Một số lỗi cần lưu ý khi tiếp cận và nói chuyện với một cô gái

Share Button

Tình huống là: Khi đang tập thể dục thì gặp một cô gái tại khuôn viên cây xanh ghế đá nơi mọi người hay tập thể dục gần một trường đại học. (cô gái này nhỏ nhắn xinh xắn, mặc đồ màu đen, có một chiếc cặp đeo lưng nhỏ cũng màu đen luôn 🙂 )

Đầu tiên hãy luôn nhớ, trước khi ra ngoài để gặp và sẽ gặp bất kỳ một cô gái nào cũng luôn nhớ phải chỉnh trang mình tốt nhất chẳng hạn như đầu tóc, đánh răng, tắm giặt, thay quần áo hợp thời trang một chút, đôi giày mới hoặc cũng là đồ có giá trị và đủ đẹp.

Đó chính là một phần đầu tiên của sự thu hút. Tôi cũng không ngoại lệ, có một đôi giầy thể thao mới, một bộ quần áo thể thao trông cũng ổn, thêm vào đó vệ sinh cá nhân một chút. Let’s go.

Tôi chạy bộ buổi sáng tại đó, bắt gặp một cô gái đang ngồi ăn xôi tại một ghế đá, cô ấy ăn rất tự nhiên. Tôi tiến đến và bắt đầu trò chuyện với cô ấy.

Tôi: Xin lỗi, anh nói chuyện với em một chút, trông em ngồi ghế đá ăn với tư thế rất tự tin, thoải mái (cười 🙂 ) (Tôi đứng trước mặt cô gái và bắt chuyện, cô ấy vẫn đang ngồi ăn nhưng chuẩn bị xong.)

Cô gái: Nhìn lên hơi ngạc nhiên

Tôi: Chắc em đến trường và ăn sáng ngay trước cổng ở ghế đá 🙂

Cô gái: Dạ không, em đi làm

Tôi: Ồ vậy à, anh lại tưởng em đi học. Em làm ở đâu?

Cô gái: Em làm ở … ( một trung tâm mua sắm)

Tôi: Vậy à, anh muốn ăn xôi quá vì lâu ngày chưa ăn, thấy em định qua xin một ít 🙂

Cô gái: Dạ hết rồi ạ 🙂

Tôi: Cười 🙂 ; Em làm gì ở đó?

Cô gái: Dạ em làm nhân viên thôi ạ

Tôi: Em làm ở đó xem có xin thêm người làm ở đó được không cho anh làm cùng với? 🙂

Cô gái: Anh vẫn đang đi học à?

Tôi: Anh đang thất nghiệp 🙂

Cô gái: Nghĩ ngợi gì đó.

Tôi: Anh đùa thôi, anh làm tự do, làm marketing, thế mới có thời gian đi thể dục thế này, chứ giờ này mọi người đi làm cả rồi 🙂

Cô gái: Cười 🙂

Tôi: Em làm về lĩnh vực, sản phẩm gì?

Cô gái: Em làm bên mỹ phẩm ạ.

Tôi: Em làm ở đó chắc anh cũng gặp em rồi cũng nên. Chỗ đó ở vị trí nào, tầng 1 hay tầng 2?

Cô gái: Dạ tầng 2. Em mới chuyển đến thôi ạ. Mới được mấy ngày. Em từ … (một trung tâm mua sắm khác) mới điều chuyển đến đây.

Tôi: À anh cũng hay qua đây, anh hay vào chỗ hiệu sách… chắc chỗ em làm cũng ở gần đó?

Cô gái: Vâng ạ

Tôi: Thế thì có khi a đã gặp em rồi.

Cô gái: Em mới chuyển đến được vài ngày.

Tôi: À hôm kia anh cũng mới qua đó, có khi thấy em rồi cũng nên 🙂

Cô gái: Cười 🙂

Tôi: Nghe giọng em hình như trong miền trung, em ở đâu?

Cô gái: Em ở Nghệ An

Tôi: Ừ, em ở Thanh chương, Quỳnh lưu.. không?

Cô gái: Em ở Thanh Chương (tôi nghe được vậy 🙂 )

Tôi. À anh ngồi cạnh nhé 🙂

Cô gái: Cười 🙂

……

Còn nữa (nhưng không kể hết vì dài quá)

…..

Đó là một tình huống thật nhé các bạn. Và trên thực tế có khá nhiều lý do để cô gái này có muốn nói chuyện với tôi tiếp hay không.

Về cơ bản điều đó không quan trọng lắm, tôi đã có gia đình rồi 🙂 chỉ là vấn đề vượt qua bản thân, gặp thêm nhiều tình huống tiếp cận với các cô gái.

Dưới đây là một số điều tôi rút ra để các bạn nào chưa biết có thể rút ra gì đó cho thực chiến của bản thân nhé 🙂

Một số lỗi cần tránh và lưu ý khi tiếp cận một cô gái:

1.Tiếp cận không đủ tự tin: Như kiểu nói gì đó ngập ngừng, không thoải mái, không nở nụ cười… hoặc vấn đề lớn không kém đó là lo lắng về những người xung quanh đánh giá hoặc sẽ có thái độ gì với những việc bạn làm. Hãy nhớ đơn giản chỉ là bạn đến để giao tiếp, và bạn sẽ cố gắng để chỉnh sửa mọi suy nghĩ cũng như hành động của mình dần được thuần khiết và tự nhiên đúng với ý định tốt đẹp đó là sự giao tiếp thuần túy.

