Tình huống tiếp cận, nói chuyện, lấy số điện thoại của một cô gái tại trung tâm mua sắm

Share Button

Hoàn cảnh của tình huống là:

Có một cô gái ngẫu nhiên, trông cũng đáng yêu không quá tệ, có thể là đối tượng để bạn trò chuyện. Cô gái đang là một nhân viên sắp xếp quần áo trong khu mua sắm.

Sáng hôm này là thứ 3 một ngày mà bình thường tôi đúng ra là đang làm việc ơr chỗ làm. Nhưng tôi được nghỉ ít hôm vì một số lý do 🙂 Tôi quyết định đi chơi và vào trung tâm mua sắm chọn và mua một số đồ quần áo, giầy thể thao.

Khi tôi đang tìm kiếm món đồ hợp size và ưng màu cũng như kiểu giáng cho mình, bên cạnh cách đó khoảng chừng 5 đến 7 bước chân có hai cô gái vừa làm việc của mình là sắp xếp quần áo gì đó, tôi đoán vậy và họ cũng đang nói chuyện với nhau. Có vẻ họ có khá vui vẻ và có rất nhiều chuyện để kể cho nhau nghe (đúng là phụ nữ họ có năng khiếu về những việc này 🙂 )

Trong khi đó có một bạn nữ là quản lý lúc trước đó cũng đang đúng gần chỗ bạn và nói chuyện điện thoại gì đó tuy nhiên có vẻ cô đang có cảm xúc không tốt, chắc là do cuộc nói chuyện điện thoại hoặc vấn đề nào đó đã có sẵn. Tôi đoán vậy.

Đột nhiên bạn quản lý nói với hai cô gái kia đứng ra xa nhau ra, không được làm cùng nhau, tao không cho chúng mày làm cùng nhau, rồi vùng vằng gì đó bỏ đi. Hai bạn kia vẫn bình thường như không có gì.

Một lát sau một cô gái đối tượng mà tôi nói đến tiến đến gần chỗ bạn cách khoảng 3 bước chân, để làm việc của cô ấy.

Tôi quay sang vừa nói vừa nhìn cô gái và đồng thời mỉm cười, giọng nói cũng có vẻ khôi hài:

Tôi: “quản lý của bọn em ghê nhỉ”

 Cô gái: Vâng ạ (cô gái cũng nhìn lại tôi và không quên kèm theo một nụ cười be bé 🙂 )

 Tôi: Chắc bọn em làm theo ca à?

Cô gái: Vâng ạ.

 Tôi: Bọn em làm đến mấy giờ?

 Cô gái: Em làm theo ca đến 12h

 Tôi: Thế chiều em học hay đi làm gì khác tiếp? (Tôi lúc nhìn cô gái lúc lựa đồ của mình, đồng thời nghe và tiếp tục câu chuyện)

 Cô gái: Em đi học ạ

 Tôi: ừm

Cô bạn vừa nãy của cô gái đến và nói với cô gái gì đó, tôi không để ý lắm và câu chuyện giữa tôi và cô gái bị tạm dừng. Tôi lại tiếp tục lựa đồ của mình và tới phòng thử đồ. (Lúc này lại gặp một cô gái làm bảo vệ tại khu thử đồ, tuy nhiên tôi chỉ nói chuyện vài câu rồi còn phải thư đồ cho sớm)

Sau khi thử hết đồ lựa chọn được một số, còn một số không vừa. Tôi lại quay lại chỗ vừa nãy để tìm đúng size của mình. Thì cô gái đó vẫn đang làm việc của mình ở chỗ vừa nãy. Vừa nãy tôi có nghe được mấy nhân viên ở đó thông báo nhau đi lấy lượng. Tôi liền tiếp tục nói chuyện với cô gái.

Tôi: Em không đi nhận lương à? (Đồng thời không quên nhìn thẳng vào mắt cô ấy và nở một nụ cười với cô ấy)

 Cô gái: Em không, đó là bảo vệ còn em là PR (tôi nghe và đoán vậy)

 Tôi: Anh tưởng rằng lấy lương thì mọi người phải cùng lấy chứ, sao lại tách ra thế? 🙂

 Cô gái: Cười 🙂

Tôi chuyển chủ đề để tiếp tục câu chuyện. (Tôi luôn chú ý đến sự tự nhiên của hoàn cảnh để cô gái biết rằng mọi thứ rất tự nhiên chứ không phải là tôi đang chú ý đến cô gái)

Tôi: Em ơi tất cả các size là đều ở trên này cả hả em, nếu không thấy size của mình thì là không còn à?

