Nghệ thuật tán gái đã có người yêu qua 3 bước

Share Button

Thường thì nhưng cô gái có người yêu rồi sẽ thường từ chối những anh chàng nào tỏ tình tuy nhiên với nghệ thuật tán gái đã có người yêu được chia sẻ trong bài viết này sẽ khiến các nàng phải giành tình cảm cho bạn.

Dưới đây là 3 bước trong nghệ thuật tán gái đã có người yêu:

Bước 1: Xuất hiện (tiếp cận)

Cách bạn xuất hiện trước cô gái rất quan trọng, bạn cần phải cho cô ấy thấy bạn là anh chàng rất tự tin, tiến thẳng đến cô ấy trò chuyện.

Hãy để mọi thứ thật tự nhiên và tình cờ, bạn phải tạo cho mình lý do tiến đến lại gần cô gái bởi vì nếu cô gái không thể thấy bạn thì sẽ chẳng có gì xảy ra cả.

Một bí mật quan trọng của nghệ thuật tán gái đã có người yêu đó chính là sự can đảm xuất hiện hoặc tiếp cận cô gái mà bạn muốn.

Quan sát xung quanh xem có điều gì đó để làm lý do hợp lý để bạn tiến đến gần cô gái, hoặc nếu không thì đơn giản hãy nói rằng tình cờ nhìn thấy em, anh nói chuyện với em một chút được không. Thường thì các cô gái sẽ quan sát đối tượng trước mặt mình nếu okê thì nàng sẽ đồng ý nói chuyện. Nhưng cách tốt nhất là hãy có một lý do hợp lý để tiến tới tiếp cận nàng.

Nguyên tắc tiếp cận của nghệ thuật tán gái đã có người yêu đó chính là khi bạn thấy cô ấy xuất hiện, cô ấy thật ngon làm sao thì hãy tiến đến gặp cô ấy ngay trước khi cô gái đi mất. Can đảm là một chìa khóa giúp bạn có được bước khởi đầu, phần còn lại mình sẽ hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Thu hút, hấp dẫn

Bạn có biết là cô gái có thể sẽ bị thu hút hoặc ấn tượng về bạn ngay cả trước khi bạn nói bất cứ điều gì với cô gái. Đó chính là việc cô gái thấy và nghe về bạn. Cô gái sẽ nhìn bạn cách bạn ăn mặc, những thứ bạn mang trên người.

Việc quan trọng hàng đầu để lọt vào mắt nàng mà mình muốn bạn ghi nhớ trong nghệ thuật tán gái đã có người yêu đó chính là phải chuẩn bị cho bản thân thật ngon lành cành đào nếu muốn kiếm một em nào ngon lành cho mình đêm nay.

Chính vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những bộ đồ, giầy dép hợp thời trang, phụ kiện như đồng hồ, vòng tay, cặp túi… có kiểu tóc phù hợp. Hãy nhớ trong vô số thằng đàn ông hãy chuẩn bị cho mình nổi bật hẳn nên và bạn sẽ có cơ hội để nàng chú ý đến ngay cả khi nàng có người yêu rồi.

Sự tự tin và cởi mở giúp bạn tiến tới và vây quanh mình những cô gái có những thời gian vui đùa cùng nhau, những hành động này gián tiếp làm các cô gái khác thấy muốn được là một trong số đó được vui cười với bạn.

Bước 3: Trò chuyện

Trong khi tiếp tục hấp dẫn cô gái bạn neo cảm xúc trong khi trò chuyện, đây là bước cuối cùng của nghệ thuật tán gái đã có người yêu giúp bạn đưa cô gái đi từ cung bậc cảm xúc này tới cảm xúc khác.

Nguyên tắc đó là hãy nói bất cứ điều gì bạn muốn nói miễn sao nó vui vẻ, đôi khi bạn có thể chọc ghẹo cô gái, thử thách cô gái.

Là người dẫn dắt câu chuyện từ hết chủ đề này đến chủ đề khác khiến tâm trí cô gái chỉ còn biết xoay quanh bạn, cô gái cảm nhận được bạn là một người vô cùng quyến rũ và tự tin.

Hãy sử dụng những câu chuyện để cho cô gái biết về bạn nhiều hơn, biết về tính cách của bạn mà bạn không phải trực tiếp nói ra.

Không cần thiết phải trả lời ngay những câu hỏi của cô gái, đây là một kỹ thuật mạnh mẽ được sử dụng trong nghệ thuật tán gái đã có người yêu tức là bạn đặt mình ở vị thế cao hơn nhưng rất hợp lý, hãy trả lời bằng những sự trêu đùa trước khi trả lời thật.

Hãy lắng nghe những gì cô ấy nói ra, hãy nói về những điều thú vị liên quan tới những điều đó, hỏi những điều cô ấy thích, mong muốn.

Trong quá trình trò chuyện hãy lưu ý ngữ điệu rất quan trọng, đôi khi bạn có thể dừng lại để tạo cảm xúc và khiến cô gái chú ý.

Khi cô gái đã được neo cảm xúc đủ lớn, cô gái thực sự thích thú bạn hãy đụng chạm cơ thể trong quá trình trò chuyện việc này sẽ khiến cô gái càng thích thú hơn. Đã đến lúc bạn đưa ra một lý do để làm gì đó cùng nhau chỉ có hai người, hẹn nhau đi chơi và nhớ luôn duy trì sự hấp dẫn và neo cảm xúc cho cô gái, cuối cùng cô ấy sẽ là của bạn.

Trên đây là 3 bước vô cùng mạnh mẽ trong nghệ thuật tán gái đã có người yêu bạn hãy luyện tập và chuẩn bị bản thân thật tốt để bắt đầu cuộc chơi và chiến thắng cô nàng xinh đẹp bạn mong muốn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.