Nghệ thuật tán gái đã có chồng qua 4 bước

Share Button

Khác với gái đang yêu, gái đã có chồng họ cũng muốn được hạnh phúc, muốn được lựa chọn tình yêu nhưng những rào cản của họ thì lại lớn hơn nhiều. Trong bài viết này chia sẻ nghệ thuật tán gái đã có chồng để bạn sẽ là người mang cho cô ấy những cảm xúc tuyệt vời đó. Tuy nhiên mình cũng khuyến cáo các bạn không nên lạm dụng chuyện tình cảm mà có thể làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình người khác, hãy có chừng mực, không chỉ làm thỏa mãn mong muốn của mình mà còn phải tôn trọng các anh chàng khác và đặc biệt pháp lý. Có như vậy chúng ta mới thoải mái làm điều chúng ta muốn được các bạn à.

Hãy suy nghĩ với những chỉ dẫn dưới đây còn có tác dụng với những em gái đã có chồng thì chắc chắn bạn có thể áp dụng nó cho bất kỳ cô gái nào khác. Gia tăng hiểu biết và kỹ năng sẽ giúp ích cho bạn khi gặp được người mà bạn thực sự yêu quý.

Dưới đây là 4 bước trong nghệ thuật tán gái đã có chồng:

Bước 1: Xuất hiện (tiếp cận)

Thường thì các cô gái sẽ rất nhạy cảm và quan sát rất nhanh đặc biệt có sự khác lạ hoặc xuất hiện những anh chàng ngon lành cô gái sẽ phát hiện ra ngay nhưng hiếm khi các cô gái chủ động tiếp cận, thậm chí một số sẽ giữ khoảng cách có vẻ như không mấy quan tâm để bảo vệ chính mình trước những người có ý đồ xấu theo kiểu không tinh tế và không biết làm đúng cách.

Chính vì vậy trong nghệ thuật tán gái đã có chồng bạn cần phải tiếp cận cô gái một cách tự tin kèm theo với một câu chuyện thú vị chẳng hạn như câu chuyện sau đây:

Đưa con tới lớp, đang chơi với con một chút thì cô giáo đến đứng nói chuyện với một chị phụ huynh khác ở cửa, bạn muốn tới nói chuyện với cô giáo trẻ này. Đứng dậy và tiến đến cô giáo chào hỏi và kể với cô gái đó rằng “Bố đưa đến lớp chưa có cô thì cứ giữ bố chơi bằng được không cho về, vừa thấy cô đến cửa thì đuổi bố về bằng được, lạ thật đấy”.

Một cách tiếp cận đầy tự tin và cho cô gái biết đến sự xuất hiện của mình, phần còn lại chính là dẫn dắt cuộc nói chuyện cũng như tiếp tục hấp dẫn và neo cảm xúc cho cô gái. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh mà kết thúc cuộc trò chuyện cho sớm.

Nguyên tắc bất di bất dịch trước khi muốn ra ngoài để tiếp cận các em xinh đẹp thì trước hết bạn cũng phải chuẩn bị ngon lành và cách làm như nào thì trong các bài viết khác mình đã chia sẻ rồi, trước hết là làm gia tăng sự tự tin của bạn vào chính bản thân mình trước khi thuyết phục ai đó làm gì.

Bước 2: Thu hút, hấp dẫn

Khi được nhìn lại bạn lần thứ hai, với một vẻ ngoài nhìn ngon lành khi bạn tiếp cận cô gái thì cô gái tiếp tục bị hấp dẫn một lần nữa nhưng lần này cô gái được phép mở lời vì bạn đã mở lời tiếp cận cô gái trước.

Ghi nhớ nghệ thuật tán gái đã có chồng đó là bạn phải mở lời trước và tiếp tục hấp dẫn cô gái bởi sự tự tin của mình.

Bạn có biết một bí mật của sự hấp dẫn là gì không? Đó chính là tạo một cảm giác thoải mái vui vẻ và trò chuyện với mọi người xung quanh trước khi tiến đến trò chuyện với cô gái mục tiêu, các cô gái sẽ bị ấn tượng và bị thu hút bởi những điều đó khi cô nghe thấy hoặc quan sát thấy. Hãy trải con đường mình sẵn và tận dụng chúng làm hậu thuẫn cho mình, vì vậy hãy tận dụng mọi thứ lợi thế có thể.

Khi bước vào phòng bạn hãy làm quen với tất cả mọi người có thể không quan trọng là nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ, cười nói với họ, điều này khiến cho bạn thật sự thoải mái trong khu vực đó và sẵn sàng tiếp cận chinh phục mục tiêu là một em nào đó ngon lành xuất hiện.

Việc bạn cởi mở với mọi người không chỉ làm cho bạn vui và thoải mái trong khu vực đó mà còn làm cho người khác thấy được bạn là một người cởi mở và an toàn, họ cũng sẽ dễ dàng cho phép mình được cởi mở với bạn giống như những người khác, cô gái sẽ nghĩ sợ rằng mình là người duy nhất nói chuyện với anh chàng hot boy này. Đó là lý do vì sao bạn và cô gái có thể tiếp cận và nói chuyện với nhau mà không sợ bị từ chối.

