Lời khuyên khi chồng ngoại tình: Tập trung vào thứ mình còn

Share Button

Với những nỗ lực của bản thân và bạn cũng đã tìm thấy rất nhiều lời khuyên khi chồng ngoại tình trên internet nhưng theo tôi thấy như vậy chưa đủ để giúp bạn.

Tự nhiên bị cướp đi hoặc bị chiếm đoạt một phần thứ giá trị khiến hầu hết chúng ta cảm thấy tức giận và sẵn sàng truy tìm cũng như làm rõ kẻ đá làm như vậy với chúng ta.

Sai lầm của hầu hết mọi người là đau khổ, chán nản cũng như suy sụp hoàn toàn thậm chí chả còn thiết tha điều gì, mọi ý nghĩa trong cuộc sống này đều tan vỡ.

Tuy nhiên việc chồng ngoại tình cũng chẳng có gì to tát cho lắm, chị em hãy coi đó như việc làm từ thiện một chút và rồi sau đó bạn sẽ lấy lại quyền kiểm soát đối với người chồng của mình sớm thôi.

Chính vì vậy lời khuyên khi chồng ngoại tình chính là bạn cần phải tập trung vào thứ mình còn. Bạn cần thực hiện những việc sau:

Thứ nhất: Xem xét lại mình và thay đổi nếu thấy cần thiết, có thể do mình chủ quan, do mình đã sao nhãng thiếu quan tâm tới cảm xúc của anh ấy. Không quá ảo tưởng về sức mạnh hay giá trị của mình. Trân trọng anh ấy vì đó sẽ là người yêu thương, nâng niu và chiều chuộng bạn.

Thứ hai: Chăm sóc bản thân nhiều hơn để mình tốt hơn, đẹp hơn trong mắt anh ấy, vui vẻ hơn. Đồng thời cũng chăm lo cho anh ấy, tìm hiểu xem anh muốn điều gì, kiểm soát anh ấy hơn.

Thứ ba: Làm cho anh ấy hạnh phúc không chỉ vì bạn yêu thương anh ấy, quan tâm anh ấy, mà còn phải làm cho anh ấy thực sự sung sướng và hạnh phúc trên giường.

Khó khăn nhất đối với chị em khi thực hiện những lời khuyên khi chồng ngoại tình đó chính là luôn có mặc cảm, cảm thấy thật kinh tởm khi phải chung đụng người đàn ông với ai đó khác. Nhưng bạn cần biết đến chính người đàn ông được quan hệ với người con gái kia cũng nhanh chóng quên đi mất cái cảm giác khi họ gần gũi với nhau, đối với người đàn ông gần như chả có gì xảy ra cả chẳng qua chỉ là mất chút sức lực. Cho nên bạn không có gì mà phải mặc cảm cả, khi bạn quan hệ với anh ấy, bạn cứ làm điều bạn thích, bởi vì các cô gái khác cũng vậy họ cũng sẽ làm điều họ thích với người đàn ông của họ.

Hãy là người phụ nữ thông minh và lời khuyên khi chồng ngoại tình mà chị  cần thực hiện đó là biết mình nên làm gì mà khiến bạn và gia đình mình vẫn hạnh phúc, vẫn kéo được anh ấy về với bạn chứ không phải là đau khổ hoặc lồng lộn đi đánh ghen như nhiều người vẫn làm.

Đừng quá lo lắng về người thứ ba, bạn có biết ai là người quyết định vấn đề ở đây không? Đó chính là chồng của bạn, nếu anh ấy ngừng không muốn yêu cô kia nữa thì mọi thứ sẽ được giải quyết. Vấn đề là để anh ấy tự thôi không yêu người kia nữa. Và vấn đề quan trọng hơn đó là ai sẽ là người quyết định anh ấy? Đó lại chính là chị em. Vậy làm sao để có thể tác động và thay đổi anh ấy bây giờ?

Bạn sẽ cần đến bí quyết xử lý tình huống và thành công trong việc kéo người đàn ông của mình trở về với bạn và gia đình yêu thương khi mà anh ấy đi lạc đường qua một khóa học online có tên gọi Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của Vera Hà Anh một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.