6 Tiêu chuẩn của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Share Button

Sẽ có rất nhiều tiêu chuẩn của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ tuy nhiên trong bài viết này sẽ chia sẻ một số tiêu chuẩn quan trọng nhất cần phải có:

Thứ nhất: Tự tin

Như thế nào là sự tự tin được coi là phải có trong mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ? Đó là tự tin nói chuyện và tiếp cận bất kỳ cô gái nào anh ta muốn.

Làm sao để tạo ra được sự tự tin? Đó chính là tạo ra cho mình môi trường thoải mái, nơi mà bạn gặp mọi người cười nói vui vẻ và chêu ghẹo nhau.

Khi bạn đến một nơi nào đó mà ở đó có thể có các cô gái mà bạn muốn nhắm mục tiêu hãy làm ấm môi trường đó bằng cách cởi mở trò chuyện với bất kỳ ai bạn gặp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi xung quanh toàn là những người mà bạn có thể nói chuyện.

Hãy quan sát và nắm lấy những điều đang xảy ra xung quanh là cách bạn tiếp cận mọi người một cách tự nhiên nhất, cô gái bạn nhắm mục tiêu cũng là một trong số đó.

Thứ hai: Biết chăm sóc bản thân

Để tạo ra sức hút với các cô gái thì đây là tiêu chuẩn khá quan trọng của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ, bạn cần giữ cho mình luôn sạch sẽ gọn gàng, có những bột trang phục đẹp phù hợp, kiểu tóc phù hợp, có thêm một số phụ kiện như đồng hồ, vòng tay, túi sách…

Thường xuyên rèn luyện sức khỏe, ăn uống điều độ, với một cơ thể khỏe mạnh thì trước hết bạn có thể luôn thoải mái để làm những điều bạn muốn, tiếp theo bạn mới có sự hứng thú với các cô gái.

Thứ ba: Suy nghĩ tích cực

Những điều tích cực thường hấp dẫn những thứ tương tự, suy nghĩ tích cực bao trùm cả lối sống của bạn cũng vậy.

Bạn luôn tìm kiếm giải pháp để giải quyết vấn đề thay vì sợ hãi hoặc né tránh. Chỉ khi có được một tâm trí tích cực mới có thể sản xuất ra được các ý tưởng thú vị khi đó các cô gái mới tìm thấy được niềm vui nơi bạn.

Các cô gái còn bị hấp dẫn bởi những gì cô gái nghe được và thấy được xung quanh cuộc sống của bạn, chính vì vậy đây cũng là một tiêu chuẩn quan trọng của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ mà bạn cần phải điều chỉnh bản thân.

Có một số bài viết làm sao để suy nghĩ tích cực mình đã chia sẻ bạn có thể tìm hiểu thêm.

Thứ tư: Biết kỹ năng nói chuyện hấp dẫn

Thế nào là kỹ năng nói chuyện hấp dẫn, trước hết phải tạo ra được niềm vui cho người nói chuyện. Bao gồm chọc ghẹo, khen ngợi, thử thách, ngữ điệu, giọng điệu, sử dụng các câu chuyện, tận dụng những thế mạnh của bản thân, đóng vai… đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất trong bộ tiêu chuẩn của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ.

Trong quá trình trò chuyện bạn còn cần biết kết hợp sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách tự tin, đụng chạm vào cơ thể cô gái.

Một số lưu ý tránh gặp phải khi trò chuyện với các cô gái đó là, nói những điều khó hiểu, quá lô gic. Con gái thích cảm xúc và đơn giản, cô gái thích nói chuyện vì muốn cảm thấy vui chứ không phải tìm kiếm thông tin và công thức kiếm tiền hay thăng tiến sự nghiệp.

Nhắn tin cũng là một dạng trò chuyện, tránh nhắn quá dài, hoặc quá trông chờ tin nhắn phản hồi, đừng để bản thân bị hạ thấp giá trị trong mắt cô gái.

Có rất điều quan trọng khác mà các bạn cần phải tập trung thay vì chỉ là các cô gái. Nếu không nhận được phản hồi hãy nói chuyện với cô gái khác hoặc làm việc khác quan trọng với bạn.

Thứ năm: Có khả năng về tài chính

Dù bạn có tán gái hay không thì nếu bạn có tiền thì đây chính là mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ bởi vì các cô gái thích ở cạnh những anh chàng giỏi gian, chiều chuộng các cô gái, nếu anh bồ của cô ta có tiền thì cô gái sẽ hạnh phúc và nhiều niềm vui hơn.

Nếu bạn chưa thể chuẩn bị tốt cho bản thân hoặc chưa sẵn sàng trả các chi phí khi đưa nàng đi chơi thì hãy tập trung vào kiếm tiền hoặc làm tốt công việc của mình. Sau đó hãy nghĩ tới việc tán tỉnh một em xinh tươi nào đó.

Thứ sáu: Liên tục học hỏi

Người đàn ông có tri thức, có hiểu biết cũng là mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ, ở bên cạnh những người đàn ông như vậy các cô gái cảm thấy yên tâm vì anh ấy sẽ luôn có giải pháp cho các vấn đề, anh ấy sẽ ngày càng giỏi giang hơn theo thời gian. Và chắc chắn sẽ chăm lo được cho cuộc sống của cô gái.

Đã dốt lại còn bảo thủ thì cuộc đời sẽ không khá nên được cho nên các cô gái cũng sẽ lờ mờ nhận ra người đàn ông này có chịu khó học hỏi hay không, nếu phát hiện ra anh ta kém cỏi lại không chịu học hỏi thì các cô gái sẽ tránh xa những người đàn ông như vậy.

Còn trẻ còn nhiều điều phải học hỏi vì còn lo sự nghiệp và cần có nhiều tiền thì chìa khóa cho các bạn chính là liên tục học hỏi và hành động, quá trình này giúp bạn có tri thức, có kinh nghiệm và sự tự tin trong cuộc sống từ đó hình thành trong bạn mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ.

Trên đây là 6 tiêu chuẩn của mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ vì vậy nếu như còn đang thiếu điều gì mình hy vọng các bạn sẽ tập trung phát triển để trở thành người đàn ông tuyệt vời mà các cô gái đều mong muốn bên cạnh.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.