Bước 3: Trò chuyện và làm bạn

Sau khi mở đầu bắt chuyện thì tới tiếp theo chính là phần rất quan trọng trong nghệ thuật tán gái đã có chồng đó là giữ cho câu chuyện được tiếp tục, bạn sẽ là người dẫn dắt câu chuyện từ chủ đề này sang chủ đề khác chẳng hạn như quay trở lại câu chuyện cô giáo trong lớp của con mình.

Tiếp theo là phần giới thiệu bản thân, cô giáo tên là T nhỉ, mình là phụ huynh của cháu T.K cô thấy cháu ở lớp thế nào, mặc kệ cho cô giáo balabala, tuy nhiên nếu có điểm gì đó thú vị qua lời cô gái nói thì bạn sẽ có cái để tiếp tục duy trì câu chuyện, nhưng bạn cũng có thể chuyển sang chủ đề khác bất cứ lúc nào vì bạn là người dẫn dắt câu chuyện, con gái sẽ thích và bị hấp dẫn bởi những anh chàng có khả năng như vậy.

Chẳng hạn chuyển sang nghe thấy sắp tới thứ 5 này lớp mình làm trung thu cho các con nhỉ, không biết một mình cô giáo sẽ xoay sở như thế nào hay chương trình của lớp là gì?

Luôn chú ý tới giọng điệu, ngữ điệu khi trò chuyện sẽ tác động về mặt cảm xúc rất nhiều và thể hiện bạn là một anh chàng vô cùng tự tin, mọi thứ cần được diễn ra một cách tự nhiên và không vồ vập muốn chiếm cảm tình hay sự chú ý của cô gái, đơn giản là bạn chỉ trò chuyện và cảm thấy điều đó vui vẻ.

Lại tiếp tục chuyển chủ đề cô giáo sẽ dạy các bạn ý môn toán, môn viết và âm nhạc mỹ thuật luôn hả?

Mặc kệ cô giáo balabala những cũng không quên khen cô ấy về những điều gì đó đặc biệt và thú vị.

Trở thành một người bạn thú vị của cô gái là một nguyên tắc quan trọng trong nghệ thuật tán gái đã có chồng và đó cũng là lúc hai người cần giữ liên lạc với nhau bằng các ứng dụng chát hoặc số điện thoại, hai người có thể tiếp tục nói chuyện vui vẻ với nhau vào lúc rảnh nhưng luôn nhớ dù là nhắn tin cũng luôn giữ sự hấp dẫn, tự tin, chủ động dẫn dắt và chêu trọc, thử thách cô gái khiến cô gái cảm thấy đây là một anh chàng rất thú vị.

Bước 4: Đi chơi và hôn cô ấy

Tất cả những nỗ lực tiếp cận và trò chuyện giúp bạn có được một buổi hẹn gặp có nhiều thời gian và thoải mái cho hai người trò chuyện và làm gì đó cùng nhau. Dù là ở giai đoạn nào thì luôn nhớ nghệ thuật tán gái đã có chồng chính là luôn duy trì việc hấp dẫn, neo cảm xúc và thử thách cô gái ở các mức độ nhất định tuyệt đối không được bỏ một phần nào. Sẽ có sự thay đổi khác nhau về tỷ lệ mức độ từng nội dung trong từng giai đoạn nhưng chúng bắt buộc phải có.

Sau khi đã hẹn được gặp nhau thì bạn hãy là người chủ động đến trước và đón cô ấy nếu có thể, theo mình những anh chàng nào chưa có nhiều điều kiện thì nên tập trung phát triển sự nghiệp và công việc kiếm tiền của mình trước vì ở những giai đoạn như chuẩn bị và giai đoạn đi chơi cùng nhau sẽ cần bạn phải ga lăng, có dư sức để chi trả những chi phí mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và lúc nào cũng duy trì bạn phải nhìn ngon lành nhé.

Tiếp tục duy trì sự hấp dẫn về con người bạn, tính cách bạn thông qua cách bạn kể chuyện về ai đó hoặc sự việc nào đó trong quá khứ nhưng cho cô gái thấy được tính cách và suy nghĩ của bạn. Tiếp tục chọc ghẹo cô gái, thử thách cô gái khiến cô gái vui và đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác.

Phần quan trọng là trong những lúc cô gái có cảm xúc cao đó, tự tin thực hiện những động chạm cơ thể kết hợp những ngữ điệu, giọng điệu phù hợp sẽ khiến cô gái thực sự say mê bạn.

Phần còn lại là do bạn đã lên kế hoạch đưa cô gái đến đâu để tiếp tục thăng hoa cảm xúc của hai người. Đó chính là thành quả lao động vất vả của bạn, xin chúc mừng bạn.

Trên đây là 4 bước nghệ thuật tán gái đã có chồng đỉnh cao giúp bạn có được các em xinh đẹp ngon lành làm phong phú cuộc sống của bạn. Nỗ lực chinh phục gái đẹp cũng chính là quá trình phát triển bản thân, bạn hãy can đảm và giành chiến thắng.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.