngốc nghếch, ngu ngơ chả hiểu cái gì đặc biệt là tâm lý phụ nữ phái đẹp.

Em ý có thể đi chơi cùng bạn nói chuyện cùng bạn thâm chí làm tình cùng bạn nhưng em ý không muốn lúc nào cũng bị bạn kiểm soát, em ý muốn được có không gian riêng, thời gian làm các việc em ý thích khác như đi mua sắm với bạn, chém gió với bạn, học tập…. chính vì vậy em ý cũng không thích bạn nói chuyện quá lâu kiểu buôn dưa lê dưa chuột với nhau, nhắn tin nói chuyện quá dài, nói những điều khó hiểu.

Các cô gái cần sự đơn giản, cần sự tình cảm chứ không phải suy nghĩ, lô gic mệt mỏi. Em ý cần cảm xúc và niềm vui khi trò chuyện và cần được động chạm và tận hưởng những không gian lãng mạn, vui vẻ bên ngoài.

Cần có một anh chàng biết cách nói chuyện khiến em ý vui, em ý hào hứng, em ý bị thử thách hoặc ngưỡng mộ.

Luôn luôn ghi nhớ dù các em gái có muốn một người tình ngay thì các cô gái cũng đều xem và ưu tiên những anh chàng thú vị, cho nên bước đầu tiên của làm sao để có người yêu ngay lập tức là bạn phải biết cách làm sao để trở thành một anh chàng nói chuyện thú vị.

Thứ hai: Muốn có một anh chàng tự tin và nhìn ngon lành

Tự tin là một tiêu chuẩn cho thấy đây là một anh chàng có giá trị, có khả năng thay đổi hoặc tạo ra điều gì đó khác hay ho cho cuộc sống của cô gái và chính bản thân các anh chàng.

Bước vô cùng quan trọng của làm sao để có người yêu ngay lập tức đó chính là phải thu hút và hấp dẫn được cô gái trước, việc đó được thực hiện thông qua cô gái bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của bạn và sự tự tin của bạn.

Nhớ nhé, bạn phải nhìn ngon lành, đẹp và thơm ngon, đó là lý do mà cô gái muốn chén bạn, muốn nhìn trộm bạn.

Bạn sẽ tự tin ở mức nào? Đó chính là tự tin tiến đến nói chuyện với em ý, cười nói với em ý giống như bạn với em ý là bạn thân của nhau từ trước vậy, hoặc giống như bạn là chủ của nơi đó vậy.

Sự tự tin không chỉ đến từ bên trong và bên ngoài đẹp của bạn, mà nó còn đến từ môi trường mà bạn cảm thấy thoải mái, cô gái sẽ cảm nhận được thấy được điều gì đang diễn ra xung quanh bạn, khi bạn nói chuyện chêu ghẹo mọi người xung quanh đặc biệt là các cô gái khác thì em ý sẽ bị thu hút và hấp dẫn, cô gái sẽ tò mò và muốn mình trong cuộc vui với bạn.

Thứ ba: Muốn một anh có tiền và đáp ứng cho cô ấy

Cuộc sống luôn khó khăn và mọi người đều muốn an nhàn sung sướng, không cần làm gì cũng được hưởng thụ, các cô em xinh đẹp cũng rất muốn tận dụng những lợi thế đẹp tự nhiên của mình để có được sự sung sướng và tận hưởng cuộc sống đó.

Em ý cần có tiền son phấn, quần áo, giầy dép, điện thoại, đi ăn đi chơi ở những nơi sang chảnh… chỉ cần bạn tự tin can đảm tiếp cận làm quen sau đó đáp ứng cho em ý một vài hoặc tất cả trong số mong muốn về tài chính ở trên thì em ý sẽ rất thích bạn, anh ý thật tốt, anh ý sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong số vô vàn thằng đàn ông khác.

Như vậy câu trả lời mong muốn tiếp theo của cô gái mà bạn đang tìm kiếm làm sao để có người yêu ngay lập tức đó chính là khéo léo cho em ý những điều em ý muốn và cần trong cuộc sống, cho em ý cảm giác được tận hưởng và có được lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống.

Thứ tư: Muốn một anh giỏi việc làm tình

Tình dục là một thứ không thể thiếu trong tình yêu, quay trở lại vấn đề cảm xúc, nó cần được phải thỏa mãn, một real-men biết cách đáp ứng tất cả mong muốn của cô gái.

Khi em ý hạnh phúc trên giường với bạn, em ý sẽ yêu và quan tâm bạn nhiều hơn, muốn gần bạn nhiều hơn.

Đừng phá hỏng tình yêu của bạn bởi thiếu kinh nghiệm làm tình nhé, không chỉ là kỹ thuật mà còn là vấn đề sức khỏe.

Khiến một cô gái yêu bạn say đắm thì cần phải khiến cho em ý có được sự thỏa mãn của tổng hòa cảm xúc.

Như trong bài viết trước mình đã chia sẻ, bạn có thể đưa cô gái lên giường trong buổi thứ hai hẹn hò thậm chí là ngay trong buổi thứ nhất tùy vào mức độ neo cảm xúc của bạn.

Nếu may mắn trong buổi thứ nhất gặp nhau cô ấy đã lên giường với bạn, bạn không được bỏ lỡ nếu muốn làm sao để có người yêu ngay lập tức, nghĩa là bạn phải chốt cô ấy, cho cô ấy cảm giác tuyệt vời nhất kể cả chuyện làm tình. Nếu cô ấy không được thỏa mãn, cô ấy sẽ chỉ tiếp tục để bạn chu cấp cho cô ấy đến khi có đủ thứ cô ấy cần.

Nhớ nhé, muốn các cô gái yêu mình thì phải đem đến cho cô gái sự thỏa mãn của tổng hòa cảm xúc.

Trên đây là bí quyết làm sao để có người yêu ngay lập tức giúp bạn có được một em xinh đẹp ngay đêm nay, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và ra ngoài tìm kiếm một em hót và ngon lành cho đêm nay nào.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.