 Cô gái: Vâng, bọn em có cái nào là cho lên hết đấy ạ.

 Tôi: Anh chỉ mặc được cỡ bé nhất, vậy mà ở đây toàn cỡ to và to hơn ( Cười 🙂 )

 Cô gái: Cười 🙂

 Tôi: Bọn em quản lý tất cả những chỗ quần áo này à? 🙂

 Cô gái: Dạ không ạ, của em làm chỉ là đồ lót thôi ạ 🙂

 Tôi: Cười 🙂 (vẫn đang tiếp tục lựa đồ của mình)

Tôi lại tiếp tục câu chuyện với cô gái bằng cách quay trở lại chủ đề lúc trước bị ngắt quãng.

Tôi: Em học trường gì?

 Cô gái: Em học trường Cao đẳng Việt trì ở mỹ đình

 Tôi: Ở đó đi đến đây thì cũng xa nhỉ, vào giờ tắc đường thì sợ phải biết 🙂

 Cô gái: Không ạ, em trọ ở gần đây, còn học ở đó, đi học chiều thì không đông lắm.

 Tôi: Cười 🙂

Tuy nhiên lại vì một số lý do khách quan câu chuyện bị gián đoạn. Tuy nhiên ngay từ đầu tôi là người đã có gia đình và chỉ mục đích tiếp cận nói chuyện cho vui vẻ và vì tôi rất ngoan mà 🙂 , hơn nữa đối tượng không thực sự làm tôi muốn cố gắng hơn (có điều cố gắng chưa chắc đã được cô gái để ý chứ 🙂 đoán vậy ). Vậy hãy để tôi tưởng tượng ra nốt phần kết nhé 🙂

Tôi: Em trông anh có giống người đã có người yêu chưa? 🙂

 Cô gái: Dạ chắc anh có rồi ạ.

 Tôi: Tại sao em nghĩ vậy?

 Cô gái: Cười 🙂 (không nói gì)

 Tôi: Hay em biết xem tướng à, hay em gặp nhiều anh chàng giống anh và đã có người yêu? 🙂

Cô gái: Cười 🙂 (không nói gì)

Tôi: (Im lặng một chút để cho cô suy nghĩ về điều đó và có thể cô đang nghĩ rằng mình đã đúng.)

 Tôi: Nhưng em đoán sai rồi (tôi chẳng nhìn cô ấy để nói điều đó)

 Cô gái: Sao ạ?

 Tôi: Em đoán sai rồi, anh chưa có người yêu đâu. Thật đấy. Em không tin à? 🙂

 Cô gái: Cười 🙂

Tiếp tục chuyển qua chủ đề khác.

 Tôi: Em à, em có có xin việc cho anh làm được ở đây giống như em không, hoặc làm bảo vệ cũng được? (tôi nhìn vào mắt cô ấy và nói)

 Cô gái: (Ngạc nhiên hỏi lại) Anh muốn tìm việc ở đây á?

 Tôi: (Tỉnh bơ trả lời) Ừ, đúng rồi. Sao em lại ngạc nhiên vậy?

 Cô gái: Em không nghĩ anh cần việc, anh còn đang đi mua sắm thế này…??? (nhìn bộ mặt cô gái thể hiện sự thắc mắc)

 Tôi: Ừ em thấy đấy, anh không có việc gì làm đây này. Cười 🙂

 Cô gái: Cười 🙂

Tôi chuyển qua một chủ đề khác để tiếp tục câu chuyện với cô gái, bỏ ngỏ vấn đề này có mục đích phía sau.

Tôi: À, anh cũng đi đường giống em đó. Hằng ngày anh đi làm từ Ngã tư Sở qua Mỹ Đình. Buổi chiều về đi đường thật khủng khiếp 🙂

 Cô gái: Vâng 🙂

Tôi: Nhớ hỏi xin việc cho anh nhé, được thì báo anh 🙂

 Cô gái: Thật á, nhưng báo anh kiểu gì?

Tôi: Thì nhắn tin gọi điện cho anh là được, chắc anh sẽ phải cám ơn em nữa cơ. Đây số điện thoại của em là gì? (Tôi rút điện thoại của mình, vừa nói chuyện vừa bật sẵn bàn phím rồi đưa cho cô gái để cô gái điền số của mình vào).

 Cô gái: Điền số của cô ấy.

