5 Bước tán gái đã có người yêu hiệu quả nhanh chóng

Share Button

Không phải bài viết này chỉ bạn cách tán gái đã có người yêu để phá hoại mọi tình yêu đẹp ngoài kia chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà giúp bạn tăng khả năng có được người phù hợp và người bạn thực sự thích kể cả khi cô ấy đã có người yêu, nếu như cô ấy được quyền lựa chọn giữa bạn và cô ấy ai mang lại niềm vui và tương lai hơn thì đó là tốt cho cô ấy.

Sau đây là các bước tán gái đã có người yêu một cách nhanh chóng:

Bước 1: Tiếp cận cô gái

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, ngay cả khi bạn chưa biết cô ấy có người yêu hay chưa thì điều quan trọng nhất là phải hấp dẫn các cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi tán gái đã có người yêu, bạn phải gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của cô gái thì mới có cơ hội thành công. Cách để làm điều này chính là bạn khác biệt so với những anh chàng khác xung quanh cô gái đó là bạn mặc đồ hợp thời trang, kiểu tóc phù hợp, có mùi thơm cơ thể… tóm lại nhìn bạn phải gọn gàng sạch sẽ và ngon ăn.

Tiếp đến là tiến tới bắt chuyện với cô gái, trước đó hãy để cho cô gái thấy rằng bạn là một anh chàng thú vị thông qua việc bạn trò chuyện vui vẻ những người khác đặc biệt là các cô gái khác. Sau đó bạn bắt chuyện với cô gái bằng sự lịch thiệp, cởi mở và mang đến niềm vui cho cô gái.

Bước 2: Nói chuyện với cô ấy thật vui như những người bạn

Rất quan trọng phải để cô gái có cảm giác thật sự thoải mái nói chuyện với bạn khi bạn tán gái đã có người yêu, hãy để cô ấy có cảm giác vui vẻ như những người bạn thân của cô gái vậy.

Neo cảm xúc của cô gái khiến cô ấy luôn cảm thấy vui, tò mò về bạn nhiều hơn. Trong quá trình nói chuyện vẫn tiếp tục hấp dẫn cô gái bởi những tính cách của bạn thông qua cách bạn nói chuyện kể cho cô ấy nghe về bạn.

Thường xuyên chêu chọc cô gái khiến cô gái cảm thấy vui vẻ, đôi khi thử thách cô gái khiến cô gái phải chứng tỏ mình với bạn. Khi cô gái cảm thấy bạn là một người thú vị, cả ngày tâm trí của cô gái sẽ chỉ nghĩ tới bạn, muốn bên bạn để cảm thấy vui vẻ.

Bạn dẫn dắt mọi cuộc trò chuyện và khi nhận thấy cảm xúc của cô ấy đã cao, đã thích thú bạn sau đó hẹn cô ấy đi chơi nơi có thể thoải mái làm điều bạn muốn để chuyển sang bước hấp dẫn tiếp theo.

Bước 3: Đi chơi cùng nhau

Vẫn không tách rời việc hấp dẫn và vui vẻ khi hai người đi chơi với nhau, tiếp tục neo cảm xúc cho cô ấy. Luôn là một anh chàng tự tin khi nói chuyện, tự tin thể hiện ngôn ngữ cơ thể khiến cô gái cảm thấy bên bạn thật sự tuyệt vời.

Lưu ý là bạn phải thực sự có tài chính để hai người có thể đi chơi cùng nhau và ở các bước trước. Nếu chưa có thì bạn phải tạm dừng để chuẩn bị cho chu đáo.

Việc tán gái đã có người yêu sẽ yêu cầu bạn phải nỗ lực nhiều hơn cho nên không nên để những thiếu sót, cô gái sẽ có thể dửng dưng không cần quan tâm bạn nếu cô gái cảm thấy có gì đó không ổn.

Hãy là người chờ đợi cô gái tức là đến sớm hơn cô gái một chút trong buổi hẹn và đón cô gái nếu cô gái muốn. Hãy chuẩn bị và tìm hiểu trước nơi thú vị nào đó bạn sẽ đến và những nơi khác sau khi gặp gỡ mà bạn muốn đưa cô gái đi tiếp để làm gì đó cùng bạn.

Bước 4: Neo cảm xúc và đụng chạm cơ thể

Đây là bước rất quan trọng của tán gái đã có người yêu và việc cần phải làm là có những động chạm cơ thể như nắm tay, khoác vai, hoặc đặt tay vào eo, bất kể điều đó là gì khi động chạm cơ thể sẽ khiến cho cảm xúc của cô gái đạt trạng thái cao nhất.

Trong suốt cuộc trò chuyện bạn vẫn luôn tạo ra sự hấp dẫn, vui vẻ để neo thang cảm xúc của cô gái, thi thoảng bạn sẽ có những động chạm cơ thể, cô gái sẽ quen và cảm thấy thích việc đó.

Hãy động chạm cơ thể khi cô gái cảm thấy vui nhất, hoặc bị căng thẳng nhất trong khi trò chuyện. Còn có một kỹ thuật trong khi trò chuyện là đẩy và kéo làm cô gái có một chút căng thẳng tức là không phải lúc nào bạn cũng chạy theo cô gái và bạn lại đẩy cô gái ra về mặt cảm xúc.

Khi bạn cảm thấy cô gái đã thích thú bên cạnh mình và thích được mình đụng chạm thì đó là lúc bạn đưa cô gái đến một nơi khác.

Bước 5: Sở hữu cô gái

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình tán gái đã có người yêu đó chính là chén cô gái đó. Hãy làm cho cô gái thực sự hạnh phúc trong lúc này, còn gọi là khiến cô gái bị phê.

Về mặt cảm xúc khiến cô gái luôn cảm thấy vui và thú vị khi nói chuyện với bạn, và về mặt thể xác khiến cô gái thực sự thăng hoa khi làm chuyện đó với bạn sẽ chói chặt cô gái và chỉ muốn giành tình cảm và là người của bạn.

Một điều lưu ý là ngay cả khi bạn đã sở hữu cô gái, hãy nhớ những nguyên tắc trong 5 bước tán gái đã có người yêu mà được nêu ở trên để duy trì sự hấp dẫn và thú vị trong mối quan hệ với cô gái, đừng sao nhãng để cô gái cảm thấy nhàm chán, trừ khi bạn muốn kết thúc thì việc đó không thành vấn đề.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.