Những lưu ý quan trọng trong giao tiếp nếu nam giới muốn hấp dẫn các cô gái

Share Button

Ý tưởng sẽ đưa ra trong bài viết này dựa trên kinh nghiệm, kiến thức học tập được từ nhiều nguồn, trong đó tập trung từ những ý tưởng của Alphaart một cuốn sách rất tuyệt vời chia sẻ về làm sao hấp dẫn hay thu hút các cô gái đại loại vậy. Điều quan trọng bạn có thể xem cái gì có thể dùng được cho mình và gói gọn chúng thành bí kíp của bản thân, thường trực trong tâm trí và biến chúng thành thói quen giúp bạn tự tin, tự nhiên và thực sự ấn tượng với người con gái bạn gặp nhé.

 1.Lạc quan, vui vẻ, tự tin khi giao tiếp

 Hãy luôn lạc quan về cuộc sống của mình, về công việc bạn làm, về nơi bạn sống, về những điều bạn trải qua, hãy nghĩ về những điều xảy ra là sự hài hước hoặc tích cực nào đó để kể cho cô gái nghe, vì hầu hết các chàng trai đều nói công việc của tôi chán lắm, đời tôi chẳng có gì thú vị.

Để giúp cho việc này bạn hãy quan sát và trải nghiệm mọi thứ có thể trong cuộc sống, khi đó bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể cho mọi người.

Tự tin và chủ động luôn chứ không chờ để nói một vài điều gì đó trong đó gài ý hài hước.

Đừng bao giờ chỉ cố trả lời những câu hỏi của các cô gái, bạn cần chủ động dẫn dắt lái sang các vấn đề khác theo mạch cảm xúc của bạn.

Nói điều gì đó chêu cô gái để thêm lý do bạn lấy được số điện thoại và về không bị miễn cưỡng

 2.Nhắn tin, gọi điện và cách rủ cô gái đi chơi

Đừng làm cho cô gái cảm thấy bạn phải mất quá lâu mới trả lời được 1 tin nhắn.

Làm cho bản thân trở nên hòa đồng dễ gần, trêu chọc cô ta, và làm ra sự hài ước. Nhưng nhớ lưu ý là tin nhắn cần hài hước và tò mò, biết dẫn dắt và không được trả lời những câu hỏi logic của cô gái, mặc kệ cô ta cứ hỏi gì thì mặc… mình cứ theo mạch suy nghĩ và hài hước của bản thân mà nhắn.

Đó là khi có số phone rồi. Nhắn tin cho cô gái, kèm theo nickname của cô gái, nói với cô gái rằng bạn đi chơi ở đâu đó, có thể trêu cô gái về vấn đề gì đó như ăn mặc hoặc hành động nào đó, hẹn gặp cô ấy ở đó. Cách hỏi này dù cô ấy có trả lời là đồng ý hay không thì cũng không ảnh hưởng gì đến bạn, chẳng qua là bạn rủ cô ấy đi chơi cùng với bạn thôi. Bạn sẽ biết được cô ấy là ở trạng thái đèn xanh hay đèn vàng khi cô ấy có tới buổi hẹn hay không.

 Khi gọi cho cô gái của bạn, có thể chào hỏi một cách tự nhiên và bình thường đó là tùy bạn. Tiếp đó bạn kể cho cô ấy điều gì đó đã xảy ra, điều gì đó thú vị hoặc hài hước hoặc điều gì đó có liên quan tới điểm gì đó về cô gái mà bạn nói chuyện. Nói chuyện khoảng 2 chủ đề xong, kết thúc im lặng một lát, hỏi, vậy lịch tuần này của em thế nào, có bạn lắm không?  Để biết công việc cô ấy rồi đưa ra một khoảng thời gian gặp nhau hợp lý, chưa đưa chính xác giờ giấc vội, cô ấy sẽ hỏi giờ hoặc đề nghị giờ nếu tiến triển tốt.

 Bạn hãy hiểu ràng, có thể thoạt đầu các cô gái sẽ thích kiểu đàn ông chiều chuộng, hỏi em thích ăn gì, em có rảnh không… thông thường đó là kiểu trai tốt hay làm, nhưng chắc chắn một điều rằng sau đó cô gái sẽ cảm thấy nhàm chán.

Thực tế là con gái cũng ham chơi, tình huống là khi cô gái đang buồn chán lại có chàng rủ đi chơi, ăn uống chẳng mất tiền ngu gì mà không đi. Nhưng đó là lần đầu, nếu bạn là người nhạt nhẽo, trai tốt thôi thì không có lần sau.

