Bí quyết làm sao để có người yêu: AWS (hệ thống hấp dẫn phụ nữ)

Share Button

Trong bài viết này các bạn sẽ được biết đến một hệ thống hấp dẫn phụ nữ và đây không chỉ là bí quyết làm sao để có người yêu mà còn giúp bạn hấp dẫn bất kỳ cô gái nào nếu muốn.

Hệ thống hấp dẫn phụ nữ là gì? (Attract women system)

Bước 1: Attract (hấp dẫn)

Đầu tiên là phải hấp dẫn cô gái trước, khiến cô gái phải chú ý tới bạn chứ không phải đi qua trước mặt bạn mà coi như một anh xe ôm hay anh bán ve chai là không được.

Muốn bất kỳ cô gái nào yêu bạn thì trước hết phải khiến cô gái chú ý đến bạn trước. Nhưng làm sao để khiến cô gái chú ý đến bạn, đặc biệt là những em ngon lành, nhìn siêu hót trong khi đó có hàng trăm hàng ngàn thằng đàn ông nhìn ngon, đẹp trai và lắm tiền ngoài kia.

Đầu tiên bạn phải khiến cô gái chú ý đến vẻ bề ngoài của bạn, kiểu tóc của bạn, cách phối đồ của bạn, cách bạn đeo trang sức, phụ kiện như đồng hồ vòng tay, mang giầy dép và túi xách kèm theo là mùi thơm cơ thể.

Việc đầu tiên của làm sao để có người yêu đó chính là sửa soạn bản thân sao cho hấp dẫn các em gái từ cái nhìn đầu tiên nhé. Cái này rất quan trọng, nếu bạn nhìn không ấn tượng thì tự nhiên trong suy nghĩ của em ý khi bạn tiến đến sẽ có một tâm lý đó là thằng cha này lại là một trong số những thằng thiếu gái đến làm quen xin xỏ đây. Nhớ nhé, khi đẳng cấp của bạn khác cũng sẽ khiến bon con gái phải suy nghĩ khác về bạn.

Tiếp theo của làm sao để có người yêu trong bước một tạo ra sự hấp dẫn đó là bạn cần biết, con gái không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ về ngoài của bạn, mà còn bị hấp dẫn bởi sự tự tin trong nói chuyện, trong sử dụng ngôn ngữ cơ thể và một điều tuyệt vời đó chính là bạn có thể làm cho cô gái hứng thú với bạn ngay cả trước khi bạn tiến đến nói chuyện với em ý.

Đó chính là bạn cần tạo ra một môi trường thoải mái, giúp bạn tự tin và giúp bạn cho cô gái thấy được bạn là một người cởi mở, an toàn, vui vẻ và thú vị như thế nào. Hãy gặp gỡ mọi người mỉm cười chào hỏi, chêu trọc bất cứ ai bạn có thể tại nơi gần cô gái mục tiêu của bạn. Cô gái sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn thú vị như thế nào.

Bước hai: Trò chuyện đỉnh cao

Có hàng tá câu hỏi với nhiều anh chàng muốn biết làm sao để có người yêu đại loại như mình phải nói gì với em ý, làm sao để em ý vui vẻ và thích nói chuyện với mình…

Đầu tiên bạn cần biết rằng con gái chấp nhận nói chuyện với bạn là để vui vẻ, tìm kiếm điều thú vị chứ không phải là thiếu hơi trai và nói chuyện với thàng cha nào đó và có nghĩa vụ phải trả lời hết câu hỏi này đến câu hỏi khác của hắn.

Tất nhiên việc làm quen vẫn phải hỏi han về thông tin của nhau một chút trong các bước của làm sao để có người yêu nhưng bạn cần biết cách để dẫn dắt câu chuyện sau đây là những gợi ý.

Thứ nhất là hãy nói về những thông tin mà cô ấy đưa ra, chẳng hạn như nơi cô ấy đến, việc cô ấy đang làm, sở thích của cô gái… đó là những thông tin mà cô ấy cung cấp cho bạn, nhưng bạn không thể máy móc và nói về những thứ đó một cách nhàm chán được.

