3 Bí quyết tán gái qua mạng đỉnh cao

Share Button

Ngày nay cơ hội tiếp cận các cô gái là rất nhiều và có thể làm điều đó tại nhà, hãy tìm hiểu nghệ thuật tán gái qua mạng đỉnh cao để có được cho mình những cô bạn gái phù hợp.

Bước đầu tiên là chọn tán qua qua mạng xã hội nào, đó là facebook hay zalo hoặc mocha… nơi mà bạn sẽ xây dựng được một hình ảnh về bản thân qua mạng tốt nhất và bạn sử dụng thường xuyên nhất. Trong đó qua facebook là dễ dàng nhất, hầu như tất cả các cô gái trẻ đều sử dụng nó.

Sau đây là 3 bí quyết tán gái qua mạng thành công:

 Thứ nhất: Chuẩn bị tốt về hình ảnh bản thân

Vì là trên internet cho nên các cô gái cũng như bạn vậy, họ sẽ có vô vàn cơ hội để xem xét, khi quyết định tán gái qua mạng mà nếu bạn không thực sự nổi bật bạn sẽ phải xếp hàng ở rất xa.

Ngay cả khi chưa gặp bạn các cô gái cũng có thể đưa quyết định nhanh chóng là có nên tiếp tục nói chuyện hoặc tìm hiểu thêm về anh chàng này không. Vậy những việc cần làm để chuẩn bị tốt về hình ảnh bản thân đó là. Đơn giản hãy có những bức hình đẹp về bạn, nơi bạn đến, những thứ bạn mang theo và post lên profile của mình như một bức hình khi ở khu vực chờ sang trọng của sân bay, Ở một quán cafe đẹp, ở một bãi biển thơ mộng, ở một nơi làm việc cùng đội nhóm…

Hãy có cho mình những bộ trang phục hợp thời trang, chăm sóc bản thân đúng cách, kiểu tóc phù hợp, giầy dép và các phương tiện khác bạn mang theo… Nếu bạn không thể thực hiện nổi điều này thì bạn nên tạm dừng mong muốn tán gái qua mạng lại và tập trung vào việc kiếm thêm tiền và chăm lo công việc của mình.

Thứ hai: Luôn thể hiện những điều tích cực

Các cô gái sẽ xem qua một lượt profile của bạn trước khi nói chuyện với bạn, không có điều gì nói cho cô gái biết tuyệt vời hơn là bản profile của bạn, nếu như ở đó bạn thể hiện mình là một người thú vị, có những mối quan hệ tốt đẹp, có một cuộc sống hạnh phúc và niềm niềm vui thì cô gái sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, cho nên những gì bạn nói bạn làm đều ảnh hưởng đến các quan điểm của cô gái đến bạn khi tán gái qua mạng. Vì vậy hãy post, like và chia sẻ hoặc comment những điều tích cực.

Thứ ba: Chủ động kết bạn làm quen

Sẽ có một số ít chủ động nhắn tin làm quen nếu như bạn có một profile ấn tượng, tuy nhiên đừng chờ đợi số ít may rủi đó, hãy chủ động nhắn tin khi bạn muốn tán gái qua mạng, và có một số lưu ý đó là không nên nhắn những tin mà rất rất nhiều anh chàng ngoài kia cũng sẽ nhắn tương tự như vậy. Bạn phải nghĩ ra những thứ khác đi, những thứ khiến cuộc nói chuyện có thể bắt đầu vui vẻ ý.

Không quan trọng nó là gì miễn là hai người có thể nói chuyện vui vẻ cùng nhau. Nỗ lực chủ động kết bạn nhắn tin làm quen sẽ quyết định khi nào bạn gặp được người muốn nói chuyện hoặc thực sự thích thú cái profile của bạn.

Đây chỉ đơn giản là trò chơi về số lần, sau đó bạn cần luyện khả năng nói chuyện làm sao hấp dẫn các cô gái, tạo cảm xúc cho các cô gái để có thể chốt hẹn gặp đi chơi hoặc làm gì đó ngoài đời thực, đó là mục đích cuối cùng của tán gái qua mạng.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.