Nghệ Thuật Nói Chuyện Tán Gái Đường Phố

Share Button

Trong bài viết này chia sẻ với bạn câu chuyện thực tế hàng ngày của một anh chàng trước kia cực kỳ nhút nhát và sợ hãi trước các cô gái đặc biệt là các cô gái xinh. Trong câu chuyện sẽ bật mí với bạn một số bí quyết mà tôi gọi là nghệ thuật nói chuyện tán gái giúp cho bạn những kỹ thuật và ví dụ hiểu để thực hành cho mình.

Câu chuyện bắt đầu

Bước lên xe bus, một cô gái có khuôn mặt dài thon đẹp, nước da trắng, mái tóc bồng dài xõa hai bên, mặc một chiếc váy màu đen tên tay thì xách đồ đúng đứng trên xe nhìn khá dễ thương lập tức tôi biết mình phải đứng cạnh cô gái này và bắt chuyện với nàng.

Sau khi ổn định chỗ đứng cạnh nàng, tôi quay sang phía cô gái ánh mắt nhìn thẳng vào khuôn mặt nàng, mỉm cười hỏi chuyện,

Em đứng đây lâu chưa?

Cô gái mỉm cười gật đầu và nói

Em đứng lâu rồi.

Còn gì đẹp hơn chỉ chờ có thế, tôi chuyển sang giai đoạn đùa vui hài hước và kể về mình.

Xe đông đi sợ nhỉ?

Anh còn đợi từ đầu đường đại lộ ý

Nhưng anh thấy cái xe khác nó không có người mấy cũng đi tuyến này nên anh nhảy lên, nhưng phải xuống đây để bắt xe này mới về được nhà

Em xuống tận đâu – em xuống kim mã

Vậy là em xuống cuối bến rồi, anh thì xuống trước em ở đoạn…

Rồi tiếp

Em đi học hay đi làm về, chắc em đi làm rồi chứ – vâng em từ quê ra chỗ làm

Em làm và học về gì – em làm tóc

Cái nghề này có phải học nhiều không em – dạ nhiều ạ

Vậy sao chắc mất mấy năm à –  vâng ạ

Em tên là gì nhỉ – Quỳnh ạ

Ồ nghe nghư Quỳnh cun sao, phải vậy không, em có xem bộ video hài đó không? – em có biết ạ

Nhưng em xinh hơn Quỳnh cun đó – nàng cười và nhìn đi chỗ khác

Nhưng quê em ở tận đâu nhỉ mà em đi xe này?

Cứ như vậy cuộc trò chuyện giữa tôi và nàng cứ tiếp diễn cho tới khi tôi có được thông tin facebook và số điện thoại của nàng.

Nhiệm vụ đã hoàn thành, tôi đã luyện tập khả năng tự tin của bản thân, khả năng bắt chuyện với các cô gái xinh, và dẫn dắt câu chuyện trong sự hài hước cho tới khi giai đoạn quan trọng nhất đó là chốt, lấy số điện thoại hoặc facebook để liên lạc với nàng sau đó.

Đó là những gì tôi gọi là nghệ thuật nói chuyện tán gái, tán gái mới quen, tán gái trên xe bus. Sau đây là những gì quan trọng tôi muốn bạn lắng nghe để thực sự làm thay đổi con người nhút nhát bên trong bạn.

Có một điều lưu ý trong suốt quá trình tôi trò chuyện đó là tôi luôn tạo ra và duy trì năng lượng nói chuyện, và tôi luôn mỉm cười.

Có một sai lầm dễ mắc phải là chúng ta để bản thân rời vào tình trạng không có năng lượng kết nối trong quá trình nói chuyện với các cô gái, nó thật rời rạc và tẻ nhạt, ngay chính bạn còn không muốn tiếp tục câu chuyện thì cớ sao cô gái có thể hưởng ứng được.

Một sai lầm dễ mắc phải là thiếu tự tin khi thấy một cô gái xinh sẽ có xu hướng nhìn và tránh ánh mắt của cô gái, cố gắng để ý cô gái nhiều lần, tiếp nữa là khi đứng cạnh thì giữ im lặng quá lâu, khi bắt chuyện sẽ cực kỳ khó khăn.

Chìa khóa ở đây là nhanh chóng bắt chuyện ngay có thể, khi mới sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng bắt chuyện sẽ hưởng ứng với những cảm xúc về thắc mắc, quan tâm, ngạc nhiên của bạn về cô gái và sự vật hiện tượng đang xảy ra xung quanh là cái cớ hợp lý nhất để cô gái muốn kết nối với bạn và bỏ qua hàng rào phòng thủ khi bạn nói chuyện với nàng.

Chìa khóa đó là sử dụng ngay những gì đang diễn ra trước mắt bạn ở hiện tại thời điểm đó để bắt chuyện và chú ý những đặc điểm thú vị nào đó ở cô gái hoặc qua cách mang mặc của cô gái để tiếp tục cuộc trò chuyện với nàng, trêu đùa cô ấy, khuyến khích, ẩn ý hoặc tò mò về nàng. Nhớ nhé quan sát và sự tò mò.

Nếu bạn không muốn mình khi bắt chuyện mà cô nàng nghĩ rằng bạn là một kẻ lén lút, sợ hãi như kẻ trộm cắp cái gì đó thì bạn phải thay đổi ngay suy nghĩ và hành động của mình khi gặp một cô gái bạn muốn bắt chuyện.

Tin tôi một điều cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ với bạn là bạn sẽ không thể học và áp dụng ngay tất cả những kỹ thuật của nghệ thuật nói chuyện tán gái chỉ trong một ngày hay trong một thời gian ngắn ngay được. Bởi vì nó đòi hỏi bạn phải làm chủ một hoặc một số giúp bạn đạt được hiệu quả từng bước rồi bạn mới có thể chuyển sang những kỹ thuật khác.

Hãy note cho mình những gì bạn học được hôm nay qua câu chuyện chia sẻ này và áp dụng chúng trong điều kiện tương tự. Sự thay đổi sẽ xảy ra một cách tự nhiên và cuối cùng bạn sẽ là người vô địch ở cuối con đường nếu bạn tin tưởng giống như bản thân tôi tin tưởng và làm thay đổi chính mình.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn hoặc chia sẻ những câu chuyện của bản thân hoặc những kỹ thuật thực chiến trong nghệ thuật nói chuyện tán gái của chính bạn cho tôi nghe tôi biết để chúng ta cùng đi xa và cao hơn nữa trong hành trình chinh phục nửa kia thế giới.

Để hiểu sâu làm sao bạn có thể vận dụng được những kỹ thuật tán gái như vậy, hãy trải nghiệm thật nhiều, có thể là chính bạn trải nghiệm hoặc xem người khác trải nghiệm. Gợi ý cho bạn một anh chàng quay các video và phân tích hướng dẫn bạn trong các tình huống trực quan, hãy tham khảo tại đây >>>.

Các bài viết khác xem ngay:

Các Bước Tán Gái – 6 Bước Tán Gái Thần Thánh (Kinh Điển)
7 Kinh Nghiệm Tán Gái – Lần Đầu Gặp Cô Gái Xinh Đẹp Ấy
Cách bắt chuyện với người mình thích – Lại với một cô gái xinh
Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình – Những Bước Và Nguyên Tắc Vàng