Lý do của chồng ngoại tình và cách khiến chàng tự ngoan trở lại

Share Button

Sự thật là hôn nhân từ hào hứng mỗi ngày dần chuyển sang mờ nhạt, không còn cảm thấy hương vị ngọt ngào nữa.

Ham muốn thể xác, ham muốn cái đẹp, ham chinh phục cái mới, cái khó là động lực làm cho người đàn ông muốn ngoại tình.

Vừa là thể hiện bản năng của phái mạnh vừa là thỏa mãn một số nhu cầu ẩn chứa bên trong còn thiếu thốn, nhằm mục đích thỏa mãn nhất thời.

Vấn đề đó là người đàn ông có thể ngoại tình hết cô gái này đến cô gái khác, họ rất dễ dàng say nắng các cô gái khác.

Tìm hiểu các lý do sẽ giúp các cô gái có thể hiểu người đàn ông của mình đang ở giai đoạn nào, đang cần và muốn gì. Đáp ứng được sẽ giải quyết được phần lớn căn nguyên của ngoại tình.

Một là: Người đàn ông cảm thấy chán chuyện chăn gối, cảm thấy nhàm chán, người phụ nữ của họ giờ không còn quyến rũ, không hấp dẫn, đặc biệt là thiếu các kỹ năng làm cho người đàn ông cảm thấy sung sướng và thực sự thư giãn.

Đàn ông thích bằng mắt, bạn phải đẹp khi đó, phải hấp dẫn người đàn ông khi đó.

Đàn ông thích mùi thơm, bạn phải cuốn hút chàng khi đó, chỉ cần mùi thơm nhè nhẹ.

Hai là: Cách bạn cư xử với anh ấy, phụ nữ là phái đẹp, là những gì để người đàn ông nâng niu bảo vệ, và tận hưởng.

Đàn ông như mãnh thú, như thợ săn vậy, họ luôn muốn chiếm đoạt bạn, muốn ăn tươi nuốt sống bạn như món ăn ngon lành tươi mát vậy.

Lý do gì bạn chứng tỏ bản thân mạnh mẽ trước họ, bạn chỉ được hào hứng và chủ động trong chuyện chăn gối.

Cách cư xử, nói năng, đối đáp với anh ấy luôn phải là nhẹ nhàng, tôn trọng, đong đầy yêu thương. Bạn có thể có cá tính, bạn có thể dỗi hờn, bướng bỉnh một chút khiến đàn ông càng muốn chiếm hữu bạn. Nhưng tuyệt đối không được bà chằng, không được lỗ mãng trước anh ấy.

Ba là: Cách bạn mang mặc, trang điểm, sử dụng thời trang và chăm sóc bản thân như nào là thứ quan trọng hàng đầu.

Tâm điểm của thuyết phục chính là gây được sự chú ý.

Lý do gì đàn ông chú ý đến bạn trong số bao nhiêu cô gái khác? Đó chính là sự tươi trẻ, vui vẻ, cá tính, thời trang, xinh đẹp, phong cách, đặc biệt là mùi thơm cơ thể thật quyến rũ (sử dụng kèm nước hoa nhé)

Tiền nhiều để làm gì? Đó là để làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc, tay chân, móng, chăm sóc cả cơ thể luôn tươi mát, mịn màng và thơm lức. Đi spa, mua sắm nhứng bộ đồ, giầy dép, túi và phụ kiện thời trang giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

Bốn là: Ghi nhận những gì anh ấy cố gắng làm cho bạn

Bạn phải để anh ấy biết bạn rất cám ơn những gì anh ấy làm cho bạn, cho chàng biết là anh ấy là ông vua là người hùng của cuộc đời bạn.

Có thể bạn nghĩ được nhưng cách thể hiện lại không như vậy, hãy chú ý luyện tập thể hiện ra để anh ấy biết được, tình cảm hai người sẽ tốt hơn.

