Làm sao để tăng kích thước dương vật tại nhà một cách tự nhiên

Share Button

Mọi người thường bị quá tải thông tin về làm sao để tăng kích thước dương vật tại nhà chẳng hạn như thuốc các bài tập rồi đến các loại máy dụng cụ làm to và kéo dài dương vật.

tăng kích thước dương vật tại nhà

Tuy nhiên nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng kích thước dương vật tại nhà một cách tự nhiên thì chỉ có hai phương pháp chủ yếu đó là bổ sung dưỡng chất có lợi cho phát triển to lớn của dương vật và bài tập bằng tay giúp dương vật thay đổi kích cỡ cả về sự to lớn và chiều dài.

#1. Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng thực phẩm

Mọi người đừng quá kỳ vọng vào thuốc nào đó mà hãy quan tâm tới việc nghiên cứu những loại thực phẩm ăn được một cách tự nhiên để bổ sung vào bữa ăn hằng ngày thêm phần phong phú cũng như hữu ích cho sự phát triển khỏe mạnh của dương vật.

Cơ thể lớn lên được là nhờ cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, dương vật cũng vậy nếu có một cơ tác động phù hợp và dinh dưỡng phù hợp sẽ làm cho dương vật lớn lên. Tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng tốt cho sự phát triển của dương vật vì vậy cần mọi người tìm hiểu những thông tin liên quan thực thẩm giúp tăng cường sức khỏe và kích cỡ của dương vật tuy nhiên cũng phải là những loại thực phẩm dễ sử dụng mới nên dùng thường xuyên như thực phẩm giàu protein trong một số loại thịt, can xi trung một vài loại sữa và chất oxihóa có trong một số trái cây.

Bannj cũng lưu ý để làm tăng kích thước dương vật tại nhà bạn cũng cần hạn chế hoặc không sử dụng một số thực phẩm đồ uống hoặc những chất có tác dụng ngược lại chẳng hạn như bia rượu, thuốc lá… có thể làm giảm kích thước dương vật cũng như hạn chế khả năng lưu thông máu tới dương vật.

#2. Tăng kích thước dương vật tại nhà với các bài tập bằng tay

Một điều khá thú vị chỉ với bằng tay chúng ta có thể tập cho dương vật lớn lên, không giống như những bộ phận khác trên cơ thể muốn luyện tập chúng ta phải chạy bộ cho khỏe chân, nâng tạ kéo xà chống đẩy để cho khỏe tay, gập bụng cho khỏe cơ lưng và cơ bụng tuy nhiên với dương vật là một bộ phận nhỏ gọn trên cơ thể nam giới có thể tập luyện thông qua đôi tay của mình.

Không khác gì các cơ quan khác trên cơ thể, luyện tập là sự tác dụng của lực kéo, lực căng của bộ phận cơ thể nào đó, trước hết phải làm cho bộ phận cơ đó gồng cứng lên thì đối với dương vật sẽ làm theo cách bạn kích thích bằng tay hoặc bằng bất cứ thứ gì khiến bạn bị kích thích thậm chí đối tác là cô gái của bạn khi dương vật bắt đầu cương cứng tốt nhất là không để ở trạng thái cương cứng hoàn toàn bạn sẽ tiến hành luyện tập.

Lý do không để dương vật cứng hoàn toàn vì có thể sẽ gây tổn thương trong quá trình luyện tập, vì dương vật không có xương nhưng nó dạng các mô được bơm máu vào khiến nó phồng và cương cứng, nếu như khi để dương vật cương cứng bạn tiến hành các bài tập bằng tay có thể làm tác động lên các mô đó khiến bị vỡ hoặc tổn thương ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật.

Bạn cũng cần chú ý các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà đòi hỏi bạn thực hiện hằng ngày một cách kiên trì và ưu điểm của phương pháp này là rất an toàn và dễ thực hiện có thể cải thiện và tăng kích thước dương vật tại nhà một cách đáng kinh ngạc.

#3. Lợi ích luyện tập tăng kích thước dương vật tại nhà

Không chỉ góp phần làm cho kích thước dương vật được cải thiện và sự cương cứng và thời gian chịu đựng thích nghi khi quan hệ với các cô gái đàn ông sẽ hạn chế được việc xuất tinh sớm.

Khi kích thước dương vật lớn hơn sẽ kích thích các cô gái bởi hình thù và khả năng cương cứng của nó.

Giúp bạn tự tin hơn và đẹp hơn trong mắt phụ nữ, với một tâm lý thoải mái bạn sẽ giúp cho cuộc làm tình trở nên thú vị hơn rất nhiều.

#4. Không phải ai cũng cần tăng kích thước dương vật tại nhà

Nếu bạn có một dương vật với độ dài trên 8cm thì cũng không cần quá lo lắng bởi vì điều làm cho phụ nữ lên đỉnh không phụ thuộc vào việc dương vật phải to lớn, trung bình người mình chỉ khoảng 12-13 cm chiều dài.

Để người phụ nữ lên đỉnh đòi hỏi sự cương cứng và khả năng kích thích của đàn ông làm cho phụ nữ lên đỉnh như màn dạo đầu khiến phụ nữ không thể chịu nổi, bạn có khả năng kiểm soát việc xuất tinh tốt, quá trình quan hệ bạn khơi dậy mọi chỗ kích thích trên cơ thể cô gái, kích thích tâm trí cô gái khiến cả bên trong và bên ngoài cô gái đều không thể kiềm chế được.

Lúc này việc dương vật của bạn có lớn cũng sẽ chỉ là vấn đề thẩm mỹ và một chút khác lạ bởi vì âm đạo phụ nữ có khả năng co giãn rất tốt cho nên to bao nhiêu cũng gần như không xuể.

Xem thêm bài viết: Cách trị xuất tinh sớm theo phương pháp tự nhiên tại nhà

Để biết chi tiết về thực phẩm gì, bài tập nào và tiến hành ra sao giúp cho tăng kích thước dương vật tại nhà, đồng thời có hiểu biết kiến thức và kỹ thuật giúp chữa xuất tinh sớm giúp nâng tầm bản lĩnh đàn ông. Xem chi tiết tại đây.