Những cuốn sách truyền cảm hứng nhất

Share Button

Tôi thích đọc sách, mọt sách, nếu bạn giống tôi thì tuyệt vời, nhưng nếu bạn không thích đọc sách thì đừng lo, bạn vẫn sẽ nhận được sự truyền cảm hứng từ những cuốn sách mà tôi chia sẻ dưới đây và hơn nữa bạn còn được đọc những câu chuyện hài hước, thú vị. Bạn hãy hình dung, nó đến từ 2 cuốn cách của một tác giả có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và truyền đạt những bài học qua những câu chuyện thú vị và hài hước. Nó cũng đến từ một cuốn tiểu thuyết được coi như là kinh điển, tôi chưa bao giờ thích tiểu thuyết nhưng tôi phải nói nó rất tuyệt vời đúng là kinh điển mà không đọc thì đúng là phí cuộc đời.

Dưới đây là 3 cuốn sách mà tôi muốn giới thiệu với bạn:

1. Cuốn tiểu thuyết – Nhà giả kim

Là câu chuyện về một cậu thanh niên chăn cừu, cậu thích được đi đây đó khắp nơi, và có giấc mơ của riêng mình.

Cậu vượt qua nhưng mong muốn của ba mẹ là muốn cậu trở thành tu sĩ có danh tiếng ở vùng. Cậu chọn được sống với điều mình muốn.

Chính vì lựa chọn sống với giấc mơ của mình, nó đã dẫn cậu đến hết điều này tới điều khác.

Cậu lại phải lựa chọn đánh đổi số tài sản cậu có (số cừu) và mong muốn gặp người con gái cậu để ý với việc thự hiện ước mơ của mình.

Có những dấu hiệu, sự hướng dẫn của vũ trụ nhằm đáp ứng cậu thực hiện được ước mơ của mình nhưng tất cả đều ở dạng sẵn sàng nhắc nhở cậu, còn cậu là người phải lựa chọn đánh đổi cái cậu có với việc sống với giấc mơ của mình.

Có những khi cậu phải sẵn sàng để trả giá bằng mạng sống của mình, sống với giấc mơ của mình dẫn dắt cậu trở nên thông thái, hiểu mọi quy luật của vũ trụ này, gặp được người cậu rất yêu, và cuối cùng đạt được kho tàng trở nên giàu có và hạnh phúc thực sự, mãi mãi.

Tìm đọc sách: Bạn có ra các cửa hàng sách để tìm như ở Fahasa tại các tòa nhà trung tâm mua sắn hoặc mua sách trên internet nếu không có thời gian hoặc không tiện tìm kiếm:

Nhà giả kim: https://goo.gl/n28FQm

2. Cuốn sách – Trên đường băng, Cà phê cùng Tony (của cùng một tác giả Tony)

Khoan nói về tác giả là người như thế nào, chỉ có một điều là khi đọc sách chúng ta sẽ biết được sự hiểu biết sâu rộng của tác giả đến mức độ nào và chúng ta có thể mường tượng được làm sao mà tác giả lại có thể làm được như vậy.

Là tập hợp về những câu chuyện của chính tác giả hoặc của những độc giả của tác giả về cuộc sống của họ, sự thành công của họ.

Các bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện như việc tác giả khi còn rất trẻ đã ra nước ngoài để chào bán sản phẩm của công ty mình.

Những câu chuyện của độc giả đã thay đổi sau khi đọc sách của tác giả, họ không phải được dạy phải làm như thế nào mà họ dám từ bỏ những điều họ đang làm mà khiến họ không hạnh phúc, để làm việc thực sự to tát, ý nghĩa để rồi có được những kết quả tuyệt vời.

Chẳng hạn như câu chuyện về một chị rất thành đạt, là quản lý của một công ty đa quốc gia, kiếm được rất nhiều tiền đã phải khóc khi gặp được một cô gái trẻ đầy tài năng đang sống với điều mình mong muốn. Chị đã từng mong muốn như cô gái trẻ nhưng vì gia đình, bố mẹ già, đứa con đang học trong trường học danh tiếng và đắt tiền… chị không giám từ bỏ công việc thu nhập cao của mình để được làm điều mình muốn, nó quá rủi ro với chị. Chị đã gen tỵ với cô gái trẻ.

Rồi câu chuyện về một chị làm bác sỹ nhưng ngày trước thi ngành y là do gia đình hướng, chị không hợp và không thích, sau nhiều năm cuối cùng chị cũng đã từ bỏ để làm việc mình muốn đó là cắm hoa, cuối cùng chị cũng thành công với việc đó, công ty của chị cũng xuất nhập khẩu và siêu lợi nhuận, chị đã tạo ra công ăn việc làm tốt cho vài người khác, chị kiếm được nhiều tiền và được sống với điều mình đam mê mỗi ngày.

Ngoài ra còn biết bao nhiều câu chuyện truyền cảm hứng tuyệt vời khác mà tôi không đủ sức để kể ra hết ở đây.

Tìm đọc sách: Bạn có ra các cửa hàng sách để tìm như ở Fahasa tại các tòa nhà trung tâm mua sắn hoặc mua sách trên internet nếu không có thời gian hoặc không tiện tìm kiếm:

Cà phê cùng Tony: https://goo.gl/VFTce7

Trên đường băng: https://goo.gl/mqTM9c

Tóm lại

Cung cấp cho chúng ta cái nhìn nhận đa chiều về cuộc sống này.

Thực hiện điều mình muốn, điều mình mơ ước thì sẽ có người ủng hộ, sẽ có những dấu hiệu mách bảo, dù khó khăn như thế nào nhưng nó luôn giúp chúng ta có sự hào hứng thực hiện thay vì phải làm một công việc nào đó chỉ vì tiền. Và điều đặc biệt là khi chúng ta thực hiện đến cùng điều chúng ta muốn thì phần thưởng của chúng thường là kho tàng, sự giàu có, vinh quang và hạnh phúc thực sự mãi mãi.

Bạn muốn đọc thêm?

Những bộ phim truyền cảm hứng – Giúp bạn tiếp tục thực hiện giấc mơ và những điều mong muốn.