Làm sao giúp chàng làm tình lên đỉnh trong mọi cuộc yêu?

Share Button

Nhiều chị em lầm tưởng rằng làm tình lên đỉnh là người đàn ông của mình cứ hì hục và hì xục với mình sau đó xuất ra là anh ấy được lên đỉnh được thăng hoa cảm xúc, nếu vậy thì chẳng cần chị em các anh chàng này cũng có thể làm cho xuất ra bằng cách tự mình.

Làm tình lên đỉnh là trạng thái thăng hoa của cả nam và nữ, cho nên trong chuyện chăn gối của vợ chồng thì thỏa mãn của cả hai mới là điều mong muốn nhất chứ không phải chỉ là một người đạt được trạng thái đó.

Giúp chàng làm tình lên đỉnh cũng rất quan trọng đối với hạnh phúc hôn nhân vì hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải vấn đề này, thậm chí không được thỏa mãn mà nhiều anh chàng đi tìm kiếm sự thỏa mãn bên ngoài sau đó các cô vợ bị bỏ rơi.

Học hỏi nghệ thuật làm tình lên đỉnh không chỉ giúp cho chàng thèm muốn bạn mà còn giúp chính chị em được thăng hoa cảm xúc. Sau đây là một vài lời khuyên cho chị em.

Thứ nhất: Trước hết chị em cần chuẩn bị tốt cho mình luôn trở nên hấp dẫn, cuốn hút anh chàng của bạn bằng tổng hợp nhiều thứ chẳng hạn như trang phục, không gian, mùi thơm, lời nói, giọng điệu.

Thứ hai: Đam mê khám phá cơ thể chàng, tập trung nhiều hơn vào khu vực nhậy cảm. Không quên hỏi anh ấy chỗ nào mà anh ấy thích bạn chăm sóc nhất.

Thứ ba: Thách thức chàng giúp bạn lên đỉnh thông qua chính cơ thể bạn, lời nói của bạn, ánh mắt của bạn khiến chàng thực sự hào hứng và bị kích thích.

Thứ tư: Cho phép anh ấy làm bất cứ điều gì anh ấy muốn với cơ thể bạn chẳng hạn như cho phép anh ý ăn món ăn anh ý yêu thích tức là bất cứ chỗ nào trên người bạn anh ý muốn chạm tới, đương nhiên bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy chạm tới những nơi bạn muốn khiến bạn sướng không chịu được.

Thứ năm: Giúp anh ấy kéo dài cuộc vui lâu nhất có thể cho tới khi anh ấy không thể chịu được nữa thì cũng là lúc bạn để cho mình được lên đỉnh. Khi cả hai cùng lên đỉnh cũng cho anh ấy biết rằng anh ấy đã làm tròn sứ mệnh của mình trong cuộc vui đó.

Đó chỉ là một phần trong tổng thể bí quyết giúp chàng làm tình lên đỉnh, hãy cho phép bản thân đam mê và tận hưởng những gì chàng làm cho mình và làm cho chàng thực sự thăng hoa.

Bạn sẽ cần biết đến bí quyết giữ lửa hôn nhân thời hiện đại được bật mí trong khóa học online có tên gọi Nghệ thuật phòng the đỉnh cao. Vera Hà Anh là chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui sướng của chính mình và chinh phục người bạn đời đồng thời mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc và sung sướng tột đỉnh mỗi khi bên cạnh bạn.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.