Cách tôi tạo thu nhập từ internet và bạn cũng có thể làm theo

Share Button

Thời đại internet và các công cụ vô cùng phát triển, vô cùng tiện ích như hiện nay mở ra cơ hội lớn cho mọi người mong muốn tạo thêm một nguồn thu nhập thậm chí là từ chính sở thích của họ.

Thật sự nghiêm túc là không hẳn phải giỏi mới có thể kiếm được tiền từ internet bởi vì đã có sẵn các công cụ hỗ trợ bạn chỉ cần các ý tưởng và thể hiện sở thích của mình.

Việc nghiêm túc theo đuổi công việc này hoàn toàn mang đến nguồn thu nhập lớn đáng mơ ước cho nhiều người tuy nhiên điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi người, nếu bạn muốn bạn cũng có thể làm.

Ở mức độ mong muốn kiếm thêm một khoản thu nhập trong thời gian rảnh rỗi là hoàn toàn có thể và dưới đây bạn có thể tham khảo chi tiết cách mà tôi tạo thu nhập từ internet bằng sở thích của mình.

Trước hết kể về các nguồn thu nhập từ internet mà tôi có được bao gồm từ:

Một là: Thu nhập từ google adsense (tôi được google trả tiền cho mỗi lần độc giả click vào quảng cáo của google hiển thị trên blog của tôi để tìm hiểu thêm).

tạo thu nhập từ internet google adsense

Hai là: Thu nhập từ việc có được hoa hồng trên mỗi lần bán hàng thông qua quảng bá tiếp thị sản phẩm của ai đó khác. (tôi tiếp thị và có được thu nhập cả sản phẩm dịch vụ trong nước và nước ngoài).

Ví dụ 1 độc giả trong nước mua khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy vì cảm thấy có giá trị họ cần sau khi đọc bài chia sẻ của tôi trên blog.

tạo thu nhập từ internet ban hang

Khi tôi check mail công việc hằng ngày tôi sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã có doanh thu trong ngày mang lại cảm giác rất thú vị kiểu như này:

tạo thu nhập từ internet mail ket quả kinh doanh

Ví dụ 2 khách hàng nước ngoài mua sản phẩm giúp họ giải quyết vấn đề sức khỏe sau khi click vào quảng cáo của tôi đến trang bán hàng và mua hàng, tôi kiếm được đôla.

tạo thu nhập từ internet ket quả bán hàng nước ngoài

Cách mà tôi đã làm đó là tôi sử dụng hai phương pháp bao gồm chia sẻ nội dung trên blog và quảng cáo cụ thể là:

Phương pháp 1: Viết blog chia sẻ nội dung mà tôi thích bao gồm phát triển bản thân, thời trang. Khách hàng hoặc người đọc biết đến blog của tôi thông qua tìm kiếm google, đọc bài chia sẻ facebook trên fanpage và một số nơi khác (bài viết forum, comment trên blog liên quan khác).

Trong một số bài viết liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà tôi sử dụng hoặc tôi biết thì tôi có đưa vào cuối bài viết giới thiệu cho mọi người biết về chúng.

Ví dụ tôi mua và học khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy sau đó giới thiệu cho mọi người trong chủ đề hấp dẫn phụ nữ ở cuối một số bài viết mà tôi có chia sẻ những gì tôi áp dụng và hiệu quả.

tạo thu nhập từ internet khóa học của link pua

Tiếp theo là khi tôi có một blog có lượng người truy cập ổn định thì tôi bắt đầu đặt chế độ kiếm tiền cho hiện quảng cáo của google trên blog của tôi, bất cứ khi nào có độc giả hứng thú tìm hiểu click vào quảng cáo đó là tôi kiếm được tiền trên mỗi lượt click đó rồi, như hình ảnh bên dưới:

tạo thu nhập từ internet google ad

Phương pháp 2: Chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google và bing sau đó đưa khách hàng đến trang bán hàng của nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ.

tạo thu nhập từ internet ad

Ngoài ra còn rất nhiều cách khác nhau giúp bạn kiếm được tiền từ internet nhưng đó là 2 cách mà tôi đã làm và có được kết quả, đối với mỗi người khác nhau thì kết quả sẽ khác nhau tùy vào nỗ lực của mỗi người nhưng kiếm tiền trên internet là hoàn toàn có thực.

Làm sao để tạo được blog chia sẻ và chạy quảng cáo?

Việc này hết sức đơn giản, công việc gần như chỉ cần bạn điền thông tin vào các công cụ và các dịch vụ có sẵn để tạo ra cho bạn blog, tạo ra cho bạn hệ thống phễu tiếp thị bán hàng tự động chỉ cần bạn có được sự chỉ dẫn từ ai đó.

Công việc của bạn chỉ là thể hiện những ý tưởng của mình đưa vào blog hoặc hệ thông đã thiết lập và bạn sẽ có được thu nhập.

Bạn có thể tham khảo khóa học sau đây sẽ dạy bạn cách tạo ra hệ thống tiếp thị và bán hàng tự động trên internet. Click xem chi tiết tại đây.

tạo thu nhập từ internet khóa học của richdad loc

Sự lựa chọn của bạn là viết blog hay quảng cáo để tạo ra thu nhập?

Cách của tôi là duy trì cả hai, ngay từ đầu viết blog là sở thích của tôi vì vậy bất cứ khi nào tôi có cảm hứng hoặc ý tưởng là tôi lại ngồi viết đó cũng là một điều khá thú vị để thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Cũng giống như bài viết này, tôi muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn đọc để thấy được thực sự mọi người có thể kiếm được tiền từ internet và tạo ra một nguồn thu nhập khác, nếu ai đó làm tốt thì nó có thể trở thành thu nhập chính trong khi công việc thì hết sức tự do và thú vị.

Điều quan trọng bạn cần nắm bắt ở đây là gì?

Đó là một bức tranh lớn mà bạn có thể nhìn thấy và hiểu rõ, không quan trọng là tôi hay bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mà nó thực sự là internet có thể giúp ai đó tạo ra thu nhập và thậm trí trở nên giàu có tùy thuộc vào nỗ lực của họ.

Bản chất của bức tranh lớn đó là ngoài kia có nhu cầu sử dụng, có những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và bạn sử dụng sở trường, sở thích của mình trở thành người kết nối, tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ tới được người quan tâm và bạn sẽ được nhận hoa hồng tùy loại hình sản phẩm và dịch vụ.

Những gì bạn cần làm?

Tất cả sẽ chỉ là ý tưởng và không có tác dụng gì nếu ai đó chưa thực sự hành động, trên thực tế bạn chỉ cần một vài bước đi nhỏ giúp bạn thực sự bước chân vào làm việc với môi trường internet và thực sự bắt đầu kiếm tiền từ internet.

Ngay từ đầu đã chia sẻ với bạn không có gì phức tạp với máy tính, internet cả, mọi công cụ đều có sẵn và bạn chỉ cần một chút hướng dẫn, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu cách làm và tìm hiểu về các khái niệm như cách tạo một blog, hệ thống tiếp thị trên internet là gì, tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng là gì, những nhà cung cấp sản phẩm để làm tiếp thị liên kết trong nước và ngoài nước là gì.

Sau khi bạn đã tìm hiểu những thứ trên rõ ràng thì hãy bắt tay vào thứ mà mình thích hoặc sở trường chẳng hạn như bạn thích đọc sách, bạn tham gia nhiều khóa học, bạn sử dụng nhiều sản phẩm gia dụng điện tử, bạn có phong cách thời trang tốt… tất cả những gì bạn cần làm là xoay quanh việc bạn đưa ra những chỉ dẫn, lời khuyên, đánh giá hữu ích liên quan đến những chủ đề này cho độc giả.

Như vậy bạn có thể bắt đầu được rồi.

Chúc bạn thành công.