9 Bí quyết thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống

Share Button

Làm thế nào để thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống trong khi không biết bắt đầu từ đâu. Có một thực tế đó là bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy tự tin, cảm thấy mình thành công khi đạt được mục tiêu nào đó, điều gì đó bạn cảm thấy cần hoặc điều gì đó khiến bạn cảm thấy vô cùng hào hứng, cảm giác chiến thắng.

Chẳng hạn bạn ngồi uống cafe chém gió với mấy người bạn thì nhìn thấy hai em xin gái đang ngồi uống nước đối diện cách bạn có mấy bước chân. Bạn rất muốn tán tỉnh em đó tuy nhiên có rất nhiều thứ trong suy nghĩ ngăn cản bạn đứng dậy để làm điều đó như sợ không biết nói gì, sợ em ý từ chối, sợ mọi người xung quanh để ý.

Dưới đây là 9 bí quyết giúp bạn thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống và ít nhất giúp bạn thực hiện được điều bạn muốn với cô gái xinh đẹp đó ngay bây giờ:

#1. Can đảm

Những điều chúng ta muốn đều có những khó khăn và thử thách dù đó là làm giàu hay tán tỉnh các cô gái xinh đẹp.

Trước hết cần vượt qua được những nỗi sợ những lý do ngăn cản chúng ta hành động. Thường thì chúng ta không biết bắt đầu từ đâu, chúng ta sợ phải học phải làm nhiều thứ để có thể đủ khả năng.

Tuy nhiên đó là hiện thực của cuộc sống, mỗi người phải biết ưu tiên và biết được điều gì là quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thì bằng mọi giá phải nỗ lực đạt được dù nó có khó khăn vất vả như nào.

Không cần biết điều gì xảy ra cần phải luyện tập để vượt qua được những nỗi sợ đó, bởi nếu không hành động thì sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để đạt được điều mong muốn.

Như vậy bí quyết đầu tiên thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống đó chính là dám vượt qua được những nỗi sợ dù bất kể nó là gì nó ngăn cản bạn đến điều bạn muốn.

#2. Xác định mục tiêu cụ thể

Không phải là những mong muốn chung chung, với mong muốn tán tỉnh những cô gái xinh đẹp, đừng cố gắng mong muốn ngay là có được số điện thoại của cô gái hoặc có thể được chạm vào cặp đùi hấp dẫn của cô ấy mà hãy đặt mục tiêu vừa sức với mình thôi chẳng hạn như chỉ đến gặp nói chuyện và kết bạn với cô gái ngồi nói chuyện vui vẻ một chút vì cô gái khá là xinh và bạn muốn biết thêm về cô gái một chút.

Đó là những lý do và động cơ hết sức nhẹ nhàng giúp bạn có thể tiếp cận cô gái và được cô gái đón nhận một cách vui vẻ và hai người có những khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ thú vị.

Mục tiêu cụ thể đối với một mục tiêu lớn được chia nhỏ thành kế hoạch mỗi ngày cần phải làm là gì. Bạn sẽ phải làm và hoàn thành những công việc đó mỗi ngày cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ và điều đó phải rõ ràng và nhận định rằng bạn có thể làm được điều đó mỗi ngày hay không.

Để bạn có thể thành công và biết được khi nào mình thành công thì cần có mục tiêu cụ thể và kế hoạch thực hiện rõ ràng khả thi.

Sai lầm của rất nhiều người là không biết được mình có thể làm được đến đâu và không xác định được cho mình một mục tiêu cụ thể khả thi nào đó dẫn tới khi họ hành động và họ không biết mình sẽ đi đến đâu, đạt được gì và cần làm gì và khi nào thì dừng lại thoát ra khỏi cuộc chơi đó.

Như vậy bí quyết tiếp theo thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống đó chính là xác định mục tiêu rõ ràng.

#3. Hành động

Học tập và hiểu biết bao nhiêu cũng không giúp ích gì cho bạn cho tới khi bạn sử dụng chúng và hành động, bạn phải tiến đến cô gái và trò chuyện khi đó bạn mới có cơ hội với cô gái.

Bạn phải làm những việc cần làm trong kế hoạch công việc của mỗi ngày mới có cơ hội đạt được mục tiêu ở cuối cùng của kế hoạch.

Thường thì hành động sẽ luôn khó khăn lúc ban đầu và nhớ rằng sẽ luôn có sự điều chỉnh linh hoạt để phù hợp trong suốt bản kế hoạch đó tùy vào khả năng của bạn khi đó như nào.

Có rất nhiều người mong muốn có được những cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng thậm chí người đó còn không có kết bạn mới, còn không ra khỏi nhà, không thực hành những kỹ thuật tán tỉnh trò chuyện với các cô gái thì hỏi làm sao đạt được điều mong muốn, e rằng đó sẽ luôn chỉ là giấc mơ nếu không hành động thực tế.

