Trình tự các bước làm tình khiến bạn và chàng đều thực sự lên đỉnh?

Share Button

Có bao giờ chị em từng tự hỏi liệu có khi nào có cô gái nào đó không thực sự xinh đẹp và giỏi giang hơn mình mà lại khiến chồng của mình không còn muốn ân ái với mình nữa?

Câu trả lời là có thể nếu như bạn không giỏi làm tình còn cô gái đó thì giỏi hơn bạn, cô ấy làm chủ các bước làm tình khiến mọi anh chàng phải khát khao có được cảm xúc thăng hoa đó khi làm tình với cô gái đó.

Những dấu hiệu cho điều đó chính là khi mà bạn có cuộc sống hôn nhân nhàm chán trong chuyện làm tình, bạn chỉ như nằm đó chờ đợi, thậm chí bạn còn chán việc làm tình.

Nếu như bạn thực sự đã hiểu vấn đề nghiêm trọng mà nó có thể mang tới cho cuộc sống hôn nhân của bạn và bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho các bước làm tình khiến chàng có được cảm xúc thăng hoa thì dưới đây là lời khuyên giành cho bạn:

Bước 1: Chăm sóc cơ thể chàng, đồng thời để chàng chăm sóc cơ thể bạn, đồng thời tận hưởng bữa ăn thịt tươi ngon lành với đầy đam mê.

Bước 2: Thách thức và khiêu khích chàng bằng cử động cơ thể, bằng lời nói, âm thanh và nhịp điệu. Khiến chàng hào hứng muốn chinh phục bạn, khiến chàng muốn chứng tỏ với bạn.

Bước 3: Thực hiện cách kỹ thuật trên giường, trải nghiệm các tư thế làm tình

Bước 4: Giúp chàng kéo dài cuộc vui càng lâu nhất có thể cho đến khi chàng không thể chịu được và đừng quên cho phép bạn lên đỉnh cùng lúc với chàng.

Bước 5: Hãy nói với chàng về những điều bạn muốn, hay những điều bạn tò mò về cơ thể chàng, hỏi chàng về những điều chàng muốn trong khi làm tình.

Chị em có thể sẽ thắc mắc tại sao trong các bước làm tình lại có bước thứ 5, lúc này bạn vẫn trong vòng tay chàng, khi bạn làm những điều trong bước này chia sẻ với bạn thì tâm trí chàng sẽ một lần nữa được thăng hoa, bạn cũng sẽ có được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong chuyện làm tình mà bạn có thể cải thiện trong lần tiếp theo.

Một lưu ý quan trọng là trước khi thực hiện các bước làm tình trên thì chị em cần chuẩn bị bản thân mình tốt nhất, luôn sẵn sàng cho cuộc yêu với chàng. Đồng thời chị em cũng cần có kiến thức về các kỹ thuật khi làm tình để thực hiện đúng cách như sử dụng miệng như thế nào, sử dụng tay như thế nào, làm sao giúp chàng duy trì cuộc vui lâu và những điều khác nữa.

Bạn sẽ cần biết đến bí quyết giữ lửa hôn nhân thời hiện đại được bật mí trong khóa học online có tên gọi Nghệ thuật phòng the đỉnh cao. Vera Hà Anh là chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui sướng của chính mình và chinh phục người bạn đời đồng thời mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc và sung sướng tột đỉnh mỗi khi bên cạnh bạn.  Tìm hiểu bí quyết của cô ấy tại đây!

Chúc bạn và người ấy của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và thăng hoa tột đỉnh.