Bí quyết nên làm gì khi mệt mỏi chán nản trong tình yêu

Share Button

Mới đầu thì ai cũng sẽ nghĩ chẳng bao giờ sẽ cảm thấy mệt mỏi chán nản trong tình yêu bởi vì mình yêu người ấy lắm dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa cũng sẽ luôn yêu thương nhau và mình tin người ấy luôn thật lòng với mình.

Tình yêu thật tuyệt vời vì nó làm cho con người ta hạnh phúc, vui vẻ, có nhiều hưng phấn và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống.

Tình yêu được hình thành từ điều gì?

Đầu tiên là việc thích nhau: Thích ở tính cách và lối sống với những điểm tốt của nhau, ở bề ngoài là một người xinh xắn học đẹp trai.

Tiếp theo là quyết đinh bên nhau: Đến được với nhau vì có sự chấp nhận lẫn nhau những điểm còn chưa tốt hoặc thậm chí là chưa nhìn ra những điểm xấu của nhau, cùng cam kết và tin tưởng về một tương lai tốt đẹp bên nhau.

Cũng có một thời gian chừng vài năm, vài tháng bên nhanh hạnh phúc tràn ngập nhưng thế rồi cuộc đời này và thời gian làm thay đổi và phai nhòa đi nhiều thứ.

Chỉ khi tìm được lý do khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi chán nản trong tình yêu thì mới giải quyết chúng.

Dưới đây là những lý do khiến bạn mệt mỏi chán nản trong tình yêu:

 1.Đánh mất niềm tin nơi nhau

 Sự an toàn, và tương lai bị đe dọa. Người ấy lún sâu vào chơi bời cờ bạc cá độ dẫn tới nợ lần làm khổ vợ khổ con, khổ bố mẹ cũng chỉ vì nhà có điều kiện dẫn đến ăn chơi không nghe lời khuyên răn góp ý của vợ và bố mẹ hai bên.

Thường xuyên nói dối về những gì mình làm lúc không ở cạnh nhau, chỉ với lý do bận nọ bận kia mà chả thèm giải thích, kệ cho nhau nghĩ gì thì nghĩ. Niềm tin nơi nhau cũng có hai loại chứ, niềm tin mù quáng và niềm tin có cơ sở mà.

Thế rồi một trong hai không còn chung thủy với người kia nữa vì nay đã xuất hiện thêm người thứ ba, dù là cố ý hay chỉ là say nắng hoặc bị đưa đẩy thì cũng đều sẽ làm phai nhòa niềm tin nơi nhau.

Mọi hành động, mọi lời nói giờ đây đều mang đến sự nghi ngờ thậm chí còn không tin đối phương có thể thay đổi khiến cho cho nhau mệt mỏi chán nản trong tình yêu của hai người.

2.Không còn trân trọng nhau

Chả còn sự quan tâm lẫn nhau nữa, thấy nhau và gần nhau nhưng như hai người chỉ đơn giản là quen biết.

Không còn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, không còn nâng niu đón ly nước đưa cho bạn gái hay vợ nữa mà để người ấy tự làm. Không còn như xưa chồng phụ giúp vợ nấu nướng chăm con. Không còn hào phóng chi trả đồ ăn đồ uống cho bạn gái hoặc đưa tiền để cùng trang trải cuộc sống gia đình.

Không còn động tác ga lăng gạt để chân xe máy hay tháo cất mũ bảo hiểm cho cô gái nữa. Nhạt nhẽo vô tâm với câu nói lên xe đi cùng với giọng điệu thúc dục.

Không còn hỏi han trò chuyện nhắn tin cho nhau, không còn những lời chúc nhau ngủ ngon, có xa nhau cũng chỉ cầm điện thoại trả lời vài câu rồi thôi.

Sao cái cảm giác như cái nợ của nhau vậy khiến con tim giờ đây cảm thấy mệt mỏi chán nản trong tình yêu biết nhường nào.

3.Trách móc giận hờn nhau

Thay vì những sự quan tâm và ngọt ngào từ hai phía như trước đây thì nay thường xuyên là sự nhạt nhẽo, không hứng thú thậm chí chả muốn trả lời nhau.

Là của nhau lại tự cho mình cái quyền oán trách, giận hờn, kiểm soát nhau hay sao? Đó là những thứ giết chết tình yêu đó thôi, khiến cho tình yêu khó thở, nhàm chán.

Dù là yêu nhiều hay quá quan tâm cũng đều không phải cách yêu, bởi vì mỗi người như vậy đều đã quên đi niềm hạnh phúc của bản thân mình, cho rằng đó là hy sinh bản thân cho đối phương cho tình yêu nhưng thực ra nó lại là đã bỏ bê bản thân mình, không làm cho mình hạnh phúc mà trông mong một cam kết, một tương lai và hạnh phúc từ đối phương đem lại. Cũng chính vì lý do đó khiến cho đối phương cảm thấy ngẹt thở.

Kỳ vọng quá rồi thành ra mong manh dễ vỡ, dễ giận hờn trách móc lẫn nhau. Khiến cho nhau cùng cảm thấy thật tệ, thật khó xử với nhau.

Từ yêu thương nay chuyển thành người có lỗi với nhau khiến cho ác cảm về nhau để rồi cảm thấy mệt mỏi chán nản trong tình yêu mà mình từng khát khao có được.

Hạnh phúc trong tình yêu thực sự là phải biết tự làm cho bản thân hạnh phúc và sẵn sàng cho đi tình yêu và giúp nhau hạnh phúc hơn, hạnh phúc lứa đôi đến từ nỗ lực xây dựng của hai người.

Trong cuộc sống luôn có nhiều khó khăn thách thức, luôn có nhiều cám dỗ thế nhưng đó là những gì tạo nên những điều có giá trị. Hãy luôn nhớ chỉ có qua khó khăn mới biết trân trọng điều tốt đẹp mình đang có, áp lực mới tạo thành kim cương, chỉ có cùng nhau vượt qua khó khăn thì hạnh phúc mới bền vững.

Trên đây là 3 lý do khiến cho mọi người cảm thấy mệt mỏi chán nản trong tình yêu và từ chính những nhận biết này mà mình có thể cứu vãn hoặc tự chữa lành vết rạn trong tình cảm. Nếu lỗi là của đối phương bạn hãy gửi bài viết này cho người ấy và nói rằng mong người ấy vì những điều đã từng rất tốt đẹp giữa hai người mà đọc bài viết này một lần.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn trở thành một người đàn ông tự tin, có giá trị cao và thực sự hiểu biết về tâm lý phụ nữ. Đồng thời giúp chị em phụ nữ hiểu được đàn ông, biết cách vượt qua những thử thách trong hôn nhân, tình yêu, biết được nghệ thuật làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Giành cho người đàn ông:

>>> Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

>>> Làm chủ nghệ thuật tán gái

Giành cho người phụ nữ:

>>> Nghệ thuật quyến rũ bạn đời
>>> Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
>>> Nghệ thuật phòng the đỉnh cao
>>> Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu
>>> Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương
>>> Nghệ thuật Massage cho chồng yêu
>>> Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm