Hướng dẫn làm thế nào để có người yêu với 5 bước

Share Button

Nhiều bạn trẻ đang lo lắng làm thế nào để có người yêu bây giờ, thực ra việc có một cô bạn gái sẽ không khó nhưng nếu không biết cách làm thì quả là một điều hơi đáng tiếc bởi vì bạn sẽ lãng phí tuổi thanh xuân của mình mà không được yêu đương.

Công thức để có bạn gái như sau:

Hấp dẫn => Trò chuyện => Dụ dỗ

Sau đây là các bước của làm thế nào để có người yêu:

Bước 1: Quyết định

Trong đầu bạn lúc này và trước đây đều có rất nhiều lo lắng, nỗi sợ, nhưng nói thật là không để để cuộc đời trôi qua trong tẻ nhạt buồn chán mãi như vậy. Muốn có được cái gì đó chúng ta phải nỗ lực đạt được chúng.

Can đảm để làm điều gì đó, ở đây là quyết định mình phải có một cô bạn gái thậm chí cô bạn gái này phải ngon lành nữa.

Giải quyết mấy cái câu hỏi tán gái như nào, làm sao có tiền đi chơi thường xuyên với bạn gái, làm sao để mình hấp dẫn mấy cô gái bây giờ… giờ là lúc bạn quyết định làm mọi thứ cần thiết để có được bạn gái.

Không có tiền thì phải học cách tìm cách để kiếm ra tiền bất kể mình đang là sinh viên hay đi làm lương thấp, tìm cách kiếm thêm làm thêm bằng mọi cách hợp pháp, làm bán thời gian, làm offline hoặc online đều được miễn sao gia tăng thu nhập hoặc có nhiều tiền để tiêu xài cho bản thân.

Việc đầu tiên của làm thế nào để có người yêu đó chính là có quyết định giờ đã sẵn sàng làm tất cả những việc cần làm để có bạn gái.

Bước 2: Thay đổi bản thân

Ngay sau khi bạn đưa ra quyết định như vậy thì thế giới bên trong bạn đã thay đổi, bạn đã có suy nghĩ tích cực hơn, đi tìm kiếm giải pháp nhiều hơn, hành động mạnh mẽ hơn.

Đầu tiên là thay đổi bên ngoài, khi có tiền bạn hãy mua sắm và chăm chút bản thân sao cho đẹp mắt, nhìn là biết zai ngon vậy thì các em sẽ muốn gần. Đừng mong cuộc đời dễ dàng, hãy mong mình lớn hơn vấn đề. Câu này nói thì dễ làm là hơi mệt đó.

Thay đổi bản thân từ bên ngoài đến bên trong chính là bước vô cùng quan trọng của các bước làm thế nào để có người yêu.

Mua cho mình những bộ đồ phù hợp đẹp mắt, hợp thời trang, có những phụ kiện như đồng hồ, vòng tay, giầy dép phù hợp, phương tiện đi lại, nơi ở sao cho tạm ổn. Thuê ở một nơi kha khá, các em sẽ muốn về ở với bạn luôn.

Cắt tóc sao cho phù hợp, luôn chú ý giữ gìn cơ thể sạch sẽ và thơm tho.

Nhiêu đây chuẩn bị sẽ cần bạn phải có tài chính, hãy nỗ lực thay đổi bản thân, nâng cao khả năng kiếm tiền của bạn lên và cuộc đời sẽ dễ dàng hơn với bạn kể cả việc có những em xinh đẹp bên cạnh.

Bước 3: Tiếp cận (xuất hiện)

Hãy tiến đến gần em nào xinh tươi mà bạn muốn một cách đầy tự tin và lịch sự bắt chuyện với cô gái. Bạn sẽ thu hút cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên, ồ anh chàng này nhìn có vẻ ngon, có vẻ xứng tầm để làm quen với mình.

Bạn sẽ mở lời làm quen như thế nào? Đây cũng là một bước quan trọng của làm thế nào để có người yêu sẽ quyết định bạn có thể đi tiếp hay không.

Tự tin đến gần em và nói điều gì đó liên quan chẳng hạn như, em đang làm gì vậy giống như kiểu bạn là chủ ở đó vậy, cô gái sẽ có một chút ngạc nhiên vì cảm thấy ai đó hỏi mình tuy nhiên với ánh mắt thân thiện, miệng hơi nhoẻn cười thì cảm giác xa lạ của cô gái bỗng trở thành mình được một anh zai ngon lành để ý quan tâm, chú ý giọng điệu cũng thật tự nhiên và êm ái.

Bạn nên tập cách quan sát và suy nghĩ ngay về những chủ đề mà có thể nói chuyện với các cô gái theo cách hài hước nhẹ nhàng để làm câu mở lời làm quen.

