Công thức tán gái hài hước bá đạo

Share Button

Trước hết bạn đừng hiểu nhầm tán gái hài hước là nói những điều hài hước vô nghĩa. Chẳng ai thích ở cạnh những người nói chuyền xàm ở đâu đâu. Các cô gái đều thích sự vui vẻ và những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

Sau đây là công thức tán gái hài hước bá đạo:

Ngẫu nhiên + Vui vẻ + Trao đổi thông tin => Hẹn hò

Thứ nhất: Bắt chuyện ngẫu nhiên

Lịch thiệp xin phép nói chuyện nhanh chóng vì gặp cô gái một cách ngẫu nhiên. Sự ngẫu nhiên nhìn thấy nhau và tới bắt chuyện làm quen cho thấy được bạn là một anh chàng vô cùng tự tin và là người biết tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Đầu tiên là hãy cho cô ấy biết là bạn sẽ chỉ lấy một chút thời gian của cô ấy và không ảnh hưởng gì cả, cô gái sẽ có một chút ngạc nhiên vì bạn tiến đến và nói chuyện với cô gái nhưng với sự lịch thiệp và biết không mất quá nhiều thời gian cho nên cô gái sẽ đồng ý.

Cách tiếp cận tán gái hài hước bá đạo như vậy cho bạn cơ hội nhiều hơn những anh chàng chỉ biết lý thuyết hoặc sợ hãi không dám tới bắt chuyện với cô gái xinh đẹp mình muốn gặp.

Cô gái sẽ cảm nhận thấy sự thú vị khi mà bạn nói rằng rất là ngẫu nhiên chúng mình gặp nhau và bạn muốn nói chuyện một chút với cô gái, khi biết bạn chủ động như vậy, cô gái sẽ nghĩ bạn sẽ đem đến một điều gì đó thú trong cuộc sống của cô ấy.

Thứ hai: Trò chuyện Vui vẻ

Mục đích cuối cùng của tán gái hài hước chính là đem lại sự vui vẻ, neo cảm xúc của cô gái ngày càng tăng lên khiến cô gái thực sự thích thú về con người bạn, muốn bên cạnh bạn.

Chú ý những đặc điểm về cô ấy, khen ngợi cô ấy những đặc điểm thú vị, những tính cách tuyệt vời. Bạn cũng có thể chêu ghẹo cô ấy bằng kỹ thuật kéo và đẩy, lúc bạn đồng ý lúc bạn lại không đồng ý.

Khi nói chuyện không nhất thiết bạn phải trả lời đúng sự thật câu hỏi của cô gái đó là nghệ thuật tán gái hài hước, hãy cứ trả lời theo cách chêu chọc cô gái sau đó mới trả lời thật sự.

Luôn tự tin khi nói chuyện và tự tin thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Cách bạn thoải mái đứng, cử động cơ thể làm chủ không gian của mình làm cho bạn gần gũi cô gái và cô gái thấy bạn thực sự tự tin.

Thứ ba: Trao đổi thông tin và đưa ra lý do tuyệt vời để hẹn hò

Là người dẫn dắt cuộc trò chuyện chính là việc bạn sẽ đưa ra những thông tin về bản thân trước, bạn hãy cho cô ấy biết mình đã biết những gì về những thông tin mà cô ấy đưa ra như học hay làm ở đâu, hoặc làm ở tư nhân sẽ hay ho như thế nào, đó là vô vàn chủ đề mà bạn và cô ấy có thể nói chuyện vui vẻ với nhau.

Hãy chú ý lắng nghe những gì mà cô ấy nói ra, hãy kể một chút gì đó hài hước về bản thân nhưng có những điểm nhấn và giai điệu nhất định khi bạn muốn tán gái hài hước đạt hiệu quả.

Hãy hỏi cô ấy về những điều cô ấy thích làm, và nói về những gì bạn có liên quan và sau vài lần có điểm chung bạn tạo ra sự thoải mái khi đó là lúc bạn hẹn gặp cô ấy vào một buổi hẹn để làm điều đó. Hãy nhớ là phải có lý do thú vị để cô gái gặp bạn trong lần tới sau đó tạm biệt cô ấy vì như từ đầu bạn chỉ nói chuyện một chút với cô gái thôi.

Trên đây là 3 bước của công thức tán gái hài hước bá đạo giúp các bạn tự tin tiếp cận các cô gái, neo cảm xúc và có được cuộc hẹn với cô gái xinh đẹp bạn muốn.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.