Con gái đi chơi với hai người, một là để giải khuây mà không mất tiền, hai là người mà cô gái thích. Nếu người đó là cô gái thích thì cô sẽ hùa theo những câu đùa của bạn và có thể trêu lại. Cô thích nói chuyện về chuyện tình cảm của hai người. Nếu có ngại thì cô cũng không phản kháng sự đụng chạm cơ thể giữa hai người. Và thậm chí bỏ công sức để đi chơi với bạn như tự mình mua vé trước để có chỗ đẹp, trả tiền nước cho bạn… bởi vì cô ấy thích được đi chơi với bạn.

 3.Chuẩn bị cho hẹn hò

Có một số kinh nghiệm thú vị đó là, một buổi hẹn chuẩn là có hai vị trí, vị trí thứ nhất là nơi mà hai người có thể cởi mở nói chuyện với nhau một cách riêng tư và lãng mạn, di chuyển đến vị trí thứ 2 là nới hai người có thể tâm sự với nhau. Qua việc này sẽ làm cho cô gái bị ấn tượng về buổi hẹn đó.

Điểm hẹn hò tốt nhất là nơi bạn thích đến nhất, và cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ truyền cảm hứng cho cô gái ấy, đưa cô ấy vào thế giới của bạn. Nếu bạn không thực sự giỏi hay yêu thích vấn đề gì thì có thể chọn một số quán cà phê tương đối tốt một chút là ok.

Cách xử lý tình huống trong giai đoạn này đó là việc đến phút chót trước giờ hẹn cô ấy từ chối hẹn gặp vì lý do riêng và cố bào chữa bằng hẹn một buổi khác. Có thể bận thật, những xét về lý do cô ấy từ chối. Đó là phép thử có nhiều mục đích:

-Nếu cô ấy thử xem bạn kiểm soát tình cảm của mình, nếu bạn quá vội vàng nghĩ đến hẹn một buổi nào đó thì cô ấy biết bạn thích cô ấy dễ dàng. Hoặc cô ấy tự nâng cao giá trị bản thân bằng việc tạo ra cái gì khó thì cũng giá trị.

-Nếu cô ấy sợ điều gì đó, có thể cô ấy thích bạn nhưng lại sợ không kiểm soát được bản thân khi gặp bạn.

Cách giải quyết là để cô ấy hiểu việc đó chẳng là gì, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, bạn cũng nên có sẵn những kế hoạch hấp dẫn khác phòng bị.

Việc gặp nhau trong buổi hẹn không khó bằng lần đầu tiên bạn gặp cô gái. Trừ trương hợp quen qua mạng. Bạn không cần làm điều gì quá tuyệt vời vì cô ấy đã thích bạn hơn người khác nên mới tới buổi hẹn. Chỉ cần an toàn và tránh sai làm cũng đủ làm nàng ấn tượng thêm với bạn.

Buổi hẹn đầu tiên nên chỉ giành cho hai người. Nếu cô ấy muốn có bạn đi cùng, hoặc gặp bạn khi tới hẹn thì hãy từ chối.

Việc nữa là ấn tượng qua việc bạn trông thế nào rất quan trọng cho nên có một số lưu ý đó là: Ăn mặc cũng chỉ cần đơn giản nhưng đẹp là được, tuy nhiên không cần lòe loẹt hay quá cầu kỳ, để tránh việc nàng nghĩ bạn quá trải chuốt hay không biết ăn mặc.

Mùa hè chỉ cần áo sơ mi cộc tay, quần bò, đôi giày.

Mùa đông, giày cao cổ, quần bò, áo khoác da bên trong là áo len.

Đầu tóc gọn gàng sạch sẽ thơm tho. Biết phối loại nước hoa với thời tiết buổi hẹn hò.

4.Bắt đầu hẹn hò

Dừng lại ngay việc quá háo hức vì cô gái nhận lời hẹn hò với bạn. Hãy đến muộn ít phút dù là bạn đi đón cô ấy hay hẹn ở một địa điểm. Điều mấu chốt là để cô ấy tập trung vào bạn. Ban đầu cô ấy có thể ngờ vực thích bạn hay không, hoặc cô ấy ngờ vực có muốn đi chơi với bạn hay không thì nay bị chuyển sang ngờ vực cô ấy có bị leo cây hay không.

Khi gặp cô gái của bạn, hãy mỉm cười với cô ấy nhưng không quên hỏi nhanh cô ấy về một ngày làm việc hoặc cả ngày trôi qua như thế nào, để cô ấy biết mình quan tâm nhưng cũng đồng thời là lý do tốt để chuyển sự tập trung của cô ấy về việc bạn tới trễ. Không quên cúi gạt để chân cho cô ấy trước khi cô ấy lên xe bạn nếu bạn đến đón.

Khi đi trên đường cách để tránh im lặng đó là kể cho cô ấy nghe về một ngày của bạn có điều gì hài hước thú vị, hãy nhớ về điều đầu tiên trong bài viết này nói về sự lạc quan tích cực của bạn lại phát huy, có thể bình thường với người khác xong bạn lại có cái nhìn khác, bạn luôn tìm kiếm và quan sát mọi thứ xảy ra xung quanh có sự thú vị hay hài hước. Giờ là lúc bạn balabala với cô ấy. Nếu cô ấy cũng muốn kể cho bạn điều gì đó hãy lắng nghe và hòa hợp với cô ấy.

