Làm tình với chồng ra sao khiến chồng luôn chỉ muốn bên cạnh vợ?

Share Button

Có khá nhiều lời khuyên về làm tình với chồng trên internet nhưng họ lại đưa ra những chỉ dẫn lạc sang các vấn đề khác và thiếu sự tổng hợp.

Trước hết mình muốn chúng ta cùng khẳng định lại rằng làm tình với chồng không phải là một nghĩa vụ hay trách nhiệm của người vợ đối với người chồng và mình tin rằng bạn hiểu rõ điều này và ở đây bạn đang tìm kiếm những chỉ dẫn giúp bạn làm tốt việc này.

Thực sự thì việc giỏi làm tình với chồng là một nghệ thuật mà bạn nên làm chủ bởi vì bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày và đạt được những cảm xúc tuyệt vời mỗi ngày trong cuộc sống của bạn.

Thứ nhất: Đầu tiên là bạn phải trở nên hấp dẫn và luôi cuốn anh ấy.

Thứ hai: Tiếp theo là bạn phải cho anh ấy biết bạn cũng hứng thú chuyện đó

Thứ ba: Bạn có hiểu biết những gì cần làm khi lâm trận và thực hành luyện tập cũng như khám phá điều thú vị trong khi làm việc đó mỗi khi bạn và người đó bên cạnh nhau.

Trong bài viết này sẽ đưa cho bạn một số gợi ý ở bước thứ ba để giúp bạn trở nên giỏi làm tình với chồng chỉ ngay sau hôm nay.

Sau đây là một vài gợi ý:

1.Tận hưởng cuộc vui, tận hưởng những gì tuyệt vời về cảm xúc mà anh ấy sắp làm cho bạn

2.Khám phá cơ thể anh ấy thông qua tay, mồm, da thịt của bạn

3.Giúp anh ấy có thể kéo dài thời gian lâu nhất có thể

4.Giúp anh ấy cảm thấy thật thoải mái

5.Thách thức anh ấy giúp bạn lên đỉnh thông qua những cử chỉ, lời nói, âm thanh mà bạn tạo ra

Để trở nên giỏi làm tình với chồng thì chị em cần làm chủ những kỹ thuật để làm hiệu quả những gợi ý mà mình vừa nêu trên ví dụ như cách bạn khám phá cơ thể anh ấy, rồi bạn sẽ nói gì và như thế nào với anh ấy khi đang lâm trận, làm sao để giúp anh ấy có thể kéo dài cuộc vui lâu nhất có thể hoặc có thể tiếp tục lần hai lần ba trong cùng một đêm.

Đó chính là lý do mà mình khuyên bạn cần phải có một sự hiểu biết tổng hợp và áp dụng nó vào cuộc sống của mình mỗi ngày.

Bạn sẽ cần biết đến bí quyết giữ lửa hôn nhân thời hiện đại được bật mí trong khóa học online có tên gọi Nghệ thuật phòng the đỉnh cao. Vera Hà Anh là chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui sướng của chính mình và chinh phục người bạn đời đồng thời mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc và sung sướng tột đỉnh mỗi khi bên cạnh bạn.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.