Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình – Những Bước Và Nguyên Tắc Vàng

Share Button

Luôn có những nguyên tắc giúp chúng ta đạt được kết quả, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về làm sao để người ấy chú ý đến mình. Có rất nhiều hoàn cảnh như làm sao để người ấy chú ý đến mình khi mà mình không ở gần cô ấy và sẽ tạo bước tiền đề tốt đẹp khi có cơ hội gần cô ấy sau đó. Còn bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người về làm sao để người ấy chú ý đến mình, thích mình ngay khi mà ta có thể lập tức tiếp cận cô ấy. Sau đây là các bước, các nguyên tắc để thực hiện và thu được kết quả:

Chuẩn bị trước

Chuẩn bị cho mình một vẻ bề ngoài chỉn chu, sạch sẽ gọn gàng thơm tho và đẹp mắt. Ấn tượng qua vẻ nhìn bề ngoài rất quan trọng. Các cô gái sẽ hiểu đây là chàng trai có một cuộc sống thú vị, họ nghĩ rằng anh chàng này rất biết chăm sóc bản thân, có hiểu biết về thời trang, nghĩ rằng anh chàng này cũng sẽ được nhiều cô gái khác thích.

Một sức mạnh vô hình giúp bạn có sự tự tin nhất định để làm bất cứ điều gì mình muốn.

Và các cô gái sẽ cảm thấy thoải mái bên những anh chàng như vậy, anh ta bắt mắt cô ấy, anh ta kích thích cô ấy bằng mùi thơm của mình, anh ta khiến cô ấy tò mò về cuộc sống và con người này.

Bước tiếp theo

Đầu tiên là mình phải chủ động bắt chuyện với cô gái đó. Con gái hiếm khi hoăc chỉ khi nào thực sự có lý do nào đó thì người con gái mới mở lời trước, nếu bạn thấy hoặc ở gần một cô gái xinh đẹp nào đó mà bạn thích thì đừng bao giờ nên hy vọng cô ấy sẽ chủ động mở lời với bạn, trừ khi bạn nổi tiếng hoặc quá đẹp zai.

Bạn phải khởi đầu câu chuyện, bắt chuyện với cô gái bằng điều gì đó, câu nói gì đó. Sẽ có mấy nguyên tắc bắt chuyện giành cho bạn.

Thứ nhất đó là hỏi điều gì đó.

Thứ hai đó là đánh giá hay nhận xét về điều gì đó.

Thứ ba là tạo ra một tình huống nào đó liên quan đến cô gái.

Nhưng mấu chốt của những điều này phải thực hiện kèm theo đó là thực hiện những điều này kèm theo sự hài hước.

Để làm thực hiện được ba gợi ý trên bạn cần luyện tập một kỹ năng đó là kỹ năng quan sát. Để phát hiện những yếu tố, vấn đề, việc, thông tin để bạn có thể đưa vào câu chuyện. Đơn giản là quan sát mọi thứ có thể và luôn có một sự chú tâm luyện tập điều đó là được, kỹ năng được hoàn thiện qua thời gian.

Sau đây là ví dụ cho làm sao để người ấy chú ý đến mình:

Khi tôi tới một quán bán đồ ăn ven đường, tôi hay mua ở đó.

Đưa đồ cho tôi chị nói giá 11k. (tôi chú ý đến lời nói chị đó và nghĩ tới điều hài hước để trêu chọc chị đó)

Tôi nói luôn và kèm theo một sự hài hước rằng.

Khách quen mua ở đây rồi mà còn phải nói giá à 🙂

Chị ấy cười và trả lời cứ phải nói chứ.

Tôi lại nói luôn, đáng nhẽ phải giảm giá mới đúng vì là khách quen. Chỉ cần nói khi nào tăng giá thôi. (kèm theo sự hài hước, nụ cười, vẻ mặt)

Chị lại cười và đáp lại, bán ở đây 10 năm rồi….

Tôi hơi ngạc nhiên, biết được thêm thông tin thú vị, biết cả chị ở cách đó 2 km…

Ví dụ tiếp theo về làm sao để người ấy chú ý đến mình:

Khi bước lên xe bus, thấy ngay một vị trí ghế trống và có một một cô gái ngồi cạnh đó. Tôi tới thẳng đó và ngồi xuống.

Ổn định chỗ một chút tôi nhìn sang cô gái, cô gái đó cũng quay sang nhìn tôi như một phản xạ, chỉ trờ có thế tôi nói luôn.

“Chỗ này em ngồi rất là tiện đó”, nói xong tôi hơi ngưng lại để cô có được sự chú ý. Tiếp tục tôi nói “tiện vì vừa có thể đu đưa chân, và vừa tiện nhìn ra phía bên ngoài” đồng thời tôi đưa chân mình ra các tư thế thoải mái để cô ấy thấy được và kèm theo nụ cười cùng với sự hài hước qua câu nói của mình.

Phía cô gái thì hơi bất ngờ một chút nhưng cũng cười vì điều đó. Không chờ cô ấy nói gì, tôi nói luôn “Anh hay ngồi chỗ đó đấy, Ngày nào anh cũng đi làm và về trên xe này mà” đây là nội dung tôi chủ động chia sẻ thông tin, đó là điều để cô gái hiểu thêm về tôi một cách tự nhiên và cảm thấy gần gũi thay vì một người xa lạ. Và nhiệm vụ của ta la phải là người dẫn dắt và chủ động nói chuyện cho tới khi cô gái muốn tương tác.

Cô gái nói rằng “anh có muốn đổi chỗ không” tôi nói “Không cần đâu em, em cứ ngồi đi, anh ngồi đây cũng được”

Cô gái lại hỏi “anh làm ở đâu?” tôi trả lời “anh làm gần chỗ anh lên xe đó”

Rồi chúng tôi tiếp tục trò chuyện và trêu chọc cười đùa, tôi biết thêm cô gái ấy làm y tá, đang đi chơi, lâu rồi không đi xe bus, tuổi cô ấy, những quy định trong ngành về mang mặc của cô ấy khá thú vị. Đặc biệt là cô ấy đã ấn tượng và nói rằng “anh nhìn thư sinh và là dân văn phòng”

Như vậy tổng kết về làm sao để người ấy chú ý đến mình bao gồm như sau, đầu tiên là chuẩn bị một vẻ bề ngoài ấn tượng, chu đáo, tiếp đó là bắt chuyện dựa theo những nguyên tắc mà tôi chỉ ra, tiếp đó là luôn duy trì cuộc trò chuyện bằng những kỹ thuật mà tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thêm và chia sẻ sâu hơn trong một bài viết khác.

Các bạn có thể sẽ quan tâm tới khóa học Trở Thành Nghệ Sĩ Tán Gái Bậc Thầy và tác giả là một anh có kiến thức và thực sự hiểu cũng như biết những gì anh ấy đang làm, bạn có thể học được nhiều điều từ khóa học này đấy.

Bạn muốn đọc thêm bài viết khác?

Cách nói chuyện với gái hiệu quả bằng công thức xây dựng mối quan hệ

Cách bắt chuyện với con gái – Câu chuyện thú vị với một cô gái trên xe bus

Cách bắt chuyện với con gái – Hấp dẫn và tiếp cận các cô gái lần đầu tiên gặp

Bí quyết hẹn hò online thành công – 7 Bật mí