Bí quyết tán gái đã có chồng với 4 bước dễ dàng

Share Button

Việc tán gái đã có chồng là không mấy hay ho cho lắm, tuy nhiên nếu trót yêu thương cô gái thì bạn vẫn có cách chiếm được tình cảm của cô gái. Tuy nhiên đây không chỉ là phạm trù đạo đức mà còn là liên quan đến pháp lý, bạn vẫn có thể dừng bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết bởi vì tình yêu không hẳn là nhất thiết với cô gái này, nó chỉ là một dạng cảm xúc mà chúng ta có thể kiểm soát được. Hãy nhớ đừng phá hoại hạnh phúc của ai đó, chỉ là làm cho cuộc sống thêm sắc màu và bạn phải biết điểm dừng hợp lý.

Dưới đây là bí quyết tán gái đã có chồng với 4 bước chắc chắn thành công:

Bước 1: Hấp dẫn cô gái

Trước hết bạn phải nhìn ngon lành cành đào thì mới mong được các nàng có chồng để ý.

Tiếp theo của bí quyết tán gái đã có chồng đó là bạn phải thấy bạn hấp dẫn thông qua việc thấy bạn trò chuyện với các cô gái khác vui vẻ hoặc có nhiều cô gái trẻ vây quanh.

Đừng quá lo lắng vì ở đây đơn giản là bạn thường xuyên nói chuyện vui vẻ và tạo cảm giác thoải mái thì các cô gái trẻ sẽ rất muốn gần bạn.

Là một người tự tin bởi những gì mình chuẩn bị bên ngoài và thứ hai là sự tự tin vào công việc vào mọi thứ bạn làm khi ở gần cô gái, hãy để cô gái thấy rằng bạn giống như những người có vị thế ở đó. Giống như bạn là chủ tòa nhà, bạn là quản lý đội nhóm nào đó, hoặc đơn giản như bạn đang ở trên chính chiếc xe bus mà bạn làm phụ xe ở đó.

Lưu ý khi tán gái đã có chồng là bạn phải nhìn ngon lành nhé, chuẩn bị cho mình luôn sẵn sàng với những bộ đồ phù hợp thời trang, kiểu tóc đẹp, mùi thơm cơ thể. Quan trọng nữa là bạn phải luôn có tiền để sẵn sàng chi cho nàng những thứ khi cần chẳng hạn như đi cafe, mua món đồ nào đó cho cô ấy hoặc chở nàng đi đâu đó.

Bước 2: Trở thành người bạn thú vị của cô gái

Những yếu tố tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị giữa hai người đó là trước hết bạn phải là người dẫn dắt câu chuyện.

Chêu trọc cô gái về những gì cô gái nói, những gì cô gái làm, đôi khi đẩy và kéo trong khi nói chuyện có nghĩa là đồng ý hoặc không đồng ý. Đôi khi thử thách cô gái.

Khiến cho cô gái cảm thấy nói chuyện với bạn thực sự thú vị, đôi khi khen ngợi cô gái, lắng nghe nhưng cũng đôi lúc cho cô gái thấy mình là người bận rộn cho sự nghiệp hoặc cho việc kiếm tiền.

Cho cô gái những ý tưởng bất ngờ, sẵn sàng giúp đỡ cô gái khi cô gái có khó khăn nào đó trong công việc và trong đời sống.

Khi bạn cảm nhận cô gái có cảm tình với bạn hãy quan tâm cả việc ở nhà của cô gái như thế nào, rất quan trọng để nhận biết suy nghĩ của cô gái khi tán gái đã có chồng thông qua phản ứng của cô gái, khi cô gái tiết lộ thêm về cuộc sống riêng tư bạn có thể tiếp tục chêu trọc hoặc khen ngợi và thử thách cô gái.

Bước 3: Mang đến nhiều niềm vui cho cô gái

Luôn nhớ vẫn tiếp tục hấp dẫn và neo cảm xúc cho cô gái thông qua cách bạn nói chuyện. Chỉ cần bạn nói những điều thú vị cũng sẽ khiến cô gái có một ngày ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Dù là tán gái đã có chồng hay bất kể cô gái nào thì họ cũng luôn muốn tìm kiếm niềm vui, họ không thích phải chờ đợi, họ luôn muốn được mình quan tâm nhưng nếu bạn biết cách khiến cô phải chờ đợi một chút, biết cách làm cô gái vui dù chỉ là bằng cách nói chuyện cũng sẽ khiến các cô gái giành hết tâm trí cho bạn.

Tiếp tục neo cảm xúc cho cô gái bằng cách kể chuyện hoặc cho phép cô gái đóng một vai nào đó trong cuộc sống của bạn trong trò chuyện. Nếu như bạn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn tạo cho cô gái những điều bất ngờ như làm điều gì đó cho cô ấy.

Điều lưu ý ở đây là bạn không hề vội vàng làm gì cô gái khi tán gái đã có chồng vì việc đó sẽ để sau, bạn vẫn cần tiếp tục thu hút và neo thang cảm xúc của cô gái và khiến cô gái muốn bạn chứ không phải bạn cần cô gái, hãy cứ để cô gái khao khát được chạm vào bạn, bạn sẽ nhận ra trong ánh mắt của cô gái nhưng bạn phớt lờ điều đó, hãy làm việc đó ở phía sau.

Bước 4: Đi chơi cùng cô ấy

Tuyệt vời khi đã hẹn đi đâu đó cùng nhau, lúc này bạn tiếp tục hấp dẫn và tạo những cảm xúc tuyệt vời cho cô ấy, nhưng giai đoạn này bạn có những động chạm cơ thể để làm tăng cao cảm xúc nhưng tuyệt nhiên bạn phớt lờ ý định đưa cô gái lên giường mà hãy để cô gái khao khát bạn.

Hãy chủ động, ga lăng với cô gái, một chút lãng mạn và đầy tự tin. Khiến cô gái cảm thấy bạn thật đáng tin tưởng và tràn ngập niềm vui với bạn.

Khi bạn chiếm được cảm xúc của cô gái cũng có nghĩa sau đó bạn chiếm được thân xác cô gái.

Trên đây là 4 bước dễ dàng giúp bạn tán gái đã có chồng thành công, hãy chuẩn bị thật tốt và bắt đầu cuộc chơi nếu như bạn đã thích hoặc muốn chinh phục một em nào đó xinh đẹp.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.