Những bộ phim truyền cảm hứng – Giúp bạn tiếp tục thực hiện giấc mơ hoặc điều mong muốn.

Share Button

Nếu bạn có thời gian thì xem phim vừa là thư giãn vừa giúp chúng ta học được những bài học tuyệt vời không chỉ là đọc sách.

Dưới đây là 3 bộ phim mà tôi muốn giới thiệu với bạn:

1. Phim – Tiếng anh là chuyện nhỏ

Đây là bộ phim ấn độ nhưng câu chuyện diễn ra chính lại ở mỹ.

Là một người mẹ, luôn khát khao được làm những điều mình muốn nhưng do giới hạn của truyền thống mà chị chỉ được phép làm những gì của người phụ nữ của gia đình.

Trong khi đó người con gái lại luôn cảm thẫy xấu hổ về mẹ và thiếu tôn trọng mẹ mình.

Người chống yêu vợ nhưng vẫn luôn cho rằng người vợ sẽ chỉ là người phụ nữ của gia đình. Ảnh không để ý gì đến những cảm xúc thực sự ẩn chưa bên trong của vợ mình.

Nhưng rồi một sự việc diễn ra đã thay đổi cuộc sống của chị. Chị vốn không nói và không hiểu mấy tiếng anh, nhưng con của chị gái đang sống cùng gia đình ở bên mỹ đang chuẩn bị kết hôn và chị phải sang đó trước còn gia đình sang sau.

Nỗi lo sợ không biết tiếng anh, phải vượt qua những khó khăn khi ra sân bay, sự lạc lõng một mình khi ở bên mỹ bởi vì mọi người hầu như chỉ giao tiếp bằng tiếng anh.

Sau đó là cả những câu chuyện khó khăn và những câu chuyện thú vị về chuyến hành trình của chị ấy.

Bộ phim nói về tinh thần cố gắng, chăm chỉ, phấn đấu cho mong ước, tình yêu những khủng hoảng, khó khăn và tinh thần đối mặt vượt qua chúng.

Bộ phim sẽ tiếp cho bạn những động lực để tiếp tục cố gắng cho những gì bạn muốn đặc biệt là tiếng anh.

Xem phim: Bạn có thể search tên phim trên internet hoặc xem ở link dưới đây để có được chất lượng bộ phim tốt nhất:

http://www.phimmoi.net/phim/tieng-anh-la-chuyen-nho-707/

2. Phim – Đô vật

Bộ phim người Ấn độ dựa trên câu chuyện có thật của đất nước này, nói về một gia đình trong đó ông bố là một người giỏi trong môn đấu vật và có uy tín ở nơi ông sống. Tuy nhiên giấc mơ của ông là giành huy chương vàng quốc tế chưa đạt được.

Giấc mơ của ông sẽ được thực hiện bởi hai người con gái của ông.

Chúng ta sẽ xem sự lựa chọn của ông giữa công việc và ước mơ, những lời đàm tiếu, chế giễu của những người xung quanh với việc thực hiện điều ông muốn, cách ông giải quyết các vấn đề, các khó khăn để đến được mục tiêu cuối cùng.

Để đạt được những kết quả nhất định hai người con gái phải trải qua những thời gian khổ luyện, kỷ luật mà trong một giai đoạn cô con gái lớn bị sao nhãng.

Để thành công họ phải trải qua những bài học và có được những lời dạy bảo đúng đắn và đến một lúc cần thiết họ đã phải nhớ và dùng đến chúng để giành được thắng lợi.

Xem phim: Bạn có thể search tên phim trên internet hoặc xem ở link dưới đây để có được chất lượng bộ phim tốt nhất:

http://www.phimmoi.net/phim/do-vat-5404/

3. Thiếu niên bạc tỷ

Đây là bộ phim về một thanh niên người Thái dựa trên câu chuyện có thật của đất nước này, nói về hành trình từ một sinh viên nghiện chơi game trở thành tỷ phú như thế nào.

Trên con đường đó anh gặp phải sự lừa dối, sự cố không may và những thất bại khi chưa làm đúng cách, cùng với nỗ lực tuyệt vời của mình.

Việc cậu phải lựa chọn giữa nghe lời bố mẹ hay làm điều mình muốn, giữa việc học hành hay đam mê kinh doanh của mình.

Cậu lựa chọn giữa tình yêu và sự chúng tỏ bản thân mình.

Xem phim: Bạn có thể search tên phim trên internet hoặc xem ở link dưới đây để có được chất lượng bộ phim tốt nhất:

http://www.phimmoi.net/phim/thieu-nien-bac-ty-5092/

Tóm lại

Thực hiện điều mình muốn, điều mình mơ ước thì sẽ có người ủng hộ, sẽ có những dấu hiệu mách bảo, dù khó khăn như thế nào nhưng nó luôn giúp chúng ta có sự hào hứng thực hiện thay vì phải làm một công việc nào đó chỉ vì tiền. Và điều đặc biệt là khi chúng ta thực hiện đến cùng điều chúng ta muốn thì phần thưởng của chúng thường là kho tàng, sự giàu có, vinh quang và hạnh phúc thực sự mãi mãi.

Bạn muốn đọc thêm?

Những quyển sách truyền cảm hứng nhất