Tránh để anh ấy nghĩ bạn không trân trọng những gì anh ấy làm.

Anh ấy có xu hướng đi tìm kiếm bên ngoài từ những cô gái khác. Bạn thử nghĩ xem, với những người ngoài dù giúp chúng ta việc nhỏ thì chúng ta cũng cảm ơn họ, còn đối với người vợ hoặc chồng thì chúng ta lại thường xuyên bỏ qua và nghĩ rằng đó là nghĩa vụ và trách nhiệm.

Vậy bạn muốn sự ngọt ngào, muốn tình yêu bùng cháy và niềm hạnh phúc trong mỗi khi anh ấy làm gì đó cho bạn hay bạn chỉ muốn và coi rằng đó là tình nghĩa, là trách nhiệm đơn thuần?

Người đàn ông có xu hướng cống hiến cho người phụ nữ của họ nhiều hơn khi họ được công nhận, được ghi nhận.

Đừng bao giờ xem nhẹ những gì anh ấy làm cho bạn, đừng bao giờ cố gắng chứng tỏ giá trị của bạn cao hơn anh ấy về tát cả những gì bạn làm, hãy luôn biết ghi nhận, khích lệ và khen ngợi anh ấy.

Tóm lại…

Nói nhiêu đây bạn bảo tôi rằng ai mà chả biết, ai mà chả nói được. Vấn đề ở chỗ tôi không làm thế được, tôi còn phải quan tâm nhiều thứ khác.

Bạn có hai lựa chọn, cố gắng hoặc không cố gắng.

Nếu bạn không cố gắng, bạn giành sự quan tâm của mình tới những thứ khác như con anh ấy, gia đình hai bên, dù bạn làm tốt bao nhiêu thì bạn cũng chỉ có được từ anh ấy chính là tình nghĩa vợ chồng, anh ấy biết ơn bạn thôi.

Tuy nhiên nếu bạn tập trung vào bạn hơn, chăm sóc bạn, giành cho bạn nhiều hơn và làm những gì tôi đã chỉ cho bạn thì bạn sẽ có được sự chú ý của anh ấy mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ chiếm trọn trái tim và sự cống hiến của anh ấy.

Đặc biệt là khi đó bạn sẽ luôn tự tin về bản thân và luôn vui vẻ với chính mình, bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Vấn đề của bạn là gì?

Nếu người đàn ông của bạn đang ngoại tình, cách để kéo anh ấy trở lại, đơn giản bạn phải làm nhiều hơn những gì tôi đã chỉ cho bạn, bạn cần trở nên hấp dẫn hơn, tuyệt vời hơn người thứ ba kia.

Có một số ưu thế vượt trội đó là bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn so với người thứ ba đó chính là có nhiều thời gian hơn bên người đàn ông của bạn.

Đàn ông cũng có giới hạn về sức khỏe và tâm trí không thể tập trung quá nhiều thứ khác nhau cùng lúc, họ sẽ chọn bạn hoặc người thứ ba. Vì bạn có nhiều ưu thế hơn nên bạn sẽ giành lại anh ấy khi bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt anh ấy.

Đặc biệt trong mọi mối quan hệ đều có những lúc dỗi hờn, nghi ngờ, sự giới hạn về niềm tin cho nhau. Một lúc nào đó người đàn ông cũng có thể sẽ cảm thấy người thứ ba không xứng đáng với mình. Và chàng sẽ giành trọn tình cảm cho người vợ phiên bản tuyệt vời của mình.

Bạn cần tham gia cuộc chiến thay đổi bản thân, làm mới mình nếu có người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Tham khảo một số tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình của chuyên gia Vera Hà Anh cũng như học cách để phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương và biết cách sử dụng những ngôn từ tử huyệt trong tình yêu làm chiếm trọn tâm trí chàng hoặc học cách massage cho chồng yêu giúp tình yêu của bạn và chàng bùng cháy trở lại.