 Tôi: Gọi lại cho cô gái vào số vừa nãy, sau đó hỏi: Em tên là gì?

 Cô gái: Em tên là L.

 Tôi: Anh gọi cho em rồi đấy để xem số đt đã đúng chưa, Còn anh tên là N. 🙂

 Tôi: Đấy, anh còn muốn tìm thêm ở khu bên kia nữa cơ, sắp muộn rồi, nhanh rồi còn về nữa 🙂 . Nhớ hỏi về công việc rồi báo anh L nhé 🙂 Tạm biệt em.

Cô gái: Vâng, chào anh ạ.

Trên đây là toàn bộ một tình huống có thể xảy ra khi bạn ra ngoài và gặp một cô gái. Phần còn lại của câu chuyện đó là việc bạn nhắn tin, gọi điện như thế nào và vào lúc nào thì tôi không bàn nữa. Mục đích của bài viết hôm nay đã kết thúc. Có một số lưu ý mà bản thân tôi luôn tự rút ra kể cả trong tình huống này đó là.

Một là: Để ý xung quanh để biết được điều gì đang diễn ra, có gì chúng ta có thể sử dụng được để tiếp cận các cô gái. Với cách này giúp chúng ta tiếp cận với các cô gái một cách tự nhiên chắc chắn. Không có cô gái nào và những người xung quanh nào sẽ cảm thấy bị làm phiền. 🙂 (tuy nhiên điều này cần phải được rèn luyện, chịu khó rèn luyện thực tế thôi 🙂 )

Hai là: Phải nói liên tục cho đến khi cô gái có được sự tương tác tích cực ngược trở lại. Đây là vấn đề về cảm xúc của cô gái. Cô gái cần vượt qua được cảm giác của người xa lạ. Chúng ta cần phải đưa ra nhiều thông tin, sự tương tác và sự khôi hài để cô gái cảm thấy vui vẻ, thân thuộc và thoải mái nói chuyện với ta.

Để được như vậy hãy là người dẫn dắt mọi câu chuyện, đừng chờ các cô gái chủ động hỏi chuyện. Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra, nếu bạn không phải là người nổi tiếng hoặc không phải người giàu có. Bạn càng dẫn dắt tới nhiều chủ đề khác nhau (bằng cách nói ở góc độ bản thân mình trước) thì bạn càng có cơ hội tìm ra những điều thú vị cùng nhau để hai người có thể nói chuyện hoặc gặp gỡ nhau sau này.(Tức là cho phép bạn lấy số điện thoại của cô gái một cách tự nhiên nhất)

Ba là: Để tránh trở thành một thằng bạn kế tiếp của bất cứ một cô gái nào và để có được số điện thoại của cô gái chúng ta cần phải luôn cài vào đó tình trạng mối quan hệ của bản thân, hãy để cô gái đoán điều đó về bạn rồi cuối cùng bạn sẽ kết luận. Và phải nghĩ ra lý do nào đó để lấy số điện thoại và giữ liên lạc với nhau, đó có thể là giới thiệu một công việc thú vị, chuyện gì đó thú vị có thể chia sẻ (nhưng phải là do mình khởi xướng đề cập tới) như chia sẻ hình ảnh, thông báo tình hình, thể hiện cảm xúc về điều gì đó… (các bạn nghĩ ra thì comment bên dưới thêm nhé để mọi người tham khảo, viết bài dài mệt quá chỉ nghĩ đến vậy thôi 🙂 )

Bonus: Nhân lúc bạn đang tự tin, đã làm tiếp cận được một đến hai cô gái trôi chảy, hãy thừa thắng xông lên đi chỗ khác tiếp cận các cô gái khác càng nhanh càng tốt. Đừng chờ lúc khác hay hôm sau, hãy làm ngay, tự tin của bạn sẽ được thổi bùng, tình huống gặp phải tiếp theo sẽ dễ dàng vượt qua và cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm mà không quá vất vả. Mọi thứ cần được luyện tập, bạn chỉ giỏi khi bạn luyện nó đến mức tối đa. Hãy tối đa nó càng sớm càng tốt bằng cách thừa thắng xông nên đừng để ngày mai cho nó nguội 🙂

Bạn muốn đọc thêm bài viết khác?

Bí quyết hẹn hò online thành công – 7 Bật mí…

Những lưu ý quan trọng trong giao tiếp nếu nam giới muốn hấp dẫn các cô gái

Áp dụng kỹ thuật tán gái trở thành người đàn ông Alpha