Cần phải tự tin nói với cô gái như kiểu mình là chủ của khu vực đó luôn(tưởng tượng vậy giống như một ông chủ quán hoặc một nhân viên tại đó), hoặc mình chỉ muốn giao tiếp nói chuyện chứ không hẳn đợi sự cho phép của cô gái. Để ở tư thế luôn chủ động, bạn sẽ muốn chủ động rời đi và đưa ra lý do, nói với cô gái điều gì đó tốt đẹp và sau đó có số điện thoại của cô gái. Vì thường không tự tin người ta hay ở vị trí thấp hơn so với người kia, mà ở vị trí thấp hơn sẽ không được đánh giá cao, không được yêu thích bằng.

2.Luôn chú ý giao tiếp bằng mắt: Việc luôn chú ý giao tiếp bằng mắt với cô gái sẽ theo dõi được phản ứng và cảm xúc của cô gái. Khi làm điều này bạn sẽ làm chủ cuộc nói chuyện, bạn có thể phát hiện ra nhiều đặc điểm thú vị ở cô gái. Hoặc đơn giản biết được cô ấy có đang hứng thú nói chuyện và bạn sẽ đặt những câu hỏi để giải đáp vấn đề mà cô ấy e ngại về bạn. Và đặc biệt khi giao tiếp bằng mắt đúng cách, tức là tập trung vào để ý vào mắt của cô ấy sẽ làm cho mọi thứ khác trôi theo cuộc nói chuyện một cách tự nhiên, bạn cũng sẽ bớt căng thẳng.

3.Không đợi quá lâu để lấy số điện thoại: Bạn có nhiều thứ để nói ngay cả khi cô gái có từ chối hay không. Hơn nữa bạn cần nói sớm để luôn chủ động trong cuộc nói chuyện, bạn sẽ nói lý do để cô gái sẽ gặp bạn sau này và đưa số điện thoại của cô gái. Ví dụ bạn luôn có thể nói điều này dù là tình huống gì “rất tình cờ anh nói chuyện với em hôm nay, thấy em cũng dễ thương lắm cười 🙂 và mình sẽ trao đổi số điện thoại để nói chuyện sau hoặc anh phải đi rồi mình sẽ nói chuyện sau”.

Những bài học khác giúp củng cố tâm lý và mindset khi tiếp cận các cô gái:

Một là: Đừng lo lắng khi nói chuyện sẽ phải nói chuyện gì, hãy chú ý lắng nghe tất cả những gì cô ấy nói, những thứ xung quanh hoặc về cô ấy, hoặc về bản thân là đều có thể nói chuyện. Không cố gắng suy nghĩ phải nói gì hay làm bản thân căng thẳng, thay vào đó thư giãn, lắng nghe và nói về những gì liên quan. Đơn chỉ có thể chỉ là cô ấy có nhắc đến vừa đi đâu về, cô ấy chưa nói công việc của cô ấy, hay bạn cũng chưa nói cho cô gái biết mình làm gì… có rất nhiều thứ có thể nói và bạn sẽ tự nghĩ ra khi bạn thực sự thư giãn. Keep Calm and fun 🙂

Hai là: Nói chuyện là để muốn giao tiếp chứ không phải sự chấp nhận của cô gái: Cho nên bạn luôn có thể chủ động hỏi cô gái về những điều như cô ấy có thích sẽ nói chuyện cùng bạn nữa sau này hay không, hoăc nếu cô ấy có từ chối đưa số điện thoại của cô ấy thì bạn vẫn có thể hỏi thành thực tại sao cô ấy không muốn nói chuyện với bạn nữa 🙂 (mục đích thì chỉ có bạn biết đó là để bạn cải thiện lần sau này với cô gái khác 🙂 ).

Ngay cả khi cô gái từ chối cũng hãy nhớ mục đích của bạn là giao tiếp, số điện thoại có được hay không không quan trọng và bạn sẽ cải thiện vấn đề của mình sau. Đặc biệt là không được quên cám ơn hay khen ngợi gì đó thực sự về cô ấy và chúc điều gì đó tốt đẹp đối với cô ấy. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn và không bị làm phiền cũng như không coi bạn giống như một điều gì đó xấu xa 🙂

Và càng đặc biệt nhớ điều đó khi cô gái quả đúng là một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn :). Cô ấy xứng đáng được nhận những lời khen thực sự và tinh tế từ những người đàn ông Alpha 🙂

Bạn muốn đọc thêm các bài viết khác?

Áp dụng kỹ thuật tán gái trở thành người đàn ông Alpha

Tình huống tiếp cận, nói chuyện, lấy số điện thoại của một cô gái tại trung tâm mua sắm

Điều gì khiến Phụ nữ bị thu hút để muốn có quan hệ với một anh chàng?

Những lưu ý quan trọng trong giao tiếp nếu nam giới muốn hấp dẫn các cô gái