Ví dụ nói cô gái quê ở Hà Giang mình gặp trên một chuyến xe, bạn đừng biết thông tin rồi để đó nhé, đó là một chủ đề thú vị đấy, mình sẽ nói với em ý là ôi trên HG nhiều đặc sản lắm phải không em, chẳng hạn như cam HG này, còn gì nữa em nhỉ. Sau đó cô gái sẽ bala…bala… một hồi và bạn được mở mang kiến thức, bạn có tin mình mà chưa có vợ chắc mình được ăn đặc sản trên đó suốt không, có thể lắm chứ. Còn điều gì có thể nói về HG nhỉ, cho cô ấy nói và mình bình luận chút về mấy món đặc sản, rồi mong ước của mình được ăn được thử nó như thế nào rồi đủ thứ liên quan khác cũng khiến cuộc nói chuyện bon bon hài hước lắm rồi, mình lại tiếp tục hỏi, đi chơi ở trên đó có gì hay không em chẳng hạn như phong cảnh, trò chơi, địa điểm đẹp…. thế là em ý lại bala… bala… cho tôi một hồi say sưa lắm, việc của mình là ngồi nhìn ngắm em và mỉm cười, thi thoảng nhìn đôi môi chuyển động, làn da trắng mịn màng.

Thứ hai là hãy đoán về cô gái, đó là nếu cần thì bạn hãy sử dụng chiến thuật này nhé dựa vào kinh nghiệm của bản thân để quan sát những đặc điểm bên ngoài và tính cách của em ý mà đoán đủ thứ như công việc, sở thích…

Còn nhiều kỹ thuật và chiến thuật để duy trì một cuộc nói chuyện vui vẻ thú vị lắm, bạn luôn là người dẫn dắt câu chuyện và một điều quan trọng đó chính là trong quá trình neo cảm xúc cho cô gái bạn hãy đụng chạm cơ thể như dùng tay hoặc chân, hoặc ôm bất kể điều gì. Nếu bạn có những ý tưởng lý do hợp lý việc ôm hoặc chụp hình chung cùng một cô gái lần đầu gặp mặt cũng là điều hết sức bình thường, chưa kể nếu bạn có đủ dồi dào về tài chính để đưa đi chơi đi ăn đi xem phim… thì thịt em cũng hết sức bình thường nhé. Nhớ rằng việc này hết sức bình thường, bạn hãy tùy khả năng của bản thân, tài chính quyết định nhiều lắm đó, có tài chính cộng với tài khéo ăn nói như trên thì bạn còn làm được mọi điều bạn muốn, không chỉ có tình một đêm mà bạn còn làm cho em ý yêu và say mê bạn luôn.

Đó là lý do tại sao mình còn viết một bài hướng dẫn các men làm sao để có người yêu ngay lập tức là có cơ sở và thực tiễn luôn đó nhé các men.

Bước ba: Dụ dỗ

Bước này là bước quan trọng, bởi vì nếu chỉ dừng lại ở bước hai thì bạn sẽ chỉ được coi là tán gái cho vui, vì bạn không làm gì em ý cả. Ở đây bạn đang học hỏi về làm sao để có người yêu cho nên bạn sẽ phải thực hiện tiếp bước này.

Làm sao và như nào là dụ dỗ? Đó là trong quá trình trò chuyện không quên hấp dẫn, trò chuyện vui vẻ để neo cảm xúc cho cô gái, khiến cô gái thực sự yêu mến bạn, thích thú khi bên cạnh bạn thì lúc này bạn cho cô gái một vài lý do chẳng hạn sở thích chung để làm gì đó cùng nhau ngay bây giờ hoặc lúc nào đó có thời gian nếu như giờ đang bận.

Nhớ là trong cuộc trò chuyện hãy chú ý đến hỏi em ý sở thích là gì, chẳng hạn như biết được em ý thích món hải sản vỉa hè ở phố cổ, hoặc thích ngắm hoa và chụp ảnh… và đó là lý do tuyệt vời hẹn em vào một hôm nào đó hoặc ngay tối nay cùng em đi chơi để làm những việc đó.

Trong khi cảm xúc của em đang được nâng cao, bạn thường xuyên động chạm cơ thể, một lúc nào đó bạn nhìn em ý bằng ánh mắt muốn hôn và hai người sẽ hôn nhau và rồi bạn đưa cô ấy đi đến nơi vui chơi cùng nhau, tiếp tục những cung bậc cảm xúc thú vị đó và rồi đưa em về nhà của bạn hoặc nhà nghỉ rồi thịt em.

Trên đây là bí quyết làm sao để có người yêu sử dụng hệ thống hấp dẫn phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Việc của bạn là hãy áp dụng, chuẩn bị tốt cho bản thân đặc biệt là vấn đề tài chính, kiếm tiền và học hỏi thêm về nghệ thuật nói chuyện đỉnh cao, đó là những mảnh ghép quan trọng để đưa một cô gái bất kể xinh đẹp và hot như thế nào vào trong hệ thống của bạn và trở thành bạn gái của bạn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.