Nghệ thuật tán gái kiêu một cách dễ dàng

Share Button

Bạn sẽ phải cần đến những nghệ thuật tán gái kiêu đối với những cô gái có cá tính mạnh mẽ, bởi có cá tính như vậy kể cả có cần trai nhưng cô cũng là cửa trên, vậy làm sao để chinh phục được nàng?

Sau đây là nghệ thuật tán gái kiêu với 3 bước dễ dàng:

Bước 1: Là bạn của cô gái

Ngay từ đầu tiếp cận cô gái chỉ là bạn, nói chuyện vui vẻ với nhau. Điều quan trọng của nghệ thuật tán gái kiêu chính là chinh phục cô gái bằng những gì bạn trò chuyện với cô gái.

Để cho cô gái thực sự thích thú khi nói chuyện với bạn, hãy dẫn dắt cô gái trong mọi cuộc trò chuyện, nói chuyện khôi hài, chêu trọc, kéo đẩy cô gái và thử thách cô gái.

Đồng thời trong cuộc trò chuyện hãy thường xuyên sử dụng những câu chuyện để truyền tải thông điệp của mình cho cô gái biết mình là ai, có tính cách như thế nào, có khả năng ra sao chứ không nói thẳng điều đó cho cô gái biết.

Bước 2: Hấp dẫn cô gái

Khi làm bạn của cô gái cũng không quên hấp dẫn cô gái, bạn sẽ hấp dẫn cô gái thông qua vẻ bề ngoài của bạn, sự tự tin của bạn, sự thông minh của bạn và cả những gì cô gái thấy được nghe được từ xung quanh về bạn hoặc từ ai đó nói cho cô ấy.

Bạn phải biết rằng nghệ thuật tán gái kiêu chính là khiến cho cô gái bị hấp dẫn mà bạn không cần phải nói ra điều đó, luôn neo cảm xúc của cô gái bởi những khoảnh khắc vui vẻ mà cô gái ở bên cạnh bạn.

Hãy là một người sống tích cực, sử dụng những thế mạnh của mình để cô gái biết bạn là người có giá trị, nếu bạn đọc nhiều sách hoặc tham gia nhiều khóa học chuyên sâu của nhiều lĩnh vực khác nhau chắc chắn khi trò chuyện cô gái sẽ biết bạn là người có giá trị.

Hãy luôn chuẩn bị cho mình vẻ ngoài ngon lành cành đào, cô gái sẽ bị thu hút bởi điều đó và muốn ăn bạn một ngày đẹp trời. Hãy chăm sóc bản thân, chuẩn bị cho mình những bộ đồ, phương tiện và kiểu tóc phù hợp, mùi thơm cơ thể.

Là người đàn ông tự tin, luôn tạo ra sự vui vẻ với các cô gái khác hoặc có những cô gái trung bình khác để ý thì sẽ giúp cô gái kiêu bị thu hút. Như vậy nghệ thuật tán gái kiêu còn là không trực tiếp tán mà thông qua những người khác mà bạn gặp bạn nói chuyện.

Bước 3: Chuyển thành bạn gái

Giờ là lúc biến bạn bè thân thiết có những cuộc đi chơi tối hoặc đi cafe với nhau, khi có hai người bạn vẫn tiếp tục thực hiện thu hút, neo cảm xúc và đụng chạm cơ thể, có những khoảnh khắc vui vẻ với nhau.

Bước cuối cùng của nghệ thuật tán gái kiêu đó chính là khi cô gái đã có cảm xúc cao, đã rât thích bạn thì bạn sẽ tiếp tục đưa cô gái đến một nơi khác đó chính là để chén cô gái. Và giờ cô ấy đã là bạn gái của bạn.

Lưu ý là sau khi cô gái là bạn gái vẫn tiếp tục thu hút, neo cảm xúc và mang đến cho cô gái những khoảnh khắc tuyệt vời.

Trên đây là 3 bước nghệ thuật tán gái kiêu có thể thực hiện dễ dàng tuy nhiên bạn cần luyện tập một chút sẽ biến bạn là một gã bình thường trở thành sát thủ tán gái. Hãy chẩn bị tốt bản thân để có thể bắt đầu cuộc chơi nào các anh chàng.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.