Nghệ thuật tán gái qua tin nhắn Zalo?

Share Button

Đầu tiên tán gái qua tin nhắn zalo cũng giống như trên các trang mạng xã hội khác hoặc thậm trí trên các trang web hẹn hò sẽ có những bí quyết để các anh em thành công.

Quy trình tán gái qua tin nhắn zalo vẫn luôn là:

Thứ nhất: Thu hút, hấp dẫn

Tạo ra sự thu hút từ những gì các cô gái thấy về bạn và những gì bạn nói chuyện với cô ấy.

Những điều cô gái thấy về bạn đó chính là profile của bạn, ảnh của bạn, tiền của bạn, phong cách của bạn như nào. Các cô gái sẽ nhanh chóng kết luận bạn là người như thế nào, có phải là nguồn cảm hứng và là nguồn khai thác được hay không.

Ai cũng thích cái đẹp cả nên nếu bạn để xuất hiện đẹp trên profile hoặc ngoài đời thực thì chắc chắn sẽ thu hút được các cô gái. Để tán gái qua tin nhắn zalo thì trước tiên bạn chỉ cần chuẩn bị một profile khá cool là đã có thể hút các cô gái vào rồi, nhiều em sẽ tự cắn câu và chủ động làm quen trước, tuy nhiên không cần phải như vậy, nếu bạn làm tốt điều này, bước tiếp đó là nói chuyện làm quen sẽ khá dễ dàng đó chính là mục đích của bạn.

Dù là ở môi trường nào cũng vậy, tán gái qua tin nhắn zalo cũng đòi hỏi bạn phải biết cách nói chuyện làm quen thú vị, lúc này bạn đã có được sự ấn tượng ban đầu khi cô ấy nhìn về bạn qua profile, đùng mở đầu câu làm quen bằng những câu mà hàng nghìn thằng đàn ông khác đã làm, các cô gái chán ngấy rồi.

Hãy sử dụng ngôn ngữ đời thường như hai đứa bạn, như anh với em vậy, đơn giản nhưng lại vui vẻ và thú vị, nói những điều càng gần gũi thì càng dễ leo thang cảm xúc.

Thứ hai: Nuôi dưỡng cảm xúc (Leo thang cảm xúc)

Leo thang cảm xúc là một điều vô cùng quan trọng trong tán gái qua tin nhắn zalo bởi vì nếu bạn không thể khiến cô gái cảm thấy hứng thú, vui vẻ khi nói chuyện với bạn thì bạn sẽ không bao giờ gặp được cô gái đó, những gì bạn nói sẽ hủy hoại hết những ấn tượng ban đầu nếu như bạn không biết nói gì để leo cảm xúc của cô gái.

Không được nhắn tin theo kiểu quá lô gic hoặc khẳng định đúng sai, con gái thích cảm xúc hơn. Cô gái thích khoảng nói chuyện được cười được thoải mái được khen rồi được chọc ghẹo thay vì phải nghe mấy thứ cứng nhắc, thường con trai sẽ mắc phải sai lầm này.

Hãy nói hoặc nhắn tin ngắn, đừng viết hoặc nói quá dài thứ nhất khiến các cô gái mệt mỏi khi đọc khi nghe, thậm chí xong chả hiểu gì, cách viết tin nhắn thể hiện bạn không quá chú tâm không quá rảnh rỗi ngồi buôn chuyện, bạn chỉ nói chuyên một chút thực sự thú vị sau đó mục đích cuối cùng là nhanh chóng chốt hẹn đi chơi với nhau, đó mới là mục đích để tán gái chứ không phải để buôn cho sướng mồm hay nhắn cho mỏi tay.

Thường con cái không phải đứa nào cũng cần có trai ngay lập tức cho nên nó vẫn bận rộn với một ngày bình thường của nó, chính vì vậy nếu như tin nhắn mà chưa trả lời thì cũng đừng quá bận tâm, hãy tán tỉnh em khác hoặc làm những việc quan trọng khác, đàn ông cần phải kiếm tiền giỏi, chăm lo sự nghiệp, phát triển bản thân chứ không phải chỉ mỗi có gái.

Lưu ý nữa trong tán gái qua tin nhắn zalo đó là không đòi gặp quá sơm, không nói chuyện ướt át quá sớm nếu như không có sự tương tác đủ mức, cảm xúc của cô gái chưa cao thì chưa làm những chuyện này.

Thứ ba: Hẹn gặp nàng

Hãy có một lý do thú vị nào đó để gặp nhau, đừng chỉ hẹn gặp không với mục đích tình dục thuần túy. Các cô gái đều cần có một lý do, ngay cả muốn lên giường với bạn vì rất thích và muốn bạn họ cũng cần có lý do để không bị coi là người con gái dễ dãi.

Mục đích cuối cùng của tán gái qua tin nhắn zalo đó chính là hẹn được cô ấy đi chơi hoặc làm gì đó với mình ngoài đời thực. Và anh em cũng cần chú ý những lưu ý khi đến gặp cô gái đó là hãy đến sớm hơn một chút, khi gặp cô gấy thì đầu tiên hãy hỏi cô ấy có một ngày như thế nào trước khi trò chuyện trêu ghẹo vui vẻ với nhau.

Hãy thể hiện là người ga lăng, ăn mặc thì ngon như ban đầu đã bàn luận, trong quá trình nói chuyện hoặc làm gì đó cùng nhau hãy tự tin có những động chạm cơ thể hoặc nói những điều ướt át (kích thích mong muốn của cô ấy) khi mà cảm xúc của cô ấy cao.

Bạn cũng phải đặt sẵn tình huống để đưa cô gái về nhà hay đến địa điểm nào để có cùng cô ấy làm thứ bạn hằng khao khát, làm sao để mọi thứ thật dễ dàng, bạn phải làm chủ cuộc chơi và tìm hiểu trước là như vậy.

Tổng kết những bài học trong tán gái qua tin nhắn zalo đó chính là phải có được sự thu hút, sự hấp dẫn, tiếp theo là leo thang cảm xúc của các cô gái. Để hấp dẫn các cô gái hơn hãy luôn giữ cho mình bận rộn với việc kiếm tiền, học tập và chăm lo sự nghiệp của mình. Hãy bắt đầu bằng việc làm cho mình trở nên hấp dẫn và thu hút các em trên zalo nhé.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.