3 Bí kíp để xấu trai làm sao có bạn gái

Share Button

Ai cũng muốn mình xinh ra được hoàn mỹ với sự đẹp trai và là con một gia đình giàu có hạnh phúc. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều may mắn như vậy, những ai xấu trai làm sao có bạn gái bây giờ? Trên thực tế bạn sẽ thấy có những anh chàng không hề đẹp nhưng người yêu thì lại vô cùng đẹp.

Sau đây là 3 bí kíp để xấu trai làm sao có bạn gái xinh đẹp hoặc người mà bạn rất thích.

Bí quyết 1: Có tiền

Yêu cầu đầu tiên là có đủ tiền để chi phí cần thiết như làm đẹp cho bản thân, đi chơi cùng nhau, có những món quà cho người yêu trong những dịp cần thiết.

Đừng bao giờ suy nghĩ tình yêu cần gì đến tiền, thay vào đó tập trung chú ý đến việc kiếm được tiền để làm điều mình thích sau đó mới đến việc có người yêu.

Lý do tại sao phải cần tiền để một cô gái yêu và thích mình, trước hết phải làm cho cô gái thích mình, ấn tượng về mình bởi ngoại hình chỉn chu, gọn gàng sạch sẽ, một chút cá tính hoặc phong cách nào đó. Phải là người biết chăm sóc cơ thể thì khi đó các cô gái mới muốn lăn xả vào người bạn.

Bằng mọi cách và nỗ lực gia tăng khả năng kiếm tiền của mình, nếu là sinh viên thì làm thêm, người đi làm rồi lương thấp thì suy nghĩ làm sao cách nào phù hợp để kiếm được nhiều tiền hơn. Phải nỗ lực suy nghĩ và hành động hơn để mở rộng khả năng của mình. Ban đầu sẽ khó nhưng càng ngày sẽ càng dễ dàng hơn.

Việc đầu tiên của xấu trai làm sao có bạn gái đó chính là làm thêm kiếm tiền hoặc nghĩ cách khác kiếm được nhiều tiền hơn, cả cuộc đời mỗi người đều phải đối mặt với vấn đề này cho nên đừng bao giờ né tránh vấn đề kiếm nhiều tiền hơn.

Bí quyết 2: Làm đẹp bản thân và học hỏi những kỹ năng

Sau khi kiếm được tiền rồi bạn bắt đầu chăm sóc bản thân mình tốt hơn, đầu tiên là ăn mặc, giầy dép, trang sức chẳng hạn như đồng hồ hoặc vòng tay, tiếp đến là phương tiện đi lại, chỗ ở tốt  một chút.

Chú ý đến mọi thứ trên người mình như kiểu tóc, phong cách thời trang phù hợp, mùi thơm cơ thể, cơ thể luôn sạch sẽ mỗi khi ra ngoài đặc biệt khi đi chơi với bạn gái.

Tiếp theo đó là bạn cần phải biết nói chuyện và giao tiếp như thế nào với con gái, nếu bạn không tự tin khi nói chuyện thì hãy tham dự một khóa học về cách nói chuyện với con gái để biết nói như thế nào khiến con gái thích bạn và muốn bên cạnh bạn.

Cách nói chuyện rất quan trọng và đặc biệt quan trọng hơn khi trong hoàn cảnh xấu trai làm sao có bạn gái, bất kể bạn như nào nếu có thể khiến cô gái cảm thấy vui vẻ, thích thú khi nói chuyện với một chút chỉn chu về bản thân thì cô gái sẽ thích bạn. Quan trọng thứ hai trong xấu trai làm sao có bạn gái đó chính là biết cách nói chuyện quyến rũ các cô gái.

Bí quyết 3: Hành động và rút kinh nghiệm

Chẳng có thể học một lần và bạn áp dụng thành công ngay trong việc nói chuyện với con gái. Tuy nhiên sau khi học hỏi về nghệ thuật nói chuyện với con gái thì kiên trì luyện tập thực tế với các cô gái ngoài kia rồi rút kinh nghiệm xem những gì phù hợp với mình. Chỉ có hành động mới giúp bạn dần trở nên tự tin và làm chủ được mọi tình huống.

Trên đây là 3 bí quyết để xấu trai làm sao có bạn gái, làm theo những lời khuyên này không chỉ giúp bạn có được bạn gái xinh đẹp mà còn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Tham khảo một số khóa học online bên dưới đây nhằm hỗ trợ bạn làm được những việc những mục tiêu mà bạn đặt ra.

Tạo ra nguồn thu nhập tuyệt vời từ internet: Xem khóa học tại đây.

Trở thành người bán hàng xuất sắc:

>>> 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

>>> Trở thành Siêu bán hàng với Bộ câu hỏi bán hàng

>>> Siêu bán hàng, Siêu giàu có

Làm chủ nghệ thuật tán gái: Xem khóa học tại đây.