#4. Học tập về những điều bạn muốn

Mọi thứ đều có nguyên tắc, nguyên lý để đạt được điều gì đó và bạn đã biết điều đó hay chưa, nếu sau những cố gắng nỗ lực mà vẫn chưa có kết quả hoặc thậm chí bạn còn chưa biết bắt đầu từ đâu thì việc cần làm đầu tiên và ngay lúc này đó chính là học cách làm về điều bạn muốn đạt được.

Học đi đôi với hành động, với kiểm nghiệm và chỉnh sửa những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả, bạn sẽ học về cách làm cho tới khi ra được cách làm đúng và đạt kết quả.

Có nhiều kênh kiến thức giúp bạn trang bị kiến thức đúng của nhiều lĩnh vực có thể đó là sách, khóa học online hoặc khóa học offline, bạn phải sẵn sàng đầu tư cho kiến thức trí tuệ của mình trước khi hành động.

Nếu thiếu đi học tập bạn sẽ vẫn chỉ đạt được những kết quả như bạn đang có, những gì bạn có thể làm, hành động và chân tay không thể nghĩ thay bộ não của bạn được mà chỉ có học tập mới giúp bộ não của bạn có nhiều chỉ dẫn hơn để điều khiển hành động và tạo ra kết quả mới.

Như vậy bí quyết tiếp theo thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống đó chính là ưu tiên đầu tư kiến thức cho bản thân càng sớm càng nhiều càng tốt, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, thành công hơn.

Tham khảo khóa học online:  Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy

Tham khảo khóa học online:  Siêu bán hàng, Siêu giàu có

#5. Kiên trì

Thật tuyệt vời nếu như lần đầu tiên bạn hành động đã đạt được kết quả, tuy nhiên thành công khi nào phụ thuộc vào điểm xuất phát và khả năng của mỗi người, sẽ không có ai giống ai.

Nếu như bạn chưa thành công sau vài lần cố gắng, hãy cố gắng tiếp tục để thử thêm lần nữa cho đến khi nào tìm ra đúng cách và kết quả bắt đầu xuất hiện.

Thành công là cái giá xứng đáng giành cho những ai có đủ sự kiên trì, cố gắng, nỗ lực và không từ bỏ.

#6. Chúc mừng những tiến bộ

Thường thì nhiều người không để ý đến điều này, nhưng chúng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Mỗi khi bạn chúc mừng những tiến bộ sẽ mang đến cho bạn một cảm xúc tuyệt vời, bạn có nhiều hào hứng để tiếp thục đạt được những tiến bộ lớn hơn.

#7. Mở rộng mối quan hệ chất lượng

Dù là điều gì bạn muốn thì khi có nhiều người tuyệt vời hỗ trợ bạn trong những công đoạn nào đó, phần việc nào đó thì bạn sẽ dễ dàng thành công hơn những người khác không có được điều đó.

Bạn có được mối quan hệ dẫn tới có được những cơ hội gặp được những người tuyệt vời, những cô gái xinh đẹp và giỏi giang và họ sẽ có cảm tình với bạn vì mối quan hệ quen biết thân thiết đó.

Bạn sẽ có nhiều ý tưởng, sự ủng hộ hoặc chung sức trong một công việc kinh doanh hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó.

#8. Đối xử chân thành

Con người với con người cần có sự chân thành, bạn gặp họ là để giúp họ và bạn nhận lại những giá trị tương xứng vì vậy đừng cố gắng lừa dối hoặc lé tránh làm việc với họ như những con người.

Bạn càng chân thành bao nhiêu càng cố gắng giúp họ đơn giản hóa cuộc sống bao nhiêu, giúp họ giải quyết được vấn đề nhiều cỡ nào thì bạn càng thành công bấy nhiêu.

#9. Vui vẻ hài hước

Cuộc sống không thể thiếu niềm vui tiếng cười và những suy nghĩ tích cực, chẳng có ai muốn gần những người luôn tỏ ra buồn chán, thất vọng trong cuộc sống.

Nhưng suy nghĩ tiêu cực sẽ phá hủy mỗi người, thay vào đó hãy luôn cởi mở, gần gũi, luôn suy nghĩ tích cực và tạo ra sự hài hước vui vẻ trong cuộc sống sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn, có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết: 3 Bí quyết để luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống

Trên đây là 9 bí quyết thay đổi suy nghĩ thay đổi cuộc sống vô cùng dễ hiểu và hiệu quả. Mọi thứ đều có nguyên lý và nguyên tắc để đạt được điều bạn muốn và đạt được cuộc sống tốt đẹp hơn khi mọi người nắm được 9 bí quyết này để hành động theo và nhận kết quả mong muốn.

Tham khảo một số khóa học online giúp bạn có thể thay đổi suy nghĩ không hiệu quả, giúp bạn có một động lực lớn lao và những chỉ dẫn cần thiết giúp bạn thành công.

>>> Làm chủ tuổi 20

>>> Bản đồ thành công

>>> Làm giàu từ những điều bạn thích

>>> Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

>>> Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet

>>> Kinh doanh bất động sản cùng chuyên gia

>>> Nhập môn chứng khoán