Hướng dẫn làm sao để có người yêu nhanh nhất

Share Button

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ làm thế nào để có người yêu nhưng các bạn gấp quá rồi muốn biết làm sao để có người yêu nhanh nhất thì hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước một: Tiếp cận tự tin

Con gái bây giờ khá là thực tế, cứ nhìn tạm ổn một chút, có tiền, một chút tinh tế hoặc khéo léo tiếp cận là có thể yêu ngay được, cũng không cần phải vòng vo tốn công. Vấn đề chính vẫn là ở bạn, bạn phải có tiền, biết chăm sóc bản thân chỉn chu một chút, tự tin một chút và tới gặp cô gái.

Yêu cầu đầu tiên của các bước làm sao để có người yêu nhanh nhất đó chính là bạn phải có tiền nhé.

Giờ là lúc hành động, tiến đến cô gái hỏi cô gái rằng chào em, anh có thể nói chuyện với em một chút được không (lưu ý là để em ý biết chỉ một chút thôi, chứ không phải là quấy rối nhé)

Đến đây bạn hãy nghe này, đừng suy nghĩ quá phức tạp nhé, con gái sẽ như này, hơi ngạc nhiên chút vì có thằng dừng mình lại và bắt chuyện, nhưng bạn khá lịch sự và nhẹ nhàng, hơn nữa nhìn bạn cũng khá là ngon lành và cũng có vẻ có tiền sẽ chấp nhận nói chuyện với bạn.

Hỏi han em đang làm gì hoặc đi với ai, chờ ai… em tên là gì, một vài lý do ngắn tình cờ mình xuất hiện ở đây là gì cho nó hợp lý.

Sau đó hỏi em ý anh có một trò chơi nho nhỏ muốn em chơi cùng, chơi vui thôi, nếu thắng anh sẽ đưa tiền cho em coi như quà làm quen (một số tiền như 500k), nếu em thua em phải cho anh ôm và số điện thoại của em. Khẳng định với em ý là dễ chơi và dễ thắng, chơi vui coi như làm quen thôi.

Thường thì em ý tham gia ngay vì em ý cũng đang đi chơi mà, chứ ít khi đang bận công chuyện thật sự lắm.

Bạn hãy nghĩ ra một trò gì đó để có thể tiếp cận bắt chuyện làm quen với cô gái nhé.

Bước hai: Hẹn đi chơi lần một

Sau khi có được số điện thoại, nói rằng anh sẽ nói chuyện với em trước, nếu em thích a sẽ mời em đi uống trà sữa hoặc đại loại cái gì đó.

Bạn sẽ học cách nhắn tin với gái làm sao gái cảm thấy hào hứng, vui vẻ, hẹn gặp càng sớm càng tốt tránh nói chuyện buôn chuyện dài, cái đó phải để khi gặp nhau để tìm hiểu, để gần gũi động chạm cô gái.

Khi đã gặp nhau không quên hấp dẫn và trò chuyện vui vẻ với cô gái, lúc này bạn phải khá tự tin và mạnh dạn nhé. Lời khuyên của mình ở đây cho làm sao để có người yêu nhanh nhất trong bước này là bạn cần phải tích cực động chạm vào cơ thể em ý, phải có lý do nhé không phải tự nhiên cứ động vào một cách vô cớ xong bảo là thích, sẽ bị coi là háo sắc thô thiển đó.

Cách làm có thể như sau, em làm bàn giấy có suốt thế chắc bàn tay phải min hơn bàn tay anh nhỉ và trắng hơn anh nữa, bạn chìa tay mình ra cho cô gái nhìn… em ý bắt đầu tương tác, ui dùi ui tay em thô lắm, đâu được như anh, làm lụng vất vả lắm, tiện ngay lúc đó bạn nắm lấy tay em ý một cách tự nhiên và nói đâu xem nào, và coi như chả có vấn đề gì và nói ukm đúng rồi sao thế nhỉ anh tưởng tay con gái phải mịn màng hơn tay anh chứ nhỉ, chẹo ghẹo cô ấy làm em ý phải buồn cười.

Bạn cũng có ý muốn hôn cô gái trong quá trình trò chuyện một lúc, đầu tiên là phải tìm lý do đổi chỗ khi muốn hai đứa làm gì cùng nhau để tiện động chạm và hôn. Phải có lý do hợp lý mới đổi chỗ nhé, ban đầu sẽ là ngồi đối diện hoặc ngay từ đầu bạn phải xếp ghế hợp lý làm sao để ngồi cạnh em ý luôn.

Việc cô gái từ chối hoặc phản kháng cũng không sao nhé anh em, đó chỉ là những động tác để cho em ý biết mình là real-men tự tin và đúng là đàn ông chứ không phải đứa nhút nhát. Hơn nữa việc động chạm vào cơ thể sẽ tăng cảm xúc nhanh chóng.

Quan trọng nhất trong bước này là vẫn tiếp tục hấp dẫn và trò chuyện vui vẻ với em ý. Khiến em ý cảm thấy bên bạn thật vui và thú vị.

Bước ba: Hẹn đi chơi và thịt em ý

Đây mới là bước quan trọng nhất của làm sao để có người yêu nhanh nhất lúc này bạn phải tiếp tục hẹn một buổi khác hai người đi đâu đó thật thú vị như đi ăn sinh nhật của một trong hai, hoặc đi xem phim ở rạp hai người, sau đó là đi nhà nghỉ hoặc khách sạn nhé.

Em ý đồng ý đi chơi với bạn lần hai chứng tỏ em ý đã thích bạn cho nên mọi việc đã rất rõ ràng, lúc này việc của bạn là tiếp tục hấp dẫn, tiếp tục trò chuyện vui vẻ, chọc ghẹo cô gái, neo cảm xúc, động chạm cơ thể, hôn nhau và sau đó tìm lý do đưa em ý đi nơi khác chỉ có hai người, là người chủ động tự tin và nam tính lúc này đưa em đi, em sẽ ngoan ngoãn theo bạn. Việc sau đó là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn, thịt em ý thôi.

Sau khi thịt em ý xong là kết thúc các bước của làm sao để có người yêu nhanh nhất chỉ trong 3 bước ngắn em ý sẽ chính thức là bạn gái của bạn. Bạn là một real-men chỉ có hành động chứ không hề tỏ tình trước bất cứ điều gì, cảm xúc niềm vui và sự thú vị tò mò dẫn dắt cô gái đi từ trạng thái thích bạn tới yêu bạn, thậm chí cô gái còn chả nhận ra là mình đã yêu anh chàng đó, chỉ biết là ôi bên chàng thích quá, vui quá, lại còn động chạm nhau thật tự nhiên mới thích làm sao và cuối cùng có một lý do hợp lý là được chén anh chàng ngon lành này mới hạnh phúc làm sao.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn của làm sao để có người yêu nhanh nhất và yêu cầu bạn phải chuẩn bị tốt bản thân, bạn phải có tiền và phải biết cách nói chuyện thu hút các cô gái, biết làm sao để thật tự tin tiếp cận cũng như trò chuyện và dẫn dắt cô gái. Hãy nỗ lực và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.