Có một số lưu ý đó là mục đích chỗ hẹn là có được sự tập trung của cô ấy với bạn cho nên cần chọn quán cà phê nào không quá đông, vị trí ngồi nên ở góc hoặc chỗ nào  quan sát cả phòng, và nên ngồi chéo nhau 90 độ hoặc đối diện, khi đến nơi thì kéo ghế cho cô gái thể hiện sự galang.

Hãy bắt đầu trò chuyện với cô gái giống như cách bạn nói điện thoại. Tức là kể cho cô ấy về những chuyện đã xảy ra với bạn hoặc điều gì đó mà bạn đang băn khoăn. Tiếp đó là chuyển các chủ đề khác, đôi khi có thể khơi mào các chủ đề khác khi mà chưa kết thúc chủ đề trước. Đôi khi cô ấy cũng sẽ muốn kể những câu chuyện của mình vì vậy hãy lắng nghe và hòa hợp với cô ấy, có thể hỏi những câu hỏi thú vị.

Một điều quan trọng cần nhớ đó là khi hẹn hò là việc hai người đang tìm hiểu nhau nghiêm túc hơn việc trò chuyện qua điện thoại và nhắn tin, điều cần bạn thực hiện đó là nói với cô ấy những điều mà bạn sẽ không chia sẻ cho bạn bè thông thường, có một sự kết nối tình cảm, lãng mạn, dần dần có những đụng chạm cơ thể vừa hấp dẫn cô gái những cũng làm sao để cô ấy chấp nhận việc đó thoải mái dần dần.

Trong các chủ đề bạn có thể kết nối với thông tin về gia đình, bạn bè, sở thích, sở ghét, thói quen… tìm ra những điểm chung về quan điểm, những trải nghiệm trong quá khứ, hay mục tiêu tương lai. Chia sẻ với cô gái điểm yếu của bản thân. Cùng nhau tận hưởng cảm xúc vui vẻ, cao trào cảm xúc, căng thẳng cùng nhau, tạo dựng niềm tin. Tuy nhiên để có thể kể về bản thân một cách tự nhiên thì nên bắt đầu bằng những chủ đề bạn thấy thích và thoải mái nhất có thể như việc bạn nghịch ngợm, tuổi thơ, câu chuyện hài hước của hàng xóm, người bạn ngưỡng mộ, hoặc suy nghĩ của bạn về cuộc sống, gia đình, bạn bè, tương lai…Cũng có thể kết hợp với việc nhận ra và khen ngợi những điểm tốt, ưu điểm của cô ấy mà thậm chí cô ấy chưa biết như về trí tuệ, tài năng, đức hạnh của cô gái.

Sau khi qua vài chủ đề cô ấy sẽ có cảm giác quen bạn từ trước, đã nói với nhau khá nhiều.

Khi có sự hòa hợp hãy hấp dẫn cô ấy qua những hành động như cầm tay trong khi nói chuyện, khi qua đường hoặc những chỗ đông người có thể dắt tay cô ấy hoặc đưa tay ra sau lưng cô ấy. Đó cũng là phép thử tình cảm với cô ấy khi đó bạn sẽ biết cô ấy đã bị bạn hấp dẫn hay chưa.

Có thể kết thúc bằng cách nói để cô ấy hiểu đại loại là rằng hai đữa có khá nhiều chuyện để nói và sẽ gặp nhau buổi khác và đến lúc phải về rồi.

Sau đó ở buổi hẹn sau có thể là các hoạt động như vui chơi cùng nhau, cùng đi du lịch… Nhưng không cố gắng thúc đẩy chuyện tình dục, chỉ để cô gái tự nguyện còn việc của bạn là tạo ra những hoàn cảnh không gian thuận lợi cho những việc đó là được. Khi cô ấy thực sự thích bạn, bị bạn thu hút, bị hấp dẫn thì cô ấy sẽ tự nguyện việc đó.

Không thể nói dài hơn nữa, nhưng tôi coi những điều trên đây giống như bí kíp cho bản thân khi tiếp cận hoặc giao tiếp với các cô gái mà tôi muốn, điều quan trọng là không ai có thể giỏi ngay từ lần đầu, chỉ cần có cẩm nang chỉ đường thì chúng ta cứ mạnh dạn thử nghiệm, thực hành làm cho cuộc sống của mình và những người xung quanh trở lên tuyệt vời hơn.

Nếu bạn muốn chia sẻ những điều lưu ý quan trọng khác hãy comment bên dưới, mình rất muốn trao đổi cùng các bạn.