Hãy nhớ nếu bạn không mở lời bắt chuyện với cô gái, thì cũng sẽ chẳng có gì xảy ra, cô gái cũng sẽ không có điều gì hay ho xảy ra cả. Bạn tới bắt chuyện với suy nghĩ chỉ là tình cờ gặp nhau ở đây và bạn có thể mang tới cho cô gái điều gì đó thú vị, niềm vui nào đó cùng nhau mà thôi, bạn không hề có cần để ý ngực hay mông hay khuôn mặt tuyệt vời của cô gái.

Gái xinh cũng chỉ là một con người, họ sợ gặp phải những tên biến thái nhưng nếu bạn làm cô ấy vui vẻ và thích thú thì cô gái sẽ muốn bạn ham muốn cô gái nhiều là đằng khác. Con gái thích cảm xúc, thích niềm vui vì vậy hãy can đảm tiến lên và tiếp cận bắt chuyện gì đó với cô gái.

Ví dụ đang đi tập thể dục trong khuôn viên thấy một em rõ là ngon, mặc đồ thể thao đã biết là biết cách ăn mặc rồi, khuôn mặt khá là dễ thương, can đảm chạy lại gần khi em quay mặt sang liền nói không phiền anh đi bộ cùng em được chứ và nhìn cô gái đồng thời nở một nụ cười.

Cô gái sẽ để ý rất nhanh đây là một anh chàng nhìn cũng ngon chỉ là đi cùng nói chuyện có sao đâu, em ý liền nói vâng. Thế là mình cùng cô gái đi bộ nói chuyện đủ thứ với những gì mình muốn nói.

Hãy can đảm, xuất hiện tự tin và bắt chuyện với cô gái, bạn đã đi được khá xa của quá trình làm thế nào để có người yêu rồi đó.

Bước 4: Học cách nói chuyện thu hút

Đầu tiên bạn phải là người dẫn dắt câu chuyện, chỉ tập trung vào những thứ tạo ra niềm vui, điều thú vị.

Đừng lo lắng về các ý tưởng để nói chuyện, sau đây là một số gợi ý

Thứ nhất là hãy chú ý những gì cô gái nói và khai thác vào đó

Thứ hai là hãy đoán về cô gái

Thứ ba là bạn hãy kể những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của mình, những câu liên quan tới mọi người mà có ảnh hưởng chung nhưng xoay quanh những điều thú vị

Có được nghệ thuật kể chuyện thu hút là một trong những kỹ thuật vô cùng quan trọng của làm thế nào để có người yêu, hãy luyện tập giọng điệu và ngữ điệu của bạn.

Sử dụng kỹ thuật lặp lại những điều gì đó thú vị cũng khiến cuộc trò chuyện của bạn và cô ấy thêm thú vị.

Bạn có thể trò chuyện với cô gái theo kiểu đóng vai khi ở một cấp độ thân thiết hơn, thoải mái hơn. Và cuối cùng là sự thử thách cô gái trong trò chuyện, thử thách ở đây có nghĩa là xem xem cô gái tự nhận thấy có đủ tiêu chuẩn làm bạn gái của bạn hay không.

Bước 5: Cuộc hẹn đi chơi cùng nhau

Khi mức độ đã thân thiết, cô gái đã được bạn neo cảm xúc khá tốt rồi thì đó là có một cuộc hẹn để hai người riêng tư đi chơi với nhau, hoặc làm cùng nhau một thứ gì đó ý nghĩa, thú vị.

Hãy nhớ mời hẹn nên có một lý do hợp lý nào đó cho cô gái, ngay cả việc cô gái lên giường cũng cần có lý do hợp lý dù cô gái rất thích.

Dù là ở giai đoạn nào của bạn và cô gái thì cũng không quên việc tiếp tục hấp dẫn, trò chuyện thân mật vui vẻ và dụ dỗ cô gái.

Khi đi chơi cùng nhau bạn có thể đụng chạm cơ thể với cô gái để tiếp tục tăng cảm xúc trong cô gái, đây là một giai đoạn cao trong các bước làm thế nào để có người yêu tuy nhiên bạn có thể làm điều này một cách đầy tự tin khi thực hiện được các bước trên, bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc trò chuyện của mình thật sự thú vị.

Cuối cùng là đưa cô gái tới nơi bạn muốn và làm cùng nhau những điều muốn làm, đó là phần thưởng giành cho ban.

Trên đây là 5 bước của làm thế nào để có người yêu giúp bạn có được cô bạn gái xinh đẹp mà bạn muốn. Nhưng trước hết hãy quay trở về điểm xuất phát, làm những việc cần thiết, can đảm, quyết định và bắt tay vào hành động thôi.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.