Sống Phải Hạnh Phúc cảm nhận về sách – Bơ Đi Mà Sống của Mèo Xù

Share Button

Đây là video cho bạn thấy tác giả của Sống Phải Hạnh Phúc đang cầm nó trên tay và chuẩn bị chia sẻ những cảm nhận về một cuốn sách thú vị.

Nếu bạn lướt qua tiêu đề của cuốn sách mà nghĩ rằng chắc nó chẳng có gì hay đâu thì có lẽ tôi đã thành công khi viết cảm nhận về cuốn sách này để bạn thấy được mình đã không bỏ lỡ những câu chuyện tuyệt vời về một cô gái.

Bơ Đi Mà Sống của tác giả Mèo Xù (tên thật là Thắm) là một cuốn sách hay về đối xử với bản thân, về tình yêu gia đình và về tình yêu nam nữ. Cuốn sách đồng thời cũng kể về sự trưởng thành và thành công của một cô gái, có được lối sống và đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Theo tôi cuốn sách này sẽ phù hợp hơn đó là giành cho các bạn đọc nữ, đặc biệt là những ai không tự tin vào chính mình. Tuy nhiên nó cũng hữu ích cho mọi người khác dù là ai, bản thân tôi cũng học hỏi được những điều thú vị từ cuốn sách này.

Đầu tiên là những mảnh ghép, những câu chuyện về cách mà cô gái này đứng lên từ một xuất phát điểm thấp, cách mà cô đón nhận cuộc sống đầy phũ phàng, tàn khốc. Sẽ cho chúng ta thấy có một cách thật mạnh mẽ giúp ai đó vượt qua được sự tự ti về bản thân, sự dèm pha của xã hội. Và sẽ cho bạn biết mình có thể tỏa sáng và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa bằng cách nào.

Tôi tin rằng khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu hết giá trị của tình yêu gia đình, người thân. Đó là tình yêu giữa vợ chồng, con cái với bố mẹ và giữa anh chị em với nhau. Chỉ là câu chuyện về gia đình của một cô gái thôi nhưng phải nói nó thật đầy đủ, thật ý nghĩa và bạn sẽ cảm nhận thật hả hê về những gì mình được chứng kiến trong câu chuyện đó.

Nếu bạn cần có một câu trả lời cho việc làm thế nào để có được thành công và những điều tuyệt vời từ công việc cũng như cuộc sống thì câu chuyện trưởng thành của cô sẽ kể rõ cho bạn, nó thật dễ hiểu để áp dụng, nó phù hợp cho mọi người. Chậm nhưng mà chắc, bạn yên tâm sẽ không lâu đâu, đó chỉ là không nhanh so với những điều quá nhanh thôi.

Bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với những quan điểm của cô trong tình yêu. Hãy tin tôi, tôi là người đàn ông, là người đang có một gia đình hạnh phúc, bản thân tôi luôn tự tin về hiểu biết của mình trong vấn đề hôn nhân và tình yêu cho nên hãy để tôi chia sẻ với bạn một vài điều đó là tôi đánh giá cao về những quan điểm của cô trong tình yêu, nó đúng và nó là những gì đang tồn tại thực tế trong xã hội chúng ta.

Một lần nữa, đây là một cuốn sách đáng để các bạn độc giả của Sống Phải Hạnh Phúc có được để đọc và tìm thấy những trải nghiệm và bài học tốt đẹp cũng như hữu ích trong cuộc sống của mình.

Đơn giản chỉ cần đi tới hiệu sách mà bạn yêu thích và đem nó về nhà và tận hưởng những điều tuyệt vời. Tôi đã lấy nó về từ hiệu sách mà tôi thường lui tới đó là cửa hàng sách FAHASA tại trung tâm mua sắm Mipectower. Tôi đã đọc quyển sách trong không đến một ngày và thật sự hào hứng viết những cảm nhận của mình về cuốn sách này. Như các bạn đã biết tôi đã giành hơn mười một năm để đọc nhiều cuốn sách khác nhau và tôi biết đích xác cái gì là hay và không hay, nên đọc hay không nên xuất phát từ quan điểm mà tôi trình bày.

Nếu bạn không có thời gian để tới cửa hàng, đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng có được nó từ cửa hàng sách online, họ sẽ gửi chúng tới tận nhà cho bạn. Đây là link tới cửa hàng online của quyển sách: Link sách Bơ Đi Mà Sống của tác giả Mèo Xù.

Bạn muốn xem thêm?

Làm Thế Nào Để Đạt Được Những Điều Bạn Muốn Trong Cuộc Sống? Cách Duy Nhất Để Bạn Làm Được Điều Đó

Làm Sao Để Thích Ứng Với Những Điều Không Mong Muốn Xảy Ra?

Cuộc Đời Tôi Là Những Sự Thất Bại – Làm Thế Nào Để Có Được Thành Công Trong Cuộc Sống?

Làm Thế Nào Để Chấp Nhận Thất Bại? Có Một Lý Do Để Bạn Phải Làm Điều Đó