Review đánh giá khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA

Share Button

 

review đánh giá khóa học trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của link pua

Giờ là mọi người đang nghỉ ở nhà chiến đấu với dịch covid-19 và hầu như không có ai ra đường cũng như mong muốn tán tỉnh các cô gái trong giai đoạn này còn mình thì ở nhà làm một cái review đánh giá khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA.

Đây là một khóa học mà mình đã học từ rất lâu rồi, giờ có thời gian mới ngồi để chia sẻ cảm nhận về khóa học, đầu tiên đây phải nói đây là một khóa học đáng để học nếu như các bạn chưa có cho mình những chiến lược, những hiểu biết thực tiễn khi tiếp xúc với đa dạng các cô gái ở nhiều đẳng cấp khác nhau.

Học khóa học này có ích rất nhiều giúp bạn hiểu về tâm lý của phụ nữ, biết được họ suy nghĩ ra sao họ sẽ hành xử như thế nào khi gặp ngay một anh chàng tới tiếp cận, hầu hết các cô gái đều có hành xử giống nhau và tùy ở đẳng cấp của cô gái sẽ chấp nhận đẳng cấp đàn ông tương xứng mức độ nào.

Tuy nhiên khi biết được cách mà các cô gái phản ứng giống nhau, suy nghĩ giống nhau, biết được các cô gái muốn gì và làm sao dẫn dắt cô gái đi từ điểm này đến điểm khác như cô gái mong muốn tức là bạn có cơ hội có được thiện cảm, có được số điện thoại để tiếp tục liên lạc sau đó với cô gái.

Bạn là ai và bạn đang suy nghĩ về mình như thế nào, bạn nghĩ sao về các cô gái là những điều hết sức quan trọng, bởi suy nghĩ của bạn sẽ quyết định bạn hành động cái gì.

Bạn cũng cần có những video thực tế cách nói chuyện với các cô gái ở các tình huống ra sao, phản ứng của bạn, phản ứng của cô gái đó ra sao, bạn cũng muốn đặt mình ở tình huống đó và xem mình sẽ phản ứng như nào, đó chính là những bài tập thú vị mà bản thân mình cũng từng làm ngay những ngày đầu học hỏi từ khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA.

Ngoài được học những kiến thức của tác giả, bạn đã rất cảm thấy hài lòng về những kiến thức kỹ năng mà có thể chuyển chúng thành của mình rồi bạn còn có cơ hội thêm khi học khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA được học từ những chuyên gia pickup trên thế giới như Kezia Noble (một cô gái người Anh),  Love System (hệ thống dạy về pickup và hẹn hò), Richard và một số chuyên gia pickup nổi tiếng khác trên thế giới.

Nào, khi bạn học khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA bạn sẽ không mắc lỗi để tạo sự thu hút với các cô gái, bạn biết cách vượt qua những shit test của các cô gái bằng cách nào, ra sao. Bạn biết được nhịp điều cuộc trò chuyện ra sao là một cuộc nói chuyện mượt mà hoàn hảo chắc chắn không phải là thẩm vấn kiểu hỏi hỏi hỏi. Bạn biết được có những kiểu bắt chuyện nào và những mẫu ví dụ qua video thực tế với các cô gái ra sao.

Sẽ giống như đi mò mẫm trong đêm, nhưng khi học khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA bạn sẽ biết trình tự một cuộc trò chuyện cho đến khi có được số điện thoại sẽ là gì và làm điều đó ra sao.

Chắc chắn để trở thành một tay cưa gái cừ khôi bạn phải là một chàng trai có chiến lược cua gái rõ ràng và hiệu quả, bạn phải là chàng trai có nguyên tắc riêng khiến cô gái cảm thấy bạn vô cùng tự tin hấp dẫn và thú vị.

Khó nhất là đoạn chốt và tin rằng nhiều chàng trai chẳng giám mở lời số điện thoại cô gái đó, vậy khi học khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA bạn sẽ biết cách vượt qua nỗi sợ đó chỉ trong tíc tắc và nói gì hay làm gì khiến cho cô gái cảm thấy thoải mái đưa số điện thoại của cô gái cho bạn.

Đây không phải là một khóa học dạy bạn tán tỉnh cô gái qua điện thoại hay tại một buổi hẹn hò khi đã quen biết nhưng sự hiểu biết về suy nghĩ, mong muốn của cô gái, bắt chước phong thái tạo lên sự tự tin của bạn, những ý tưởng khi trò chuyện lúc bắt chuyện làm quen, cách chuyển chủ đề như thế nào, phong cách nhịp điều trò chuyện ra sao cũng sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn sau khi có được số điện thoại một cách dễ dàng.

Khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA không dạy bạn cách đưa cô gái lên giường ra sao nhưng cũng đủ để bạn chiến thắng mọi nỗi sợ của bản thân trước đây khi gặp các cô gái, giúp bạn có được những cái hẹn thay vì cô đơn ở nhà một mình, và tin rằng một khi bạn chơi vui vẻ với các cô gái tự khác các cô gái sẽ muốn có mối quan hệ với bạn và muốn bạn đưa cô gái lên giường, khó nhất chính là giai đoạn đầu và duy trì cảm hứng của cô gái với bạn phần còn lại là cô gái muốn lên giường với bạn và bạn chỉ cần thực hiện một vài nghĩa vụ nho nhỏ mà thôi.

Bạn rất hào hứng để biết được những kiến thức, chiến lược tư duy và những mẫu tình huống để bạn bắt chước giành được quyền kiểm soát với các cô gái được chia sẻ trong khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của Link PUA. Đi tới khóa học online và xem trên máy tính của bạn tại đây.