Làm thế nào quên được người mình yêu nhanh nhất

Share Button

Sau khi chia tay chỉ muốn biết làm thế nào quên được người mình yêu một cách nhanh nhất và êm dịu nhất là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn biết.

Bạn có biết rằng trước khi yêu bạn vốn là một người tự do và hạnh phúc, tại sao khi không còn tình yêu nữa thì mình lại cảm thấy khó mà bình thường trở lại đó chính là do thói quen, ngần nào thời gian yêu nhau là ngần đó thời gian bạn hình thành một thói quen mới.

Bạn có biết rằng dù nỗi đau lớn cỡ nào thì nó cũng chỉ là một thói quen không? Và bạn cần biết một bí mật là mọi thói quen có thể bị phá vỡ và được thay thế bởi một thói quen mới.

Dưới đây là bí quyết làm thế nào quên được người mình yêu:

 Bí quyết 1: Phá vỡ thói quen cũ

Bình thường thì bạn giành toàn bộ thời gian và tâm trí cho nhau, nói chuyện nhắn tin với nhau rồi hẹn gặp nhau mỗi khi có thời gian rảnh, thậm chí bạn còn để cho tình cảm chi phối ảnh hưởng cả công việc hiện tại.

Mỗi sáng là bạn đều thức dậy và nhắn tin cho nhau những quan tâm và yêu thương ngọt ngào. Đầu giờ làm việc cũng lại một vài tin hỏi thăm nhau hoặc chêu trọc nhau, buổi trưa nghỉ ăn cơm lại nhắn tin hỏi han nhau rồi chúc ngủ ngon, buổi chiều buổi tối và cứ như vậy một ngày trôi qua.

Bạn thử ngồi nghĩ lại mà xem, quá chán phải không, vô nghĩa, vô dụng vì chả làm cái gì cả mà tâm trí cứ suốt ngày nghĩ về nhau. Thực sự nó không tốt cho một cuộc sống tâm lý và thể chất được cân bằng.

Vậy sau khi chia tay đó chính là một điều kiện khởi đầu tuyệt vời để bạn thay đổi bản thân và lấy lại cân cằng cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể cảm thấy có gì đó tự do thoải mái, nhiều thời gian hơn và làm được nhiều thứ ý nghĩa hơn.

Giờ là lúc bạn không làm những điều thường làm nữa, không cố gắng dậy và vội vàng nhắn tin buổi sáng cho nhau, đến trưa bạn cũng không phải hỏi thăm ai, thay vào đó mở một số video trên face, youtube lên xem và thư giãn cho tới khi buồn ngủ và tắt điện thoại đi ngủ.

Buổi tối bạn có thể sau ăn cơm gọi đứa bạn nào đó đi caffe thay vì tưởng nhớ một người nào đó. Tập trung vào những mối quan hệ khác mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội mới.

Bí quyết đầu tiên đơn gian làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là làm những điều mà không giống với thường ngày bạn vẫn làm đối với người đó.

Bí quyết 2: Hình thành thói quen mới

 Khi bạn làm một điều gì đó thì tâm trí bạn sẽ tập trung vào duy nhất việc đó, vì vậy bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là tập trung vào một điều mới mẻ khác. Vẫn là thói quen nhắn tin nhưng là nhắn cho một người khác, chinh phục một người khác cũng sẽ thú vị vô cùng, bạn cũng sẽ có được cảm giác hồi hộp, hưng phấn, thú vị và cảm giác chiến thắng khi mà chinh phục được người mới này.

Bạn cũng sẽ có những buổi đi chơi nhưng là với người mới mà chắc chắn rằng tâm trí bạn sẽ còn nhớ đến quá khứ nữa.

Không chỉ có thế, giờ thời gian của bạn đã có nhiều hơn, bạn có thể củng cố cho mình những kiến thức tốt cho bản thân bằng cách học tập và phát triển mình. Thói quen học tập điều mới, hứng thú áp dụng vào cuộc sống, công việc sẽ được hình thành và giúp bạn rất nhiều cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Bí quyết 3: Sống cho bản thân mình

Dấu hiệu nhung nhớ, cảm thấy đau khổ hoặc tiếc nuối sau khi chia tay đó chính là nói lên bạn đang nghĩ và sống cho một điều khác mà không phải là niềm vui và hạnh phúc của chính bạn.

Bí quyết tiếp theo làm thế nào quên được người mình yêu đó chính là bắt đầu suy nghĩ và sống cho chính bản thân mình, tạo ra niềm vui và hạnh phúc của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào ai đó.

Có thể tình yêu làm cho mình mệt mỏi, sau chia tay khiến cho mình cảm thấy tồi tệ. Bạn đang không nghĩ cho mình, không sống cho mình mà cho một hoài niệm, cho sự tiếc nuối. Tại sao bạn lại không nghĩ cho bản thân, bạn cũng được quyền hạnh phúc và bạn có quyền quyết định điều gì đó có ý nghĩa với mình hay không.

Giờ là lúc bạn gạt mọi thứ khác bên ngoài ra một góc, nếu bạn không được khỏe thì hãy tập và nghỉ ngơi cho hợp lý, nếu bạn đang trông không được tốt cho nắm hãy đi kiếm những thứ giúp bạn trông đẹp hơn, ngon hơn, nếu bạn cảm thấy không vui hãy làm những điều mà bạn thích hay đam mê.

Cuộc sống luôn cần bạn cố gắng trong công việc và trong cuộc sống này, sẽ có rất nhiều khó khăn thử thách, hoặc những điều mà bạn chưa biết cần bạn phải trải nghiệm, học hỏi. Hãy làm những điều này sẽ giúp bạn tiến về phía trước và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chăm chỉ làm việc, chăm chỉ nỗ lực áp dụng những điều bạn học được từ phát triển bản thân vào công việc và cuộc sống hàng ngày, chỉ có như vậy bạn mới tạo được ra giá trị cho xã hội và bản thân, bạn mới củng cố được một sự nghiệp và tương lai vững chắc.

Trươc khi để người khác muốn yêu và muốn gần bên bạn thì bạn cần phải biết cách yêu thương chính mình rồi mới hấp dẫn những điều tốt đẹp xung quanh đến bên mình được.

Thời gian sẽ là câu trả lời cho quá khứ dần quên lãng, thành tự cá nhân được xây dựng đơn giản là hãy bắt đầu 3 áp dụng 3 bí quyết làm thế nào quên được người mình yêu ngay từ hôm nay.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một con người mạnh mẽ, có giá trị, xây dựng được cho mình những yếu tố vững chắc tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.